borderlands-3

Borderlands 3

Witch Murder by Admin 21-08-2019

Chi tiết game

Tên: Borderlands 3
Ngày update: 21-08-2019
Thể loại: Hành động, Bắn súng
Lượt xem: 9522
Kích thước: 57 GB
Số Part: 4
"

Giới thiệu game Borderlands 3

Tải game Borderlands 3 miễn phí link Google Drive | Free download Borderlands 3 full crack PC

Mặc dù Borderlands 3 vẫn chưa có thời điểm ra mắt cụ thể, nhưng dường như điều đó đã được hé lộ trong chính trailer của game. Ngoài ra còn có những thông tin cần biết về các nhân vật mới lạ

Tại sự kiện PAX East 2019 vừa qua, Gearbox Software đã mang đến cho tất cả mọi người hâm mộ công bố chính thức về tựa game Borderlands 3. Thế nhưng một trong những chi tiết cực kì quan trọng là thời điểm ra mắt đã bị "ém" lại. Mặc dù vậy, một số người hâm mộ tinh tường dường như đã tìm ra thời điểm phát hành ẩn trong đoạn trailer giới thiệu game. Vì đoạn teaser cho Borderlands 3 đã chứa đựng vô số thông điệp ảnh, bao gồm mã morse, chữ nổi, và SHiFT code, việc ẩn giấu ngày ra mắt trong trailer chính thức cũng hoàn toàn có thể xem là một khả năng.

Theo một người dùng trên Reddit có tên Zottelpanda cho biết, thời điểm ra mắt Borderlands 3 sẽ là ngày 1 tháng 10 năm nay. Vì đây chỉ là dự đoán, do đó chưa có gì chắc chắn về thời điểm nói trên. Ở phút 1:39 trong trailer, có một tòa nhà trắng nằm ở phông nền phía sau. Vào khoảng 1:51, bạn có thể thấy con số 10 trên tòa nhà này, và trước đó, ở phút 1:40 là con số 1 nằm trên một trong số các tòa tháp chọc trời. Câu hỏi được đặt ra ở đây là tại sao lại hiểu những gợi ý nói trên là ngày 1 tháng 10, thay vì 10 tháng 1?

Được biết, tháng 10 năm 2019 sẽ là kỷ niệm 10 năm ra mắt tựa game Borderlands đầu tiên vào năm 2009, nghĩa là Borderlands 3 sẽ được tung ra để chúc mừng quãng thời gian tồn tại lâu dài của thương hiệu Borderlands. Bên cạnh đó, ngày 1 tháng 10 là ngày thứ ba, thời điểm thường xuyên ra mắt game mới. Những lý do nói trên đã góp phần bổ trợ cho giả thuyết về thời điểm ra mắt Borderlands 3, và dĩ nhiên chúng ta vẫn phải chờ Gearbox chính thức công bố thêm nhiều thông tin hơn nữa. 

Bên cạnh những lời đồn về thời điểm ra mắt, hiện nay đã có thêm kha khá thông tin liên quan đến các nhân vật mới sẽ góp mặt trong Borderlands 3. Được biết game cũng sẽ giới thiệu với người chơi 4 Vault Hunter để lựa chọn bắt đầu hành trình. Mặc dù Gearbox vẫn chưa chính thức tiết lộ tên hay kĩ năng của các nhân vật này, nhưng đoạn trailer tại PAX East đã góp phần xác nhận rất nhiều thông tin từng bị rò rỉ trước đây, do đó chúng ta có thể tìm hiểu trước về các Vault Hunter này ngay bây giờ.

Trong Borderlands 3, Flak là một người máy có khả năng triệu hồi 3 con thú nuôi do AI điều khiển để hỗ trợ anh chiến đấu. Rất có thể một trong số những con "vật nuôi" này chính là khẩu súng biết đi xuất hiện trong trailer, nhưng dù sao cũng chỉ là dự đoán. Kỹ năng triệu hồi thú nuôi AI của Flak được cho là một trong những nguyên nhân khiến Borderlands 3 không thể được công bố sớm hơn, khi đội ngũ phát triển phải cố gắng đảm bảo cho tính năng này trơn tru.

Moze là một nhân vật khác bị rò rỉ thông tin trước khi Borderlands 3 chính thức lộ diện. Cô là một thợ máy có khả năng triệu hồi cỗ máy của riêng mình (và cho những người chơi khác cùng sử dụng). Thực tế thì Gearbox trước đây đã từng cho người hâm mộ nhìn thoáng qua tạo hình của Moze, vì nhân vật này trước đây đã góp mặt trong một đợt thử nghiệm công nghệ Unreal Engine 4 của thương hiệu Borderlands tại sự kiện GDC 2017.

Các nguồn tin rò rỉ trước đây của Borderlands 3 đã miêu tả Zane giống như Batman, một người đàn ông giàu có sử dụng nhiều dụng cụ khác nhau khi chiến đấu. Zane là một nhân vật theo trường phái hành động bí mật, giống như Zero trong Borderlands 2, và có khả năng triệu hồi ảo ảnh để phân tán sự chú ý của kẻ thù.

Hiện tại, Vault Hunter duy nhất mà chưa bị tiết lộ tên trong Borderlands chính là cô nàng Siren chuyên về cận chiến, với tạo hình xuất hiện duy nhất trong trailer Borderlands 3 vừa qua. Tuy vậy, nhiều chi tiết về các kĩ năng đặc biệt của Siren đã bị rò rỉ trước khi bất kì nhân vật nào khác được tiết lộ. Theo nguồn tin rò rỉ, Siren này sẽ có một đòn tấn công giậm xuống mặt đất, Phaselock, và các ảo ảnh có thể tấn công kẻ thù.

Trong khi rất nhiều thông tin rò rỉ của Borderlands 3 đã được xác nhận thông qua trailer của game tại PAX East 2019, người hâm mộ vẫn phải cẩn trọng khi tiếp nhận các chi tiết nói trên. Hoàn toàn có khả năng Gearbox sẽ thay đổi tên hoặc kĩ năng của các nhân vật trước khi ra mắt, vậy nên những gì chúng ta cần làm lúc này là chờ đợi thêm nhiều thông tin hơn, mà rất có thể sẽ được tiết lộ tại sự kiện E3 2019 diễn ra vào tháng 6 này. Borderlands 3 được cho rằng sẽ phát hành vào khoảng 1 tháng 10 năm nay trên PC, PS4 và Xbox One.

Nguồn: lag.vn

Ảnh game

CẤU HÌNH

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel Core i3-560 3.3GHz / AMD Phenom II X4 805

Memory:  4 GB RAM

Graphics: AMD Radeon R7 360X or NVIDIA GeForce GTX 750 Ti

Storage: 40 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Intel Core i5-4670K 3.4GHz / AMD FX-8370

Memory:  8 GB RAM

Graphics: AMD Radeon RX 580 8GB or NVIDIA GeForce GTX 1060

Storage: 40 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Borderlands 3

1) Download cả 4 part và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Copy Crack trong folder CODEX bỏ vào thư mục đã cài game

4) Play game

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Chú ý: Đây là phn bn Crack Borderlands 3 - CODEX

Quan trọng: Nếu như bạn không vào được trang anotepad.com hoặc phản hồi quá lâu thì chỉ cần Reset lại cục mạng (Modem) là được nhé hoặc có thể Fake ip sang USA
Thông báo: Hiện tại mình đã ẩn hết tất cả Link Google Drive trên web để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here

LINK TẢI GAME Borderlands 3 - CODEX

GOOGLE DRIVE:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

GOOGLE DRIVE: Link dự phòng trường hợp Link trên bị khóa

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

GOOGLE DRIVE: Link dự phòng 2 trường hợp 2 Link trên bị khóa

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

GOOGLE DRIVE: Link dự phòng 3 trường hợp 3 Link trên bị khóa

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu bị lỗi giải nén các bạn tải phần mềm Winrar này về cài đặt rồi giải nén lại: Download
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article: