assassins-creed-revelations-gold-edition

Assassins Creed Revelations Gold Edition

Witch Murder by Admin 04-12-2018

Chi tiết game

Tên: Assassins Creed Revelations Gold Edition
Ngày update: 04-12-2018
Thể loại: Thế giới mở, Hành động, Chặt chém
Lượt xem: 12575
Kích thước: 4.9 GB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game Assassins Creed Revelations Gold Edition

Tải game Assassins Creed Revelations Gold Edition miễn phí link Google Drive | Free download Assassins Creed Revelations Gold Edition full crack PC

Lối chơi tự do, ám sát, lẩn trốn trong đám đông, bay nhảy theo kiểu “parkour” và những pha cận chiến đẹp mắt là những điểm đặc trưng cơ bản của dòng Assassin’s Creed.

Nhưng để cuốn hút và giữ chân người chơi lâu thì cần đến những tinh hoa. Chúng dường như không thiếu đối với dòng game kể từ sau khi phần đầu tiên ra mắt.

Chẳng hạn việc đánh bật quyền kiểm soát khu vực của đối thủ (Templar) sẽ cho người chơi cơ hội thu phục “đệ tử”. Lúc này đây hệ thống huấn luyện sát thủ sẽ xuất hiện với các nhiệm vụ trải dài khắp châu Âu, một khi hoàn thành chúng sẽ đưa các tay sát thủ hội viên trở thành bậc thầy thích khách với các nâng cấp cùng cơ hội “điều hành” khu vực này.

Việc thu phục đệ tử cũng dẫn đến một loạt nhiệm vụ phụ trong Assassin’s Creed Revelations, với cách thể hiện phong phú (dù cùng một mục đích) như thách thức chạy đua, cứu người bị nạn, thuyết phục một tay móc túi chuyên nghiệp, v.v. luôn làm người chơi cảm thấy mới lạ!

Một điểm nhấn khác là hệ thống kinh tế, vốn được “khai sinh” trong Assassin’s Creed 2 với quy mô nhỏ, sau đó lưu truyền sang Assasin’s Creed Brotherhood nở rộng ra, nay trong Assassin’s Creed Revelations tiếp tục để người chơi “vật vã” thực hiện. “Vật vã” bởi chúng không chỉ đơn lẻ (như trong Assassin’s Creed 2) mà là hàng loạt (các cửa hiệu, danh lam thắng cảnh lịch sử) và trải dài trên một bản đồ rộng lớn đợi người chơi khám phá.

Kiểu chiến đấu liên hoàn cũng được Assassin’s Creed Revelations tái sử dụng. Người chơi sau khi hạ một đối thủ có thể “diệt” liên tiếp nhiều đối thủ khác đứng kề cận chỉ bằng những cú nhấp chuột liên tiếp, điều này tạo lợi thế không nhỏ khi bị vây bởi số đông. Ngoài ra, việc gọi trợ giúp trong các trận đấu hoặc chỉ đạo ám sát từ xa cộng với những vũ khí lợi hại như phi tiêu tẩm độc, nỏ, súng ngắn càng làm cho người chơi trở nên “vô đối” hơn!

Và phần chơi mạng, một điểm mới lần đầu xuất hiện trong Assasin’s Creed Brotherhood, cũng tái xuất trong Assassin’s Creed Revelations. Người chơi sẽ gặp lại những kiểu chơi phổ biến như Wanter (ám sát lẫn nhau), Manhunt (một đội thợ săn, một đội con mồi), v.v.

Điểm thú vị là trong các màn đấu, không phải cứ hạ thủ nhiều mục tiêu là dẫn đầu bảng xếp hạng mà phải phụ thuộc vào kỹ thuật chiến đấu, thời điểm ra tay lẫn khả năng quan sát khi biết rằng có rất nhiều nhân vật giả, thật lẫn lộn, chỉ cần một sơ suất là mất điểm và lộ thân thế ngay!

Những thế mạnh khi vận dụng khéo sẽ làm cho một game trở nên hấp dẫn, nếu không, game sẽ trở thành quá nhàm. Hiểu được điều này, Assassin’s Creed Revelations điểm xuyết thêm các điểm mới cho riêng mình.

Đầu tiên là đầu tư cho người chơi một loại công cụ đa năng: dao móc câu. Việc di chuyển, bay nhảy sẽ nhanh hơn trước đây (theo thông số từ Ubisoft là 30%), nhờ đó mà người chơi sẽ dễ dàng tiếp cận mục tiêu hoặc nhiệm vụ hay khám phá nhanh hơn. Còn ở mặt chiến đấu, đây là một loại vũ khí cực kỳ lợi hại khi có thể… móc chân đối thủ ngã, hợp với vũ khí khác trở thành bộ đôi “song kiếm hợp bích” gieo rắc kinh hoàng cho đối thủ.

Nhắc đến chiến đấu thì Assassin’s Creed Revelations làm cho người chơi thật mãn nguyện khi “tút” lại hệ thống diễn hoạt nhân vật nhuyễn hơn và đẹp mắt hơn với những đường hạ thủ “ngọt ngào”, lả lướt!

Trò chơi còn chiếu chậm những pha dứt điểm cuối cùng của trận đấu, càng làm tăng thêm sự hấp dẫn!

Assassin’s Creed Revelations mở rộng hệ thống kho bom đồ sộ với đủ công năng: đánh lạc hướng, khói mù, hạ độc, v.v. và hệ thống này lại “đẻ” ra thêm việc cho người chơi thực hiện: thu thập nguyên liệu và “ráp đồ”, góp phần kéo dài thời gian chơi hơn.

Ngoài ra, hoàn tất một mini-game góc nhìn thứ nhất mang tên “Desmond Sequences” với thử thách tìm đường, người chơi sẽ có cái nhìn tổng quát về thân thế của Desmond.

Ngoài ra, Assassin’s Creed Revelations còn chiếu chậm những pha dứt điểm cuối cùng của trận đấu, càng làm tăng thêm sự hấp dẫn của trò chơi lấy đề tài sát thủ này.

Assassin’s Creed Revelations còn mở rộng hệ thống kho bom đồ sộ với đủ công năng: đánh lạc hướng, khói mù, hạ độc, v.v. và hệ thống này lại “đẻ” ra thêm việc cho người chơi thực hiện: thu thập nguyên liệu và “ráp đồ”, góp phần kéo dài thời gian chơi hơn.

Assassin’s Creed Revelations còn đưa vào một số trò chơi mini thú vị như “thủ thành” khi lãnh địa người chơi bị phe Templar lăm le chiếm lại, hay một game góc nhìn thứ nhất mang tên “Desmond Sequences” với thử thách tìm đường. Hoàn tất chúng, người chơi sẽ có cái nhìn tổng quát về thân thế của Desmond.

Nguồn: vietgame.asia

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs: 
• Assassin's Creed: Revelations (main game) 
• Assassin's Creed: Revelations - The Lost Archive (DLC)  
• Assassin's Creed: Revelations - Vlad the Impaler's Prison (DLC) 
• Assassin's Creed: Revelations - Mediterranean Traveler Map Pack ( DLC) 
• Assassin's Creed: Revelations - The Ancestors Charater Pack (DLC)
• Assassin's Creed: Revelations - Turkish Assassin Armor Outfit (DLC) 
• Assassin's Creed: Revelations - Armor of Brutus Outfit (DLC) 
• Assassin's Creed: Khải Huyền - Altair skin Outfit(DLC) 
• Assassin's Creed: Revelations - Weapon capacity upgrades for crossbow & pistol & bombs (DLC) 

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor:  Intel Core 2 Duo / AMD Athlon 64 X2 4200+ 

Memory:  1.5 GB RAM

Graphics:  NVIDIA GeForce 8600 / ATI Radeon HD 2600 

Storage: 15 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Intel Core 2 Duo / AMD Athlon 64 X2 6000 

Memory:  4 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 480 / AMD Radeon HD 6990

Storage: 15 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

Hướng dẫn cài đặt Assassins Creed Revelations Gold Edition

1) Download game và giải nén 

2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo

3) Chạy file setup để cài đặt game

4) Play game

Video hướng dẫn cài đặt

Chú ý: Đây là phiên bản Repack Assassins Creed Revelations Gold Edition - ElAmigos

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Assassins Creed Revelations Gold Edition - ElAmigos

GOOGLE DRIVE
Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

ONE DRIVE:

Download

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article:
Chức năng đăng kí hiện đã được mở!
Tắt thông báo