darksiders-ii-deathinitive-edition

Darksiders II Deathinitive Edition

Witch Murder by Admin 06-12-2018

Chi tiết game

Tên: Darksiders II Deathinitive Edition
Ngày update: 06-12-2018
Thể loại: Nhập vai, Chặt chém, Giải đố
Lượt xem: 14638
Kích thước: 14.9 GB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game Darksiders II Deathinitive Edition

Tải game Darksiders II Deathinitive Edition miễn phí link Google Drive | Free download Darksiders II Deathinitive Edition full crack PC

Câu chuyện của Darksiders 2 diễn ra song song với phần đầu tiên, trong khi War đang phải chịu sự trừng phạt cho những gì mình gây ra thì Death tin rằng người anh em của mình không có tội, anh quyết tâm thực hiện chuyến phiêu lưu qua nhiều miền đất để tìm kiếm bằng chứng minh oan cho War.

Đánh đấm đã tay, nhiều kẻ thù đáng sợ
Xuyên suốt cuộc hành trình của nhân vật chính Death, bạn sẽ có cơ hội thu thập thêm những món vũ khí hoặc học những chiêu thức đặc biệt để chống lại những con quỷ hoặc thiên thần bị biến chất. Cơ chế đánh đấm của Darksiders 2 là cực kỳ linh hoạt, Death sử dụng 2 cây lưỡi hái là vũ khí chính còn vũ khí phụ là tùy thuộc ở bạn. Ví dụ bạn có chọn dùng búa để gây sát thương cao nhưng vũ khí này ra đòn cực kỳ chậm, để lại nhiều lỗ hổng trong cơ chế phòng thủ.

Ngược lại, những vũ khí như găng tay dao thì ra đòn nhanh nhưng lại gây sát thương thấp hoặc có phần lép vế hơn cả chiếc lưỡi hái. Dĩ nhiên, nếu bạn khá giỏi trong việc né tránh thì đây là vũ khí dành cho bạn.

Kẻ thù trong Darksiders 2 phải nói là cực kỳ đáng sợ nếu đối mặt theo số đông điển hình là những con bọ cánh cứng khổng lồ, nếu như bạn đối mặt với loài sinh vật này mà không chuẩn bị thì kết thúc duy nhất của bạn là... "load" lại game. Thật vậy, những sinh vật này sẽ tỏa ra tứ phía và tấn công khi bạn mất cảnh giác, thêm vào đó, những con trùm là ác mộng khi bạn phải đối đầu với chúng vì chúng không chỉ "trâu" máu mà nhiều tên còn có ngoại hình khổng lồ khiến cho bạn phải chùn bước.

Thêm một điểm cộng mà tôi chưa nêu chính là hệ thống kỹ năng rất đa dạng của game. Hệ thống này chia làm 2 cột Harbinger và Necromancer, mỗi cột này sẽ có những kỹ năng nhất định. Harbringer tập trung vào cây lưỡi hái gây ra sát thương cao còn Necromancer thì dùng phép thuật để gọi những tên "đệ" xuất hiện để phụ giúp nhân vật chính.

Nhiều lỗi phát sinh, camera khó chịu
Camera luôn là thứ cản trở hoặc gây khó chịu cho bạn xuyên suốt cuộc hành trình, nhiều lúc bạn chỉ muốn... tắt game đi quách cho xong bởi vì camera sẽ gây ra cho bạn những cái chết cực kỳ... lãng xẹt. Hãy tưởng tượng bạn đang đối đấu với hàng tá đối thủ và một con trùm khổng lồ, mà camera thì lại kẹt luôn ở... trong tường hoặc tệ hơn là... quay thẳng về một phía chứ không cho bạn nhìn toàn cảnh.

Lỗi trong game cũng là thứ đáng để nói tới, Darksiders 2 nhiều lỗi lặt vặt đến nổi một khi bạn đã bắt đầu chơi rồi thì trong đầu luôn phải có suy nghĩ là "sống chung với lũ". Từ đầu đến cuối bạn sẽ gặp những lỗi như: nhân vật không thể qua cửa, kẻ thù không chết hoặc là tồi tệ hơn cả là... game "đá" bạn ra thẳng màn hình của Playstation 4.

Đồ họa khác biệt, nhưng không nhiều
Đúng như những gì Nordic Games đã hứa, Deathinitive Edition là phiên bản nâng cấp đồ họa và thay đổi một vài thứ. Nhưng thú thật, những gì người viết thấy lại là một nền đồ họa không khác gì phiên bản... năm 2012, ngoại trừ nhiều cảnh nét hơn và có phần sáng hơn bản gốc. Bên cạnh đó, nhiều trường đoạn trong game, khung hình sẽ tuột một cách trầm trọng nhưng nhìn về mặt tích cực thì chí ít chúng ta cũng được chơi trên độ phân giải 1080 nhỉ?

Và sau đây, mời bạn đọc xem qua một số hình ảnh người viết ghi lại trong chuyến phiêu lưu của mình.

Nói thêm một chút về DLC, game không có bất cứ nội dung gì khác biệt so với phiên bản năm 2012. Chỉ khác ở chỗ, DLC sẽ tích hợp sẵn với game và bạn sẽ không cần phải mua thêm bất kì DLC nào nữa, dĩ nhiên, đa phần chỉ là... vũ khí hoặc giáp hơn là kéo dài thời lượng game.

Tổng kết
Darksiders 2 Deathinitive Edition là phiên bản nâng cấp từ bản Darksiders 2 ra mắt cách đây đã 3 năm. Những trải nghiệm một nền đồ họa nâng cấp lại không được như những gì Nordic Games đã hứa hẹn.

Bạn chỉ có thể nhận ra những thứ khác biệt nhất chính là ánh sáng có phần chói hơn bình thường và hình ảnh có phần nét hơn chút đỉnh, ngoài ra, cơ chế đánh đấm vẫn là điểm cộng vớt vát lại những khuyết điểm của Darksiders 2 Deathinitive Edition. Rõ ràng, game chỉ phù hợp đối với ai chưa thưởng thức phiên bản gốc, còn lại thì hãy... quên nó đi.

Nguồn: game.thanhnien.vn

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor:  Intel Core 2 Duo Processor / AMD equivalent  

Memory:  4 GB RAM

Graphics:  NVIDIA 9800 GT 512MB Video Card / AMD equivalent 

Storage: 13 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Any Quad-core AMD or Intel Processor 

Memory:  8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 260 / AMD equivalent 

Storage: 13 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

Hướng dẫn cài đặt Darksiders II Deathinitive Edition

1) Download game và giải nén 

2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo

3) Chạy file setup để cài đặt game

4) Copy Crack trong folder PROPHET bỏ vào thư mục đã cài game

5) Play game

Video hướng dẫn cài đặt

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Darksiders II Deathinitive Edition - CODEX

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Darksiders II Deathinitive Edition - PROPHET

GOOGLE DRIVE
Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

ONE DRIVE:

Download

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article:
Chức năng đăng kí hiện đã được mở!
Tắt thông báo