blazblue-chrophantasma-extend

Blazblue Chrophantasma Extend

Witch Murder by Admin 13-04-2019

Chi tiết game

Tên: Blazblue Chrophantasma Extend
Ngày update: 13-04-2019
Thể loại: Hành động, Đối kháng
Lượt xem: 2849
Kích thước: 9.4 GB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game Blazblue Chrophantasma Extend

Tải game Blazblue Chrophantasma Extend miễn phí link Google Drive | Free download Blazblue Chrophantasma Extend full crack PC

BlazBlue: Chronophantasma Extend cuối cùng cũng đã đổ bộ lên hệ máy PC sau khi đi “lưu diễn” một vòng trên thị trường máy thùng trước đó không lâu.

Nhìn chung, BlazBlue: Chronophantasma Extend trên hệ PC không có thay đổi và cũng không có những thêm thắt khác biệt so với các phiên bản hệ console đã ra mắt trước đó. Trò chơi vẫn lưu giữ được vẻ đẹp rực rỡ của các nhân vật được tạo hình theo phong cách truyện tranh Nhật Bản, vẫn những pha vào đòn nặng chất “anh hùng” và có phần siêu thực. Có chăng đó là hệ thống chơi mạng được cải tiến hơn so với trên hệ console, cùng độ phân giải của game cũng được đẩy cao hơn.

BlazBlue: Chronophantasma Extend mang đến cho người chơi 28 nhân vật với 28 phong cách chiến đấu cũng như 28 đặc trưng khác nhau. Để “học” được tất cả những thuộc tính của từng nhân vật và sử dụng thành thục, đòi hỏi người chơi phải dồn nhiều tâm huyết vào game.

Quá trình “học” những nhân vật này cũng thú vị không kém khi chẳng có nhân vật nào giống nhân vật nào. Có những nhân vật có tính cách cũng như chiêu thức quái dị, có những nhân vật dễ học, dễ chơi, dễ nắm bắt và cũng có những nhân vật yêu cầu người điều khiển phải thực sự nhuần nhuyễn các lệnh, các phím bấm lẫn thủ thuật thì mới có thể nhuần nhuyễn “càn quét” được.

Lẽ dĩ nhiên, khi bạn bỏ thời gian ra nắm vững được một nhân vật nào đó rồi, thì cảm giác thỏa mãn tột cùng khi có thể dễ dàng thi triển những pha liên hoàn đẹp mắt của nhân vật cũng chẳng là điều gì lạ lẫm.

Một điểm hay nữa của BlazBlue: Chronophantasma Extend là các chiêu thức của các nhân vật đều thể hiện được tính cách của họ, một đặc điểm xuất hiện gần như trong hầu hết các tựa game đối kháng mà hãng Arc System Works đã từng thực hiện.

Vì có đến 28 nhân vật và mỗi nhân vật là mỗi người mỗi vẻ nên hệ thống chiến đấu của game, thường được xem là phần “xác” của một game đối kháng để cho phần “hồn”, nhân vật của game, được tôn lên. BlazBlue được xem là một trong những tựa game đối kháng có một hệ thống chiến đấu đồ sộ và phức tạp với mô típ đề cao phản ứng và óc phán đoán của người chơi trong giao chiến. Điều may mắn là so với các phiên bản trước, BlazBlue: Chronophantasma Extend đã lược bỏ vài chức năng, đơn giản hóa lại hệ thống chiến đấu và thêm vào chức năng mới – Overdrive và Guard Cancel Overdrive.

BlazBlue: Chronophantasma Extend có một lô một lốc các chế độ chơi khác để cho người chơi… đỡ chán. Chế độ cốt truyện, chế độ thử thách, chế độ nhiệm vụ, chế độ… luyện tập, chế độ thi đấu sống còn… Một điểm sáng giá của dòng game BlazBlue, đây là một tựa game đối kháng có cốt truyện sâu, thú vị và chi tiết nhưng cũng cực kỳ rắc rối liên quan đến… không gian, thời gian và cả trăm nhân vật khác nhau. May mắn thay, trò chơi cung cấp một chế độ cốt truyện cũng chi tiết với những hình vẽ sinh động không kém để người chơi có thể nắm bắt được câu chuyện mà trò chơi muốn diễn đạt.

Nguồn: vietgame.asia

Ảnh game

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Blazblue Chrophantasma Extend - RELOADED

Click vào đây để biết chi tiết link vip
LINK VIP: (Tải link vip sẽ không có quảng cáo, không bị die link)
Để tải được link VIP các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

GOOGLE DRIVE
Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

1fichier.com:

Download

LOPTEUP:

Download

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article:
Mời bạn quay lại đúng 19h để đăng kí
Cứ mỗi giờ sẽ có 80 lượt đăng kí được mở. Cảm ơn!
Tắt thông báo