dragons-dogma-dark-arisen

Dragon's Dogma Dark Arisen

Witch Murder by Admin 03-12-2018

Chi tiết game

Tên: Dragon's Dogma Dark Arisen
Ngày update: 03-12-2018
Thể loại: Thế giới mở, Nhập vai, Phiêu lưu
Lượt xem: 14808
Kích thước: 13.2 GB
Số Part: 2
"

Giới thiệu game Dragon’s Dogma Dark Arisen

Tải game Dragon’s Dogma Dark Arisen miễn phí link Google Drive | Free download Dragon’s Dogma Dark Arisen full crack PC

Vậy là sau bao chờ đợi, Dragon’s Dogma rốt cuộc cũng đã “tái xuất” với phiên bản Dragon’s Dogma: Dark Arisen dành cho PC. Không chỉ đơn thuần đáp ứng mong mỏi của người chơi PC đối với tựa game này, quyết định mang Dragon’s Dogma: Dark Arisen lên hệ máy này còn là cách Capcom “đo” sự yêu thích của cộng đồng với thương hiệu Dragon’s Dogma để liệu bề tính toán các kế hoạch tương lai cho dòng game này, mà cụ thể là việc có phát triển Dragon’s Dogma 2 hay không.

Điểm nhấn lớn nhất làm nên “thương hiệu” của Dragon’s Dogma cũng như Dragon’s Dogma: Dark Arisen chính là những con quái vật khổng lồ hung hãn và những trận chiến ác liệt đối đầu với chúng. Đối mặt với những địch thủ mà chỉ riêng một cái móng chân của chúng đã lớn bằng cả người bạn, để giành chiến thắng rõ không phải là chuyện dễ dàng!

Đối mặt với những kẻ địch như thế, tất yếu “không thua trước khi thắng” sẽ là tôn chỉ của bạn, bởi người chơi không thể lao vào mà đánh tay đôi với chúng theo kiểu “một đòn trả một đòn” được. Ưu tiên tránh né, tận dụng sơ hở của quái vật để tung ra những loạt đòn tấn công có sức sát thương cao nhất chính là nguyên tắc căn bản để bạn sinh tồn trong thế giới của Dragon’s Dogma: Dark Arisen.

Nhằm giúp người chơi “dễ thở” hơn trong những trận chiến có phần “quá không cân sức” với bè lũ quái vật, Capcom đã đưa vào hệ thống chiến đấu của Dragon’s Dogma: Dark Arisen một tính năng thú vị và hết sức hữu ích. Đó là bạn có thể… trèo lên người những con quái vật!

Đúng vậy, trèo lên người chúng, tiếp cận các vị trí yếu hại của chúng và ra tay không khoan nhượng. Lượng sát thương bạn gây ra cho những con quái vật sẽ nhiều hơn so với bình thường, mà bạn lại được an toàn hơn khi né tránh những đòn đánh trả của chúng.

Tuy vậy, những con quái vật cũng không dại gì để bạn “làm thịt” chúng ngay trên lưng chúng, hãy coi chừng những cú rùng mình, những động tác mạnh bạo nhằm giũ bạn ra khỏi thân của chúng. Này, bám chặt vào!

Cũng như nhiều tựa game khác cùng thể loại, trong Dragon’s Dogma: Dark Arisen, bạn không thể không để ý đến trạng thái sức bền của mình. Nếu để sức bền cạn sạch sau một chuỗi hành động quá đà, bạn sẽ phải đưa mắt nhìn nhân vật của mình chống tay xuống gối, thở hồng hộc lấy hơi và trở thành “miếng mồi ngon” cho kẻ địch bởi lúc đó, bạn chẳng thể làm gì, cho dù chỉ là cất một bước chân.

Dù bạn có mạnh mẽ đến đâu, “bá đạo” đến nhường nào thì có cho mình những người đồng đội cùng chung vai chiến đấu vẫn tốt hơn là chỉ có một mình, phải không nào? Dragon’s Dogma: Dark Arisen cho phép bạn tạo lập cho mình một tổ đội để cùng nhau “chung lưng đấu cật” trên con đường phiêu lưu đầy hiểm nguy trong game, tận dụng được tính năng này, bạn không chỉ “dễ thở” hơn nhiều trong cuộc hành trình của mình mà giá trị chơi của game cũng sẽ tăng không ít.

Với 12 lớp nhân vật khác nhau về kĩ năng, sức mạnh, bạn có thể tùy ý “sáng tạo” tổ đội ưng ý nhất cho mình tùy theo sở thích của bạn. Bạn muốn một đội hình thiên về sức sát thương, có thể giải quyết đám quái vật trong thời gian nhanh nhất có thể hay cần một tổ đội thiên về đánh chậm, chắc với sức phòng thủ cao cùng khả năng hồi máu tốt? Dragon’s Dogma: Dark Arisen đều có thể đáp ứng mong muốn của bạn.

Dù vậy, tựu chung lại, thành viên không thể thiếu trong tổ đội của bạn là những nhân vật có năng lực hồi máu bởi những con quái vật mà bạn phải đương đầu đều rất “trâu bò” – đồng nghĩa những trận chiến với chúng đều sẽ là những trận chiến dài hơi: lượng sát thương mà mỗi đòn tấn công của chúng có thể gây ra cho bạn đều rất lớn và nếu so lượng “máu” của bạn với chúng cũng chênh lệch như chính ngoại hình của hai bên vậy.

Không lâu sau khi bước vào thế giới của Dragon’s Dogma: Dark Arisen, bạn sẽ mau chóng nhận ra “hình như” mình đang chơi một tựa game MMO nào đó, bởi cách thiết kế game đúng thực giống như cách mà các nhà sản xuất MMO-ARPG tạo nên các sản phẩm của mình không ít.

Rất, rất khó để bạn tìm được một lời phàn nàn về chất lượng kĩ thuật của Dragon’s Dogma: Dark Arisen trên PC, đơn giản bởi Capcom đã làm quá tốt phương diện này khi đưa game lên hệ máy mới. Không quá khi nói rằng, phải “may mắn” lắm thì bạn mới có thể gặp lỗi trong quá trình trải nghiệm game.

Là một tựa game độc quyền cho thế hệ console cũ và cũng đã khá “lớn tuổi”, đồ họa của Dragon’s Dogma: Dark Arisen tất nhiên trông khá “lỗi thời” khi đặt cạnh các tựa game mới ra mắt. Hiểu được điều này, Capcom đã “nâng cấp” toàn diện đồ họa game về mọi phương diện: độ phân giải (hỗ trợ tối đa độ phân giải 4K), số khung hình (hỗ trợ đến 60 FPS thay vì chỉ 30 FPS như phiên bản console), vân đồ họa, hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng, thời tiết…

Tuy rằng trông vẫn “kém sắc” hơn nhiều so với các tựa game cùng thể loại ra mắt sau này, nhưng rõ là đồ họa của Dragon’s Dogma: Dark Arisen đã được “lột xác” mạnh mẽ trên PC. Một nỗ lực thành công rất đáng ghi nhận của Capcom!

Nguồn: vietgame.asia

Ảnh game

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Dragon’s Dogma Dark Arisen - GOG

GOOGLE DRIVE
Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

ONE DRIVE:

Part 1 Part 2

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article:
Chức năng đăng kí hiện đã được mở!
Tắt thông báo