call-of-duty-advanced-warfare

Call of Duty Advanced Warfare

Witch Murder by Admin 18-12-2018

Chi tiết game

Tên: Call of Duty Advanced Warfare
Ngày update: 18-12-2018
Thể loại: Bắn súng, Hành động, Góc nhìn thứ nhất
Lượt xem: 30157
Kích thước: 44 GB
Số Part: 3
"

Giới thiệu game Call of Duty Advanced Warfare

Tải game Call of Duty Advanced Warfare miễn phí link Google Drive | Free download Call of Duty Advanced Warfare full crack PC

Nếu như những tựa game Call of Duty trước đây (kể từ Call of Duty 4: Modern Warfare trở đi) miêu tả về xung đột và những cuộc chiến giữa các quốc gia với nhau, được khơi mào bởi một nhóm khủng bố, thì đến với Call of Duty: Advanced Warfare những vấn đề xung đột quốc gia sẽ được giải quyết thông qua các tập đoàn lính đánh thuê tư nhân (PMC – Private Military Corporation).

Bối cảnh của Call of Duty: Advanced Warfare rơi vào khoảng năm 2054, một tổ chức khủng bố mang tên gọi KVA đã tấn công đồng loạt các nhà máy điện hạt nhân trên toàn cầu, gây tê liệt toàn bộ các cấu trúc hạ tầng chính phủ và cơ cấu quân đội các nước.

Trước mối đe dọa KVA và khả năng vô phòng bị quân sự, các quốc gia đã cầu viện đến những tập đoàn lính đánh thuê tư nhân (PMC), để trở thành “lá chắn” cho họ. Nổi lên trong số các PMC là ATLAS, dưới sự lãnh đạo của Tổng giám đốc kiêm sáng lập viên Jonathan Irons (do diễn viên Kevin Spacey thủ vai), cùng các công nghệ phục vụ chiến tranh hiện đại nhất đã trở thành PMC hùng mạnh nhất thế giới, với tham vọng thay đổi cán cân quyền lực toàn cầu.

Cuộc chiến của Call of Duty: Advanced Warfare là cuộc chiến của tương lai. Sẽ không ngạc nhiên khi chúng ta bắt gặp các loại xe bay, áo khoác tàng hình hay những công nghệ chiến tranh tiên tiến.

Ba năm trước, khi nhận thực hiện Call of Duty: Advanced Warfare, đội ngũ Sledgehammer Games đã đặt câu hỏi: chiến tranh tương lai sẽ ra sao? Chúng ta sẽ thấy gì trên chiến trường?

Và thế là hãng đã bắt tay vào nghiên cứu và tìm hiểu các công nghệ đã, đang ứng dụng và sẽ phát triển trong tương lai. Đồng thời họ đã nhờ các chuyên gia tương lai học, cũng như các kỹ sư công nghệ học tư vấn về các phương tiện di chuyển, vũ khí cũng như các ứng dụng mà tương lai sẽ có thể có.

Sau đây là một số bật mí ban đầu của Sledgehammer Games về các phương tiện, công cụ đến từ tương lai.

Trong các bản Call of Duty trước đây, thường phần chơi mạng ít khi có nhiều thay đổi mới mà chủ yếu là giữ nguyên những yếu tố thành công của bản trước đó. Điều này sẽ làm người chơi cảm thấy “chán” khi phần chơi mạng của các bản Call of Duty về sau đều na ná nhau.

Nhận ra điều này, Sledgehammer Games đã đổi trọng tâm lối chơi của Call of Duty: Advanced Warfare dựa trên bộ giáp đa năng – EXO Suit. Thử tưởng tượng: chiến trường giờ không chỉ là dưới mặt đất mà còn là bay nhảy trên cao, là những kẻ tàng hình rình rập bất cứ đâu, là những hiểm họa rơi từ trên trời xuống (và “bẹp dí”, tất nhiên), các kẻ “nằm vùng” (camper) sẽ không thể ngồi yên một chỗ bởi khả năng phát hiện đối thủ từ xa…

Và hiển nhiên, để hạn chế sức mạnh “siêu nhân” từ bộ giáp đa năng, việc sử dụng các kỹ năng yêu cầu tiêu tốn một lượng năng lượng pin (EXO Battery). Nếu xài hết, chỉ có khi “chết” đi thì năng lượng mới hồi lại.

Các chế độ chơi quen thuộc với các fan Call of Duty như Team Deathmatch (đấu đội), Capture the Flag (cướp cờ), Hardpoint (chiếm & giữ điểm), Search & Destroy (lùng diệt), Domination (chiếm tất cả điểm, cá nhân) và Team Domination (chiếm tất cả điểm, chơi đội).

Ngoài ra còn có thêm hai chế độ chơi mới:

• Uplink – Cả hai đội tranh giành nhau quyền điều khiển vệ tinh bay và phải đem được nó đến căn cứ của đối phương.

• Momentum – Dựa theo chế độ chơi “War” từ Call of Duty: World at War. Năm điểm cần chiếm trên một bản đồ, nhưng chỉ một là hoạt động ở một thời điểm. Đội nào chiếm nhiều sẽ thắng.

Nguồn: vietgame.asia

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor:  Intel® Core™ i3-530 @ 2.93 GHz / AMD Phenom™ II X4 810 @ 2.60 GHz

Memory:  6 GB RAM

Graphics: NVIDIA® GeForce® GTS 450 @ 1GB / ATI® Radeon™ HD 5870 @ 1GB

DirectX: Version 11

Network: Broadband Internet connection

Storage: 55 GB available space

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel Core i5-2500K @ 3.30GHz

Memory:  8 GB RAM

Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 760 @ 4GB

DirectX: Version11

Network: Broadband Internet connection

Storage: 55 GB available space

Hướng dẫn cài đặt Call of Duty Advanced Warfare

1) Download 3 Part và giải nén

2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo

3) Chạy file setup để cài đặt game

4) Copy Crack trong folder PROPHET bỏ vào thư mục đã cài game

5) Play game

Video hướng dẫn cài đặt

Chú ý: Đây là phiên bản Crack - PROPHET

"
Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Call of Duty Advanced Warfare

"

Link tải game Call of Duty Advanced Warfare

Download

Download

"
Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article:
Chức năng đăng kí hiện đã được mở!
Tắt thông báo