danganronpa-v3-killing-harmony

Danganronpa V3 Killing Harmony

Witch Murder by Admin 21-02-2019

Chi tiết game

Tên: Danganronpa V3 Killing Harmony
Ngày update: 21-02-2019
Thể loại: Phiêu lưu, Kinh dị, Giải đố
Lượt xem: 865
Kích thước: 10.4 GB
Số Part: 3
"

Giới thiệu game Danganronpa V3 Killing Harmony 

Tải game Danganronpa V3 Killing Harmony miễn phí link Google Drive | Free download Danganronpa V3 Killing Harmony full crack PC

Với một tiểu thuyết trực quan, cốt truyện có lẽ là phần cực kì quan trọng, và Danganronpa V3: Killing Harmony đã dựng nên nó bằng cách… đảo trộn sự thật và giả tạo, nhào nặn thực tế một cách không tưởng, và thắt chặt người chơi bằng “plot-twist” (thắt nút cốt truyện).

Khi bước vào, tựa game sẽ “chào mừng” bạn bằng bầu không khí “thân thuộc”: các học sinh bị có tài năng xuất chúng được tụ hội, trò chơi “tàn sát lẫn nhau” được công bố, “linh vật” Monokuma xuất hiện… Cũng dễ để bạn nghĩ rằng: “Ồ, mọi thứ có vẻ thật quen th…” Không, bạn chưa biết gì đâu! Danganronpa V3: Killing Harmony sẽ dùng mọi “thủ đoạn” để đánh lừa tâm trí của bạn. Game sẽ dụ dỗ bạn tin vào một điều gì đó, và rồi bất ngờ giật “sự thật” khỏi tay bạn. Bạn nghĩ một nhân vật nào đó sẽ sống sót? Cẩn thận bị “sốc” đó. Bạn nghĩ nhân vật nào đó tốt đẹp và sẽ không bao giờ hạ sát ai? Không phải trong game này. Bạn nghĩ thông tin mà cốt truyện hé lộ một cách tự nhiên là sự thật? Người viết kịch bản chắc đang cười thầm đó.

Mọi tình tiết mà game mang tới, bạn đều không thể đoán trước được điều gì, cho tới khi mọi thứ được làm sáng tỏ ở phiên Tòa lớp học (Class Trial)… đấy là nếu tất cả các phiên tòa đều phản ánh đúng sự thật (cơ mà không). Cho tới tận phần kết, cái thế giới mà Danganronpa V3: Killing Harmony thể hiện cũng vẫn đầy rẫy những ẩn số. Những kí ức của mọi nhân vật, những gì mà họ được biết cuối cùng rất có thể chỉ là sự thêu dệt, giống như bao điều giả dối khác mà họ từng tin vào. Sự thật đan xen dối trá chính là nền móng của cốt truyện, là sợi chỉ giật dây từng nhân vật, là những viên gạch dựng nên thế giới trong tựa game này. Cốt truyện như chỉ được viết nên với một mục đích: “chơi” bạn tới tận cuối cùng.

Nhắc tới nhân vật, dàn “nạn nhân” trong Danganronpa V3: Killing Harmony cực kì đa dạng, đặc biệt là so với những tựa game trước. Ẩn dưới cái mác thân phận học sinh bình thường của những nhân vật kia có thể là một người cực kì quyền cao chức trọng, một tên sát nhân máu lạnh, hay kẻ đứng sau giật dây mọi thứ. Và đương nhiên, những điều mà bạn được biết về các nhân vật trong game đều chưa chắc là sự thật, đều có thể nằm dưới cái bóng của sự dối trá. Đồng thời, game cũng dành khá nhiều thời gian ở phần cốt truyện, đi sâu vào các nhân vật để bạn thấu hiểu họ thông qua cuộc sống thường ngày… hoặc ít ra để bạn “tưởng” là mình đã hiểu trước khi “bẻ gãy” mọi định kiến bằng một “plot-twist” nào đó. Có thể nói, kết tinh của cốt truyện với hai thái cực thực-giả lẫn lộn đã được hỗ trợ bởi một dàn nhân vật tuyệt vời.

Một lưu ý nhỏ là do game dành khá nhiều thời gian vào cốt truyện và các nhân vật trong đó, có thể bạn sẽ không ưa nhịp độ của game. Điều này cũng dễ hiểu, bởi rất nhiều người chơi nóng lòng muốn biết “ai sẽ chết” hơn là quan tâm tới “ai còn sống”. Tuy nhiên, Danganronpa V3: Killing Harmony là game tiểu thuyết trực quan nên nếu muốn tận hưởng hết giá trị của câu chuyện, bạn hãy để nó tự đẩy mình đi, và suy ngẫm về những gì mình cảm nhận được, trước khi có án mạng xảy ra, bởi đó cũng là lúc bạn phải…

Khi tử thi được phát hiện, cũng là lúc game chuyển sang một giai đoạn mới. Đây chính là lúc bộ não của bạn cần bắt đầu hoạt động để chắp nối những thông tin cần thiết và vạch mặt hung thủ cần tìm. Vì vậy, nếu bạn vẫn đang “lênh đênh” trên con thuyền cốt truyện thì hãy sẵn sàng ngồi dậy để “cầm lái” và tập trung suy luận nào. Những dữ kiện mà Danganronpa V3: Killing Harmony mang tới cho bạn sẽ rất cần thiết, và bạn phải thu thập được hết chúng trước khi bước vào Phiên tòa lớp học (Class Trial).

Những phiên tòa trong dòng game Danganronpa nói chung chính là nơi để bạn thử thách cả trí lực và phản xạ của bản thân để tìm ra thủ phạm cuối cùng. Rất nhiều tình tiết sẽ được mở khóa trong những phiên tòa, nhưng không phải theo cách “chậm rãi” như trước, mà chúng sẽ xuất hiện dồn dập, nhộn nhịp, đan xen với bầu không khí rạo rực của những cuộc tranh luận. Và Danganronpa V3: Killing Harmony mang tới khá nhiều điểm “phá cách” so với những tựa game trước.

Và phần được thêm thắt ý nghĩa nhất có lẽ là “Viên đạn nói dối” (Lie Bullet). Thay vì chọn phe sự thật, bạn có thể theo con đường “giả dối” để hướng tới đích đến mình cần. Trong nhiều trường hợp, Lie Bullet không thực sự quá cần thiết, và cũng không mang tới thêm không khí thử thách dồn dập như Mass Panic Debate hay Debate Scrum. Tuy nhiên, nó đem lại một cách nhìn khác trong việc tìm ra thủ phạm và thể hiện cực kì “chuẩn bài” màu sắc của Danganronpa V3: Killing Harmony: sự thật đan xen giả dối.

Nếu món chính “chết chóc” để lại dư vị hơi “mặn” cho bạn, hay bạn vẫn còn hơi “đói” thì đừng quên nghía qua những phần game phụ của Danganronpa V3: Killing Harmony nhé! Sẽ có ba game phụ “níu chân” bạn sau khi hoàn thành cốt truyện chính.

Tóm lại, với những ai đề cao thời lượng chơi và rất thích những điều bất ngờ thì Danganronpa V3: Killing Harmony là một tiểu thuyết trực quan rất đang đồng tiền bát gạo đấy!

Nguồn: vietgame.asia

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor:  Intel Core i3-4170 @ 3.70GHz

Memory:  4 GB RAM

Graphics: NVIDIA@ GeForce@ GTX 460 or better

Storage: 26 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Intel Core i5-4690K @3.50GHz

Memory:  8 GB RAM

Graphics: NVIDIA@ GeForce@ GTX 960

Storage: 26 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt

1) Download 3 part và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Play game

Video trailer và gameplay

Chú ý: Đây là phiên bản Repack - FitGirl

Quan trọng: Nếu như bạn không vào được trang anotepad.com hoặc phản hồi quá lâu thì chỉ cần Reset lại cục mạng (Modem) là được nhé hoặc có thể Fake ip sang USA

Link tải game Danganronpa V3 Killing Harmony

Google Drive:

Part 1     Part 2     Part 3 

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Nếu bị lỗi giải nén các bạn tải phần mềm Winrar này về cài đặt rồi giải nén lại: Download
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article: