deadliest-catch-the-game

Deadliest Catch The Game

Witch Murder by Admin 30-11-2019

Chi tiết game

Tên: Deadliest Catch The Game
Ngày update: 30-11-2019
Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Thế giới mở
Lượt xem: 1035
Kích thước: 1.7 GB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game Deadliest Catch The Game

Tải game Deadliest Catch The Game miễn phí link Google Drive | Free download Deadliest Catch The Game full crack PC

Game sinh tồn Deadliest Catch: The Game là chuyến phiêu lưu thâm nhập thế giới nguy hiểm với nhiệm vụ đánh bắt cua Hoàng đế ở vùng biển Bering chết chóc. Chỉ huy tàu đánh cá, sử dụng các thiết bị đánh bắt cá chuyên dụng, chiến đấu để sống sót trên vùng biển Alaska khắc nghiệt và trở thành chuyên gia đánh bắt cua Hoàng đế!

Có cùng chủ để đánh bắt cá với Fishing: Barents Sea hay Fishing Sim World: Pro Tour nhưng Deadliest Catch: The Game PC lại nhấn mạnh vào yếu tố phiêu lưu và sinh tồn nhiều hơn là mô phỏng đơn thuần. Bạn muốn trở thành 1 người giàu có nhờ đánh cá? Bạn mơ ước kiếm được gia tài khổng lồ khi lái tàu trên vùng biển chết chóc và đánh bắt loài cua Alaska nổi tiếng toàn thế giới? Bạn không sợ rủi ro, bão táp và những chiếc càng cua khổng lồ? Nếu đủ dũng cảm và ưa thử thách, chúng ta hãy cùng đến Cảng Hà Lan!

Mỗi năm chỉ có vài ngày vàng để bạn bắt cua trên vùng biển Bering. Những người đánh bắt cua chuyên nghiệp sẽ đặt cược sức khỏe và mạng sống của họ trong hành trình gian nan này. Mục tiêu cuối cùng là làm giàu và trở thành người đánh bắt cua giỏi nhất. Bạn có muốn là 1 trong số họ?

Hành trình ấy giống như trò chơi đuổi bắt. Bạn sẽ lênh đênh trên biển và tìm kiếm cơ hội bắt được cua Hoàng đế khổng lồ. Đây không phải nhiệm vụ đơn giản - nó là cuộc chiến chống lại thời gian, hạn ngạch đánh bắt, chuyến di cư của loài cua và quan trọng nhất chính là thách thức từ biển cả. Số phận của bạn đang được đặt cược trên vùng biển Alaska rộng lớn!

Con tàu này giống như mọi chuyến tàu xuất phát từ Cảng Hà Lan vào mỗi mùa thu, họ đi tìm kiếm vận may giữa đại dương bao la. Hãy sẵn sàng đối phó với mọi tình huống và điều kiện thời tiết: gió nhẹ hay bão táp. Đi biển luôn là thử thách khó khăn và chứa đầy rủi ro. Hãy chuẩn bị cho mọi tình huống xấu nhất xảy ra!

Bạn sở hữu con tàu đánh cá hoàn chỉnh trong Deadliest Catch: The Game, bao gồm cần trục, tời, bệ phóng và hệ thống cuộn. Trò chơi sẽ dạy bạn cách sử dụng trang bị từng bước một. Với tư cách là thuyền trưởng kiêm ngư dân, bạn phải quản lý tốt mọi thứ.

Chơi game Deadliest Catch: The Game ở góc nhìn thứ nhất để có cái nhìn tốt nhất về mọi chuyện xảy ra trên tàu. Chúng ta sẽ đánh bắt được rất nhiều loại cua và cá, nhưng hãy nhớ, cần phải chọn ra những con cua Alaska loại 1 từ vùng biển này.

Hãy nhớ bạn phải tuân theo luật lệ Alaska. Không thể đánh bắt và bán mọi loại cua. Trò chơi sẽ cung cấp mô hình 3D chân thực để người chơi đánh giá xem mình đã bắt được chú cua đực đẹp mã và đắt đỏ, cua cái hay cua nhỏ. Luôn phân tích nước và điều kiện dưới đáy biển để dự đoán nơi có cua lớn, đáp ứng được mục tiêu mà bạn đặt ra.

Thiên nhiên không phải là kẻ thù duy nhất của bạn trong Deadliest Catch: The Game. Hãy kiểm tra kỹ năng của bản thân với AI hoặc game thủ khác. Mời bạn bè cùng tham gia thử thách xem ai là người bắt cua giỏi nhất. Đưa trang thiết bị lên tàu, điều khiển tàu và ra khơi. Hãy xem ai bắt cua nhanh nhất và hiệu quả nhất? Đôi khi, may mắn mới là yếu tố quyết định thành bại trong trò chơi này.

Nguồn: download.com.vn

Ảnh game

CẤU HÌNH

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor:  Intel Core i3 3,20GHz / AMD Phenom II X4 955 3,2 GHz

Memory:  8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 960 4GB

Storage: 4 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Intel Core i7-4790 3,6GHz / AMD Ryzen 5 1600 3,2GHz

Memory:  8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB

Storage: 4 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Deadliest Catch The Game

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file "DeadliestCatch.exe" để chơi game

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

Quan trọng: Nếu như bạn không vào được trang anotepad.com hoặc phản hồi quá lâu thì chỉ cần Reset lại cục mạng (Modem) là được nhé hoặc có thể Fake ip sang USA

LINK TẢI GAME Deadliest Catch The Game

GOOGLE DRIVE:

Part 1 

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Nếu bị lỗi giải nén các bạn tải phần mềm Winrar này về cài đặt rồi giải nén lại: Download
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article: