bioshock-2-remastered-gog

BioShock 2 Remastered-GOG

Witch Murder by Admin 14-12-2018

Chi tiết game

Tên: BioShock 2 Remastered-GOG
Ngày update: 14-12-2018
Thể loại: Kinh dị, Góc nhìn thứ nhất, Hành động
Lượt xem: 7894
Kích thước: 13.6 GB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game BioShock 2 Remastered-GOG

Tải game BioShock 2 Remastered-GOG miễn phí link Google Drive | Free download BioShock 2 Remastered-GOG full crack PC

Sự gắn kết với nhân vật
Trong BioShock, game thủ phải làm theo các mệnh lệnh qua radio trong phần lớn thời gian mà không hiểu lắm về mục đích và lý do mình phải làm như thế. Tất nhiên, game đã có sự lý giải rất tài tình cho tất cả nguyên nhân phía sau nhưng cho tới khi biết được các bí ẩn đó, người chơi không khỏi có cảm giác lạ lẫm và có phần hơi xa cách với nhân vật của mình.

 BioShock 2 làm mọi thứ theo một cách khác. Ngay từ đầu, người chơi đã biết mình là ai và cũng biết mục tiêu cần làm là gì. Với tư cách một Big Daddy, tất nhiên công việc phải làm sẽ làm đi tìm Little Sister đã từng gắn bó với mình. Tất nhiên cũng có các bí ẩn dần hé mở trong quá trình chơi nhưng bộ khung của cốt truyện đã được bộc lộ ngay từ đầu và khiến game thủ biết rõ mục đích của từng hành vi cụ thể.

 Sự đa dạng của Rapture
Khi chơi BioShock, người chơi sẽ cảm thấy choáng ngợp khi gặp gỡ với toàn các nhân vật đặc biệt. Nếu đó không phải là một quái nhân đột biến thì sẽ là một bộ óc vĩ đại hay một nhân vật nổi tiếng trong giới nghệ thuật nào đó. Rapture hiện ra như một thành phố siêu thực mà trong phần lớn thời gian người chơi chỉ là một khách du hành.

 Trong BioShock 2, nhân vật chính thực sự là một phần của Rapture. Anh ta sẽ thấu hiểu hơn về lịch sử thành phố này, về lai lịch của các nhân vật quan trọng hay lý do vì sao họ lại có mặt tại Rapture. Cuộc nội chiến kinh hoàng đã biến nơi đây thành địa ngục cũng được lộ thêm nhiều chi tiết mới. Người chơi cũng sẽ tới nhiều địa điểm của giới "bình dân" tại Rapture hơn và rõ ràng điều đó khiến nơi này trở nên thực tế hơn hẳn.

 Hệ thống Plasmid và vũ khí
BioShock đã giới thiệu một trong các hệ thống item hay nhất của game bắn súng từ trước tới nay. Bên cạnh các loại súng thông thường được thiết kế với dáng vẻ cổ điển là hàng loạt loại Plasmid kỳ diệu với các công dụng khác nhau.

Tuy nhiên với BioShock 2, mọi thứ còn tuyệt vời hơn nữa. Để xứng tầm với một Big Daddy hùng mạnh, nhà sản xuất đã trang bị cho người chơi các món đồ lợi hại hơn, các loại Plasmid mạnh mẽ hơn và trên hết là khả năng sử dụng cả vũ khí và Plasmid cùng lúc.

 Các đối thủ
Trong BioShock, chúng còn tương đối dễ chơi, một phần vì game thủ chỉ nhập vai một nhân vật người thường. Đa số đám Splicer chỉ đi 1 mình và cũng ít kẻ có các khả năng đặc biệt. Ngay cả đám trùm trong game đa số cũng chỉ là Splicer mới thanh máu dài hơn. Chỉ có các Big Daddy và nhất là trùm cuối có đủ năng lực để thách thức người chơi thực sự.

 Đám Splicer trong BioShock 2 trở nên mạnh mẽ và hung dữ hơn trước sau 10 năm "tiến hóa". Các Big Daddy vẫn còn đó với sức mạnh cũ nhưng lúc này chúng đã không còn là mối đe dọa chính mà phải nhường bước cho Big Sister cực nhanh, khỏe và thông minh. Chúng có thể hạ sát người chơi và sau đó "đuổi cùng giết tận" tới cả các điểm hồi sinh Vita Chamber.

 Các phần chơi hack máy móc 
Trong BioShock, các phần này khá tẻ nhạt, khó chịu và phần thưởng cũng không đáng giá. Mỗi khi chơi các phần hack, mọi hoạt động khác trong game sẽ ngừng lại và người chơi thoải mái làm hacker mà không phải lo nghĩ tới các đối thủ xung quanh.

 Tất cả những điều đó biến mất hoàn toàn trong phiên bản 2. Phần hack diễn ra rất nhanh, có thể hack ở cự ly xa và các phần thưởng nhận được cũng đáng giá hơn nhiều. Tuy nhiên nó cũng mang tính thách thức cao hơn vì mọi thứ diễn ra theo thời gian thực và kẻ thù vẫn có thể tấn công người chơi trong quá trình hack.

 Các lựa chọn trong BioShock khá hạn chế và giới hạn trong cách đối xử với Little Sister. Người chơi sẽ được chọn đi theo một trong hai con đường "tốt" hoặc "xấu" tùy thuộc vào việc giúp đỡ hay khai thác các nhân vật đó.
 
Trong BioShock 2, riêng cách ứng xử với Little Sister cũng đa dạng hơn rất nhiều. Ngoài ra, game còn cho phép người chơi tự mình giải quyết rất nhiều tình huống theo ý riêng và nó ảnh hưởng trực tiếp tới sự sống còn của nhiều nhân vật.

Nguồn: genk.vn

Ảnh game

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game BioShock 2 Remastered-GOG

GOOGLE DRIVE
Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí
Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article:
Chức năng đăng kí hiện đã được mở!
Tắt thông báo