battlefield-3

Battlefield 3

Witch Murder by Admin 29-11-2018

Chi tiết game

Tên: Battlefield 3
Ngày update: 29-11-2018
Thể loại: Bắn súng, Hành động
Lượt xem: 35078
Kích thước: 14.1 GB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game Battlefield 3

Tải game Battlefield 3 miễn phí link Google Drive | Free download Battlefield 3 full crack PC

Trong Battlefield 3, Chín bản đồ tuyệt vời đã được khởi tạo với sức chứa lên đến 64 người chơi. Những bản đồ này lấy bối cảnh những khu đô thị, công nghiệp hay căn cứ quân sự. Những bối cảnh này được tái hiện vô cùng đẹp mắt, từ những ngọn cỏ và bầu trời xanh của biên giới Caspian cho đến những hành lang đô thị cằn cỗi của Grand Bazaar.

Các bản đồ khác nhau về kích cỡ và cung cấp các yếu tố môi trường đa dạng, bao gồm các đường hầm kín, đường ven biển, sa mạc và những tòa nhà cao tầng. Nhiều công trình nhân tạo có thể bị hư hỏng hoặc phá huỷ bằng các dụng cụ nổ trong quá trình chơi nhằm tạo ra các đường thâm nhập mới hoặc loại bỏ đường tiếp viện.

Các bản đồ được thiết kế để tạo cơ hội chiến đấu ở tất cả các phạm vi, và yếu tố phá hủy cho phép bạn tạo ra nhiều vị trí chiến đấu hơn.

Một trong những điều khiến Battlefield trở nên độc đáo đó chính là sự đa dạng về các phương tiện di chuyển. Các bản đồ nhỏ chỉ có thể có một chiếc Humvee hoặc một chiếc xe bọc thép hạng nhẹ. Còn trong những bản đồ lớn hơn có cả xe tăng, xe tải chở hàng, trực thăng và máy bay phản lực.

Có một vài biến thể trong từng loại xe khiến chúng phù hợp hơn cho việc vận chuyển quân đội, phòng bộ, phòng không hoặc chống đạn. Cho dù là đang chiến đấu hay chỉ là lái thử, thì những phương tiện đó đều cung cấp những công cụ có thể thay đổi chiều hướng của trận chiến.

Sử dụng một phương tiện di chuyển tốt có thể giúp bạn tăng cường sức mạnh và kiếm thêm được những vũ khí khác. Tuy nhiên, để điều khiển thành thạo một chiếc trực thăng, hay máy bay phản lực là rất khó.

Bạn cũng không có điều kiện để tập luyện thêm ở bên ngoài. Nhưng đây biết đâu là một yếu tố hài hước cho những người bạn cùng chơi khi bạn đâm máy bay vào một ngọn núi.

Các bản đồ và phương tiện di chuyển cho phép bạn tự do triển khai các chiến thuật của mình, nhưng sự lựa chọn các lớp nhân vật mới là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất trong một trận chiến.

Khả năng chiến đấu cùng hệ thống vũ khí của các lớp cũng đã thay đổi chút ít so với Battlefield: Bad Company 2. Lớp tấn công giờ mang theo những túi y tế và máy khử rung tim, trong khi lớp hỗ trợ mang súng máy hạng nhẹ và hộp đạn dược.

Các kỹ sư vẫn phát triển mạnh về khả năng hỗ trợ/phá hủy sử dụng các phương tiện di chuyển. Còn xạ thủ thì mang theo những khẩu súng trường.

Các thiết bị mới như robot có thể trang bị cho người chơi và đánh dấu các mục tiêu (xạ thủ) giúp khả năng tìm kiếm trên chiến trường được nâng cao. Bên cạnh đó, lớp hỗ trợ còn được cung cấp thêm mìn và súng phóng lựu nhằm hỗ trợ lớp kỹ sư trong công việc cháy nổ.

Bất kể bạn chọn lớp nhân vật nào, có rất nhiều cách để kiếm điểm. Ngoài giết chết và hỗ trợ, bây giờ bạn có thể kiếm được điểm bằng cách làm mù đối phương, khiến họ mất tầm bắn và độ chính xác, sau đó bị đồng đội của bạn tiêu diệt. Chiến thuật này rất hữu ích trong các trận đánh mà đội bạn đang mất lợi thế.

Giống như các trò chơi Battlefield trước đây, trọng tâm vẫn là khả năng làm việc theo nhóm. Việc xuất hiện nhiều lớp nhân vật khuyến khích bạn và đội của bạn đưa ra các lựa chọn bổ sung và sử dụng điểm thưởng để làm việc cùng nhau.

Làm việc theo nhóm chính là giá trị cốt lõi mà Battlefield 3 muốn truyền tải, đó là một trong những trải nghiệm thú vị nhất mà bạn có thể có trong một trò chơi.

Battlefield 3 cũng có sáu nhiệm vụ co-op đòi hỏi đội bạn phải làm việc theo nhóm với quy mô nhỏ hơn. Những nhiệm vụ này có liên hệ mật thiết đến nội dung chính của trò chơi. Tuy nhiên, để hoàn thành những nhiệm vụ này là rất khó khăn, nhưng bù lại bạn sẽ nhận được những vũ khí cực kỳ tốt.

Nhìn chung, Battlefield 3 là một trong những tựa game hay nhất về thể loại chiến tranh với các chiến trường vô cùng phong phú. Chúng được bổ sung bởi Battlelog dựa trên trình duyệt slick, đóng vai trò trung tâm khi bạn truy cập vào từng chế độ chơi cùng với nền tảng trơn tru của phần mềm gốc EA.

Battlefield 3 hoàn toàn xứng đáng có mặt trong danh sách mua sắm của bạn. Và một khi đã nhập vai thành một chiến binh trong trò chơi, bạn sẽ muốn chơi mãi không thôi.

Nguồn: ireviewgame.com

Ảnh game

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Battlefield 3 - RELOADED

GOOGLE DRIVE
Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

ONE DRIVE:

Download

Update 4 RazorDOX

GOOGLE DRIVE
Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

ONE DRIVE:

Download

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article:
Chức năng đăng kí hiện đã được mở!
Tắt thông báo