danganronpa-another-episode-ultra-despair-girls

Danganronpa Another Episode Ultra Despair Girls

Witch Murder by Admin 20-02-2019

Chi tiết game

Tên: Danganronpa Another Episode Ultra Despair Girls
Ngày update: 20-02-2019
Thể loại: Phiêu lưu, Kinh dị, Giải đố
Lượt xem: 720
Kích thước: 15.2 GB
Số Part: 4
"

Giới thiệu game Danganronpa Another Episode Ultra Despair Girls

Tải game Danganronpa Another Episode Ultra Despair Girls miễn phí link Google Drive | Free download Danganronpa Another Episode Ultra Despair Girls full crack PC

Tuy chỉ là phần spin-off và không tiếp nối mạch truyện chính, thế nhưng Danganronpa Another Episode Ultra Despair Girls vẫn có đầy đủ những yếu tố đã từng thu hút người hâm mộ sau hai phần đầu tiên. Trên thực tế, tựa game này góp phần bổ sung những tình tiết quan trọng khi đặt mốc thời gian vào giữa hai phần Danganronpa: Trigger Happy HavocDanganronpa 2: Goodbye Despair. Như thế, bản thân cốt truyện trong phần này là thứ mà không người hâm mộ nào muốn bỏ qua.

Nhân vật chính trong Danganronpa Another Episode: Ultra Despair Girls là một nữ sinh trung học Komaru Naegi, người bị giam cầm khoảng một năm rưỡi tại thành phố Towa. Hẳn bạn sẽ thấy cái tên này rất đỗi quen thuộc, bởi cô chính là em gái của Makoto Naegi – nhân vật chính trong tựa game đầu tiên.

Bất ngờ được giải thoát sau một vụ bạo loạn đẫm máu mà thủ phạm chính là những con robot mang hình dáng Monokuma – “linh vật” của dòng game Danganronpa, Komaru lại rơi vào rắc rối khi phải tham gia vào một trò chơi sinh tồn và bị săn đuổi bởi một nhóm “thiếu nhi” có tên gọi The Warriors of Hope. Bù lại, Komaru sẽ có sự giúp sức của một nhân vật từ phần đầu tiên – Toko Fukawa (cùng bản ngã Genocide Jack), và khẩu súng Hacking Gun – món vũ khí hữu dụng khi đối đầu với kẻ thù trong Danganronpa Another Episode: Ultra Despair Girls.

Ngay từ những phần đầu tiên, Danganronpa đã luôn chứng tỏ thế mạnh về việc xây dựng một kịch bản có chiều sâu, cuốn hút và đầy những tình tiết bất ngờ. Tất nhiên, Danganronpa Another Episode: Ultra Despair Girls vẫn giữ được ưu điểm này cho mình và còn phát triển nó lên tầm cao hơn nữa.

Cốt truyện trong Danganronpa Another Episode: Ultra Despair Girls đã trở nên “đen tối” và nặng nề hơn rất nhiều, khi mà giờ đây người chơi phải trải qua hành trình trong một thành phố to lớn với đầy rẫy… xác người. Dù game đã cố gắng giảm nhẹ khi thay đổi màu máu, cũng như chỉ sử dụng một tông màu với nhân vật quần chúng, thì điều này vẫn không làm cho Danganronpa Another Episode: Ultra Despair Girls bớt đi phong cách ảm đảm và chết chóc.

Nhằm tạo nên một “không khí” khác lạ với game thủ, Spike Chunsoft đã mạnh dạn thay đổi lối chơi, biến Danganronpa Another Episode: Ultra Despair Girls thành một tựa game hành động góc nhìn người thứ ba, thay vì phong cách chơi visual novel quen thuộc như hai tựa game trước. Người chơi sẽ phải điều khiển Komaru vượt qua những kẻ thù hung ác với vũ khí Hacking Gun, đồng thời cũng phải giải quyết những câu đố đặt rải rác trên hành trình của mình.

Dù thay đổi lối chơi như thế, Danganronpa Another Episode: Ultra Despair Girls vẫn mang những nét quen thuộc đối với người hâm mộ. Chẳng hạn như những viên đạn “sự thật” Truth Bullet trước đây giờ đã trở thành những viên đạn thật sự cho khẩu súng Hacking Gun. Mỗi viên đạn đều có công dụng khác nhau, vì thế người chơi bắt buộc phải kết hợp hiệu quả chúng lại với nhau để có thể vượt qua các cạm bẫy trong game.

Ngoài ra, nếu như “chán” Komaru, người chơi có thể đổi qua nhân cách Genocide Jack của Toko vào bất kỳ lúc nào, biến phong cách chơi của Danganronpa Another Episode: Ultra Despair Girls sang thể loại chặt chém. Với sự “bá đạo” của mình, Genocide Jack sẽ là một phương án thích hợp khi Komaru bị đông đảo kẻ thù vây quanh. Bù lại, thời gian điều khiển nhân vật này sẽ bị giới hạn, đồng thời nếu quá lạm dụng sẽ khiến thành tích của người chơi “rớt hạng” khi hoàn thành mỗi chương.

Điểm mạnh về việc xây dựng kịch bản cũng như nhân vật trong Danganronpa là điều không cần bàn cãi, thế nhưng Spike Chunsoft vẫn chỉ là “tay mơ” khi lấn sân sang thể loại hành động, khi dính phải những điểm trừ không đáng có.

Trong đó, điểm sẽ khiến người chơi khó chịu nhất là việc phân chia các phần chơi trong Danganronpa Another Episode: Ultra Despair Girls chưa hợp lý, khiến cho nhịp độ của game diễn ra khá chậm và dễ làm “nản lòng” những ai không phải fan của dòng Danganronpa.

Nguồn: vietgame.asia

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor:  Intel Core i3-530 CPU 2.93GHz or above

Memory:  4 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX650 1GB or AMD HD 7700 1GB(DirectX 11 graphic card required)

Storage: 18 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Intel Core i3-530 CPU 2.93GHz or above

Memory:  8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX650 1GB or AMD HD 7700 1GB(DirectX 11 graphic card required)

Storage: 18 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt

1) Download 4 part và giải nén 

2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo

3) Chạy file setup để cài đặt game

4) Copy Crack trong folder CODEX bỏ vào thư mục cài game

5) Play game

Video trailer và gameplay

Chú ý: Đây là phiên bản Crack - CODEX

Quan trọng: Nếu như bạn không vào được trang anotepad.com hoặc phản hồi quá lâu thì chỉ cần Reset lại cục mạng (Modem) là được nhé hoặc có thể Fake ip sang USA

Link tải game Danganronpa Another Episode Ultra Despair Girls

Google Drive:

Part 1     Part 2     Part 3     Part 4 

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Nếu bị lỗi giải nén các bạn tải phần mềm Winrar này về cài đặt rồi giải nén lại: Download
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article: