chernobylite-the-truth-v31663ship

Chernobylite The Truth v31663ship

Witch Murder by Admin 17-10-2019

Chi tiết game

Tên: Chernobylite The Truth v31663ship
Ngày update: 17-10-2019
Thể loại: Nhập vai, Sinh tồn
Lượt xem: 5117
Kích thước: 30.1 GB
Số Part: 3
"

Giới thiệu game Chernobylite The Truth v31663ship

Tải game Chernobylite The Truth v31663ship miễn phí link Google Drive | Free download Chernobylite The Truth v31663ship full crack PC

Sẵn sàng cho chuyến phiêu lưu rùng rợn đan xen giữa sinh tồn, âm mưu, kinh dị, tình yêu và cả nỗi ám ảnh trong Chernobylite. Game Chernobylite dự kiến sẽ ra mắt người chơi vào mùa thu năm nay nhưng ngay từ bây giờ, chúng ta đã có thể “đặt gạch” trên Steam và cùng tìm hiểu về bom tấn gây tò mò này!

Chernobylite là “đứa con tinh thần” mà The Farm 51 đang tích cực hoàn thiện trong năm 2019, song song với dự án World War 3 vẫn đang được phát triển. Dựa trên thảm họa Chernobyl nổi tiếng trong lịch sử như Fear The Wolves, nhà phát triển sẽ đưa người chơi vào 1 thách thức sinh tồn vô cùng nguy hiểm và đầy bất ngờ. Đây không chỉ là phép thử để chứng minh bạn dám đối mặt với nỗi sợ hãi, mà bạn còn phải sống sót giữa đống đổ nát, hoang tàn này.

Chernobylite PC mang đến trải nghiệm sinh tồn kinh dị khoa học viễn tưởng độc đáo, pha trộn giữa những chuyến đi tự do khám phá trong thế giới hỗn loạn với trận đánh thách thức, chế tạo đồ và cốt truyện phi tuyến tính. Cố gắng sống sót và hé lộ bí mật kinh hoàng về Chernobyl trong môi trường 3D chân thực.

1 giờ 23 phút sáng ngày 26/4/1986, thảm họa hạt nhân Chernobyl xảy ra và thay đổi hoàn toàn cuộc đời của 350.000 người. Ở thời điểm đó, bạn là 1 nhà vật lý trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết và đam mê, ngày đêm miệt mài trong phòng thí nghiệm. Giống như hàng trăm nghìn con người kia, bạn cũng mất đi thứ quý giá nhất sau thảm họa này - đó là người con gái bạn yêu.

30 năm sau, bạn vẫn không thể thoát ra khỏi bóng ma quá khứ. Để giải quyết những xung đột đau đáu trong lòng, bạn quyết định trở lại Chernobyl Exclusion Zone để trả lời những câu hỏi của chính mình.

Liên minh hoặc cạnh tranh với những người chơi khác trong khu vực Chernobyl để sống sót. Hãy nhớ rằng sự sống vô cùng mong manh, bạn sẽ là người chủ động và quyết định mọi thứ trên hành trình gian khó này. Người chơi sẽ dành nhiều thời gian để chuẩn bị và bước vào câu chuyện chưa có hồi kết.

Mỗi khoảnh khắc trôi qua, cơ hội thành công của bạn sẽ giảm dần. Đồng đội hấp hối, nguồn cung cấp cạn kiệt và 1 cuộc tuần tra bất ngờ có thể phát hiện ra bạn. Và trên hết, những mối nguy hiểm siêu nhân dần lộ diện với khuôn mặt bí ẩn. Mỗi ngày trong Chernobylite sẽ mang đến những thách thức mới và ngày càng nghiêm trọng hơn, khiến bạn gặp vô vàn khó khăn. Hãy lên kế hoạch chiến lược thật cẩn thận nếu muốn tiếp tục hành trình này.

Chế tạo trang bị và vũ khí để phòng vệ khỏi đám cảnh vệ thù địch và các mối đe dọa siêu nhiên trong khu vực nhà máy. Sử dụng công cụ tinh vi để hỗ trợ bạn chiến đấu, di chuyển trong môi trường vô cùng khắc nghiệt, ô nhiễm nặng nề. Mục tiêu của bạn là hành động lén lút để không bị phát hiện và thu thập bằng chứng để lật lại quá khứ đau thương về thảm họa hạt nhân Chernobyl.

Quyết định những gì sẽ xảy ra trong thế giới xung quanh bằng cách đưa ra các lựa chọn và tìm kiếm, thậm chí phải tránh né sự thật nếu bạn muốn đi con đường dài hơn.

Luôn giữ vững sự quyết tâm và sáng suốt trong chuyến đi ngược về quá khứ này. Hãy nhớ, Nhà máy điện hạt nhân Chernobyl đã không còn như xưa. Không ai có thể biết trước những điều kinh hoàng có thể xảy ra với người yêu của bạn, hãy tự mình trải nghiệm.

Nguồn: download.com.vn

Ảnh game

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

LINK TẢI GAME Chernobylite The Truth v31663ship - GOG

Click vào đây để biết chi tiết link vip
LINK VIP: (Tải link vip sẽ không có quảng cáo, không bị die link)
Để tải được link VIP các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

GOOGLE DRIVE
Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

1fichier.com:

Part 1 Part 2 Part 3

LOPTEUP:

Part 1 Part 2 Part 3

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article:
Mời bạn quay lại đúng 21h để đăng kí
Cứ mỗi giờ sẽ có 80 lượt đăng kí được mở. Cảm ơn!
Tắt thông báo