bug-academy

Bug Academy

Witch Murder by Admin 16-01-2020

Chi tiết game

Tên: Bug Academy
Ngày update: 16-01-2020
Thể loại: Phiêu lưu
Lượt xem: 231
Kích thước: 755 MB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game Bug Academy

Tải game Bug Academy miễn phí link Google Drive | Free download Bug Academy full crack PC

Tựa game Bug Academy đã bắt đầu kêu gọi vốn từ cộng đồng thông qua Kickstater. Đây là một tựa game màn hình ngang 2.5D vui vẻ, bẩn bựa và hỗn loạn hết sức có thể. Bạn sẽ đào tạo các con côn trùng làm nhiệm vụ trong một thế giới dễ thương, đồ họa đẹp. Tựa game sẽ được ra mắt trong Quý 4/2019 này do studio game Igrek đến từ Ba Lan đảm nhiệm và được phát hành bởi PlayWay S.A và Ultimate Games S.A.

Hiện người dùng đã có thể ủng hộ kinh phí cho tựa game qua Kickstarter từ nay cho đến hết 26/02. Với mục tiêu chỉ 10 nghìn đô Canada thì việc ra mắt tựa game cũng không có gì là quá khó và có thể nó còn sẽ xuất hiện trên các hệ máy khác chứ không riêng gì PC.

Theo lời giải thích của tác giả thì Bug Academy là trường học huấn luyện côn trùng duy nhất trên thế giới dành cho tất cả các loại côn trùng như ruồi, đom đóm, muỗi và ong được chuẩn bị kỹ càng cho nhiều tính huống khác nhau trong cuộc sống. Một danh sách các hoạt động sẽ bao gồm: Né tránh các động vật khác trên đồng cỏ, chiến đấu chống lại ngọn lửa, sửa ống nước, chơi nhạc cụ, bay vào không gian và nhiều nhiều những hoạt động ngộ nghĩnh khác nữa. Mỗi loài côn trung sẽ có một khả năng đặc biệt riêng.

Nhà phát triển tựa game, ông Jacek Perzanowski cho biết: "Thế giới công trùng trong Bug Academy rất tương tác. Phần lớn các vật thể trong đó đều có thể bị phá hoại, dịch chuyển hoặc cầm nắm. Kết quả cho ra một gameplay khác lạ, tràn đầy những tiếng cười trong sự hỗn loạn. Bug Academy sẽ thích hợp cho những game thủ yêu thích nhịp độ nhanh và căng thẳng. Chủ đề của game sẽ nhẹ nhàng là chủ yếu nhưng để hoàn thành hết một cấp độ cũng không phải là chuyện dễ dàng".

Lối chơi cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển các con côn trùng làm một nhiệm vụ nào đó một cách tốt nhất và nhanh nhất là được. Như nhà phát triển đã chia sẻ, game sẽ được chia thành nhiều cấp độ khác nhau dưới dạng các bài học dành cho từng loại côn trùng riêng biệt.

"Đây là tựa game đầu tiên trong lịch sử lấy chủ đề huấn luyện côn trùng. Game sẽ có một thế giới tương tác đầy đủ, đồ họa dễ thương, ưa nhìn, một không khí nhẹ nhàng và hài hước cũng như khá hỗn loạn, bẩn bựa khi lũ côn trùng ra tay. Nhờ chiến dịch trên Kickstarter mà giờ đây mỗi người dùng hứng thú với tựa game đều có thể ủng hộ sự hình thành và phát triển của Bug Academy từ hôm nay. Nếu vượt mức đóng góp thì thậm chí tên người dùng sẽ được đặt cho một loài côn trùng trong game hoặc tự thiết kế một màn chơi luôn.

Bug Academy sẽ lên sóng Steam vào Quý 4/2019 và có thể những nền tảng khác nữa. 

Nguồn: lag.vn

Ảnh game

CẤU HÌNH

MINIMUM:

OS: Windows XP SP3 / Vista / 7 / 8 / 10

Processor: Core i3 3.1 GHz or AMD Phenom II X3 2.8 GHz

Memory:  4 GB RAM

Graphics: X 560 or Radeon HD6870 with 1GB VRAM

RECOMMENDED:

OS: Windows XP SP3 / Vista / 7 / 8 / 10

Processor: Core i3 3.1 GHz lub AMD Phenom II X3 2.8 GHz

Memory:  4 GB RAM

Graphics: GeForce GTX 560 lub Radeon HD6870 with 1GB VRAM

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Bug Academy

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Copy Crack trong folder TiNYiSO bỏ vào thư mục đã cài game

4) Play game

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

Chú ý: Đây là phn bn Crack Bug Academy - TiNYiSO

Quan trọng: Nếu như bạn không vào được trang anotepad.com hoặc phản hồi quá lâu thì chỉ cần Reset lại cục mạng (Modem) là được nhé hoặc có thể Fake ip sang USA

LINK TẢI GAME Bug Academy - TiNYiSO

GOOGLE DRIVE:

Part 1  

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Nếu bị lỗi giải nén các bạn tải phần mềm Winrar này về cài đặt rồi giải nén lại: Download
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article: