assassins-creed-iii-complete-edition

Assassins Creed III Complete Edition

Witch Murder by Admin 21-12-2018

Chi tiết game

Tên: Assassins Creed III Complete Edition
Ngày update: 21-12-2018
Thể loại: Thế giới mở, Hành động, Chặt chém
Lượt xem: 22143
Kích thước: 9.75 GB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game Assassins Creed III Complete Edition 

Tải game Assassins Creed III Complete Edition miễn phí link Google Drive | Free download Assassins Creed III Complete Edition full crack PC

Nếu chỉ có thế giới mở và những nhiệm vụ tương tác, Assassin’s Creed sẽ chẳng khác gì một bản sao của Grand Theft Auto trứ danh, thế nên để “khác người”, Ubisoft đã chọn cho mình một con đường khó khăn hơn, và thời gian đã chứng minh họ đã thành công với quyết định của mình.

Đó là con đường mà người chơi bước đi cùng dòng game Assassin’s Creed qua những trải nghiệm về lịch sử vô cùng công phu, kết hợp với các yếu tố giả tưởng về không gian, thời gian và những điều mà nhân loại vẫn đang còn giải mã, để rồi tái hiện lại mọi thứ một cách chân thật, chi tiết và đầy lôi cuốn bằng một kịch bản game lắc léo.

Assassin’s Creed III tiếp tục sử dụng các yếu tố kể trên để làm “bệ phóng” cho mình. Như các phiên bản trước, phần lớn thời lượng Assassin’s Creed III diễn ra ở quá khứ (trong tiềm thức của Desmond Miles).

Assassin’s Creed III bắt đầu ở Tân Thế Giới vào thế kỷ 18, thông qua nhân vật chính – chàng thổ dân da đỏ Ratonhnhaké:ton (Connor), người chơi sẽ được trải nghiệm những sự kiện lịch sử hình thành nên nước Mỹ ngày nay: cuộc nổi dậy của 13 bang thuộc địa Mỹ chống lại mẫu quốc – Vương quốc Anh, xung đột quyền lợi giữa những thổ dân bản địa và các chủ nhân ông mới của Tân Thế Giới.

Song song đó là những diễn biến ở thế giới hiện đại khi Desmond chạy đua với thời gian để ứng cứu thế giới trước thời khắc tận thế đang cận kề.

Nhìn chung, nội dung Assassin’s Creed III vẫn xoay quanh cuộc xung đột đầy phức tạp giữa hai phe phái thù địch: Templar và Assassin, với tôn chỉ hoạt động khác nhau cho cùng một mục tiêu – tìm kiếm sự yên bình cho thế giới.

Tuy nhiên, kỳ này cốt truyện lắc léo hơn khi khai thác sự mâu thuẫn giữa cha và con (quá khứ – hiện tại), xung khắc quan điểm giữa thầy và trò, sự bội phản giữa các đồng đội cùng chung chiến tuyến và tận dụng tốt những chi tiết, nhân vật lịch sử để làm cho cốt truyện trở nên gây cấn, sinh động hơn!

Bên cạnh đó, thời lượng dành cho phần chơi hiện đại cũng dài hơi hơn các phần trước khi cho phép người chơi khám phá thêm nhiều địa danh, đồng thời cũng phô bày nhiều bí mật về chủng tộc đầu tiên trên Trái Đất, qua đó hiểu được nguyên nhân của ngày tận thế cùng các giải pháp khắc phục.

Chỉ tiếc một điều nhỏ là ở giai đoạn đầu Assassin’s Creed III (chiếm một phần ba thời lượng chơi), tình tiết câu chuyện có vẻ chậm và lan man không cần thiết.

Ngoài ra, nếu để ý kỹ, Assassin’s Creed III có khá nhiều trường đoạn hành động được xây dựng kịch tính hệt như trong loạt game Uncharted rất nổi tiếng của Naughty Dog.

Trong đó người chơi phải mau chóng chạy thoát khỏi hiểm nguy với tiết tấu nhanh, các góc nhìn camera được bố trí mang đậm chất điện ảnh Hollywood, làm cho người chơi vừa xem những pha mạo hiểm, vừa đích thân tham gia vào các pha này quả là không gì thú vị bằng!

Qua từng phiên bản Assassin’s Creed, ta dễ dàng thấy được lối chơi của dòng game ngày càng biến hóa đa dạng và thú vị. Nhớ lại trong phần đầu tiên, người chơi nhàm chán với vài ba nhiệm vụ phụ khô khan và lặp lại, khó khăn khi tìm kiếm các lá cờ bí ẩn khi không có bản đồ, thì sang các phiên bản kế dễ dàng thấy được bao thay đổi từ việc bản đồ săn kho báu, sử dụng bom, lập các băng nhóm hỗ trợ, tổ chức và huấn luyện sát thủ, các vị trí chứa đồ bí ẩn đầy thử thách, v.v.

Với Assassin’s Creed III, danh sách các nhiệm vụ phụ cũng như tính năng mới thật vô vàn. Chúng khá tự nhiên và rất hiếm khi có sự lặp lại (như các phần trước), nhờ vậy mà người chơi không thể nhớ hết được là có bao nhiêu loại nhiệm vụ phụ trong game.

Chẳng hạn, có khi người chơi… đóng tiền thuế giúp cho một hộ gia đình, quay qua giúp cho người nông dân chống lại những kẻ phá rối, đi diệt những con chó hoang gây bệnh dại, cướp xe chở tiền, tấn công pháo đài, săn kho báu bí ẩn, bẫy thú để lấy vật liệu chế tạo, v.v. Có cả một hệ thống vật dụng, danh sách các con thú và cả những câu chuyện hoang đường cần kiểm chứng chờ đón người chơi khám phá.

Phải nói, Assassin’s Creed III thật sự quá phong phú với những món “ăn chơi” đủ để người chơi phải bận rộn liên tục, đúng với tiêu chí game thế giới mở, thích làm gì cũng được! Và cũng nhờ đây, giá trị chơi lại của Assassin’s Creed III cũng tăng lên.

Nổi bật nhất trong các tính năng, nhiệm vụ phụ là việc xuất hiện phần chơi hải chiến. Đây là điểm độc đáo và mới lạ lần đầu tiên của dòng game, được Assassin’s Creed III dành hẳn một mảng riêng để người chơi tha hồ khám phá.

Nhiều loại nhiệm vụ phụ như hộ tống, tiêu diệt hải tặc, tấn công pháo đài, săn kho báu cho tới xen kẽ vào nhiệm vụ chính với những trận hải chiến “long trời, lở đất” làm cho người chơi phải “mắt tròn, mắt dẹt” với Assassin’s Creed III. Mảng này được thực hiện khá kỹ càng với cách điều khiển tàu nhanh chậm theo tốc độ, chịu ảnh hưởng của thời tiết, nhiều kiểu bắn đạn và cả cặp tàu giáp chiến (như thường thấy trên phim hay các game có đề tài về hải tặc).

Dám chắc rằng, sự nổi trội cũng như độ hấp dẫn của hải chiến trong Assassin’s Creed III sẽ là tiền đề cho các game về sau của Ubisoft. Biết đâu chừng, hãng sẽ công bố một vài tựa game hải tặc thì sao? Cần nhớ rằng, dòng game Assassin’s Creed xuất phát từ một ý tưởng phác thảo cho một huyền thoại game khác của Ubisoft – Prince of Persia, đấy nhé!

Với một game thế giới mở thì độ khó thường chỉ ở mức vừa đủ, chứ không làm khó hay quá dễ. Dòng Assassin’s Creed cũng vậy, từ phiên bản đầu đến hết ba phần của tập hai không làm khó dễ gì người chơi ở mọi mặt. Vậy mà ở Assassin’s Creed III, thử thách bất chợt xuất hiện.

Dễ thấy nhất là mảng chiến đấu của Assassin’s Creed III. Nếu như ở các phần trước, người chơi sẽ dễ dàng “ăn hiếp” được đối thủ dù chúng có đông bao nhiêu đi nữa nhờ cơ chế đánh liên hoàn và phản đòn quá dễ dàng, thì ở Assassin’s Creed III việc giao đấu phải hết sức thận trọng.

Những cú đánh liên hoàn, đỡ đòn vẫn còn tác dụng đấy nhưng phải canh đúng lúc, nhấn nút đúng thời điểm và các nhân vật máy cũng biết phản đòn, “ăn miếng trả miếng” hệt như bạn, từ tên lính quèn cho tới các tên chỉ huy cao cấp.

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs:
• Assassins Creed III (main game)
• Assassins Creed III: The Tyranny of King Washington – The Infamy (DLC)
• Assassins Creed III: The Tyranny of King Washington – The Betrayal (DLC)
• Assassins Creed III: The Tyranny of King Washington – The Redemption (DLC)
• Assassins Creed III: Benedict Arnold (DLC)
• Assassins Creed III: The Hidden Secrets pack (DLC)
• Assassins Creed III: he Battle Hardened Pack (DLC)

Nguồn: vietgame.asia

Ảnh game

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Assassins Creed III Complete Edition - ElAmigos

GOOGLE DRIVE
Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

ONE DRIVE:

Download

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article:
Mời bạn quay lại đúng 20h để đăng kí
Cứ mỗi giờ sẽ có 80 lượt đăng kí được mở. Cảm ơn!
Tắt thông báo