call-of-duty-black-ops-ii

Call of Duty Black Ops II

Witch Murder by Admin 26-11-2018

Chi tiết game

Tên: Call of Duty Black Ops II
Ngày update: 26-11-2018
Thể loại: Bắn súng, Góc nhìn thứ nhất, Hành động
Lượt xem: 50913
Kích thước: 17.5 GB
Số Part: 2
"

Giới thiệu game Call of Duty Black Ops II

Tải game Call of Duty Black Ops II miễn phí link Google Drive | Free download Call of Duty Black Ops II full crack PC

Không quá bất ngờ khi những gì mà Call of Duty Black Ops II nhận được cũng tương đồng với những người anh em đi trước của nó khi đa số các trang đánh giá (tính đến thời điểm bài viết) đều tặng cho nó điểm số 8/10. Kể từ Modern Warfare 2 đến nay, Call of Duty luôn nhận được nhiều sự chỉ trích về việc dập khuôn một công thức năm này qua năm khác để thu lợi từ phía người chơi, và Call of Duty Black Ops II cũng không phải là ngoại lệ.
 
Trên Metacritic, mặc dù phần tổng hợp review từ các trang game còn chưa hoàn thiện nhưng đã có nhiều user không ngần ngại "đáp gạch" cho sản phẩm của Treyarch. Dù sao thì chuyện mâu thuẫn giữa 2 bên này có thể nói là đã xưa như Call of Duty, và điểm số cũng chỉ mang tính chất tham khảo nên bạn cũng không nên quá bận tâm vào nhận định nào đó rất tiêu cực hoặc ngược lại. Sau đây chúng ta sẽ cùng xem Call of Duty Black Ops II có những thay đổi gì đáng chú ý thông qua review của GameSpot (8/10).

Tiếp theo là điểm số từ các trang game nổi tiếng khác như Eurogamer, CVG, Polygon... cũng tương đồng với đánh giá của GameSpot và nhìn chung không có sự chênh lệch nào quá lớn trong tổng số hơn 20 review có mặt sau đây.

Nhìn chung Call of Duty Black Ops II được đánh giá cao trước hết ở chế độ campaign với một cốt truyện rẽ nhánh phụ thuộc vào quyết định của người chơi, từ đó dẫn đến những kết thúc khác nhau, đây là một bổ sung mới lạ so với công thức tuyến tính quen thuộc trong Call of Duty. Mục chơi multiplayer vẫn là tâm điểm chính của game, và Treyarch cũng đã có những thay đổi tích cực như loại bỏ hệ thống killstreak và thay bằng scorestreak giúp nâng cao tinh thần đồng đội, League Play giữ vai trò như một hệ thống match-making xếp người chơi với những đối thủ khác có cùng trình độ... Nổi bật nhất là cơ chế "Pick 10" mang lại sự đa dạng trong việc lựa chọn kiểu nhân vật mà bạn muốn.

Bên cạnh đó Call of Duty Black Ops II cũng tồn tại một số mặt bị chê trách như đồ họa không thực sự ấn tượng mặc dù được hứa hẹn sử dụng công nghệ DirectX 11, việc khắc họa các nhân vật cũng chưa được hợp lý, đặc biệt là nhân vật phản diện chính. Chế độ zombie có sự bổ sung của vài mode mới nhưng không tạo được nhiều ấn tượng như quảng cáo ban đầu.
Bạn đã hay vẫn đang chờ đợi để được bước chân vào chiến trường trong Call of Duty một lần nữa? "Tuyệt vời", "tàm tạm" hay  "đáng thất vọng" là nhận định của bạn về Call of Duty Black Ops II? Hãy chia sẻ với chúng tôi qua những bình luận bên dưới.

Nguồn: gamek.vn

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel Core 2 Duo E8200 / AMD Phenom X3 8750

Memory:  2 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce 8800 / ATI Radeon HD 3870

Storage: 16 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

Network: Broadband internet Connection for Online Multiplayer

DirectX: Version 9.0c

Hướng dẫn cài đặt Call of Duty Black Ops II

1) Download cả 2 part và giải nén 

2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo

3) Chạy file setup để cài đặt game

4) Copy Crack trong folder PLAZA bỏ vào thư mục đã cài game 

5) Play game

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Call of Duty Black Ops II - PLAZA

Video hướng dẫn cài đặt

"
Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Call of Duty Black Ops II

"

Link tải game Call of Duty Black Ops II - PLAZA

Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

Part 1 Part 2

Part 1 Part 2

"
Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article:
Chức năng đăng kí hiện đã được mở!
Tắt thông báo