elder-scrolls-iv-oblivion-goty-edition-deluxe

Elder Scrolls IV Oblivion GOTY Edition Deluxe

Witch Murder by Admin 14-10-2019

Chi tiết game

Tên: Elder Scrolls IV Oblivion GOTY Edition Deluxe
Ngày update: 14-10-2019
Thể loại: Nhập vai, Phiêu lưu, Thế giới mở
Lượt xem: 933
Kích thước: 5.4 GB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game Elder Scrolls IV Oblivion GOTY Edition Deluxe

Tải game Elder Scrolls IV Oblivion GOTY Edition Deluxe miễn phí link Google Drive | Free download Elder Scrolls IV Oblivion GOTY Edition Deluxe full crack PC

The Elder Scrolls IV: Oblivion là tựa game nhập vai hành động nằm trong series game RPG nổi tiếng The Elder Scrolls. Không phải tân binh và không còn mới mẻ nhưng bản IV của The Elder Scrolls vẫn là cái tên hấp dẫn không thể bỏ qua nếu bạn trót chưa chơi.

Nhắc tới Bethesda Game Studios thì những cái tên đình đám mới nhất như Fallout 4 hay The Elder Scrolls V: Skyrim sẽ được game thủ nhớ ngay tới. Thế nhưng không phải vì thế mà những cái tên cũ hơn mất đi sức hút của mình. Đã ra đời được 10 năm có lẻ nhưng bản Elder Scrolls IV mang tên Oblivion vẫn là cái tên nhận được những đánh giá tích cực khi được hỏi tới. Phát hành trên PC thông qua hệ thống Steam, game nhận được hơn 90% đánh giá vô cùng tích cực (Overwhelmingly Postitive) của game thủ.

The Elder Scrolls IV: Oblivion Game of the Year Edition mang đến cho người chơi 1 trong những tựa game RPG hay nhất mọi thời đại. Bước chân vào thế giới sống động và chi tiết nhất từng được tạo ra. Với sự kết hợp của gameplay tự do và hình ảnh đồ họa đẹp mắt, game thủ được dần dần hoàn thành các nhiệm vụ theo nhịp độ chơi của mình, khám phá thế giới rộng lớn trong game và tự đi tìm những điều thử thách mình trong thế giới ảo này.

Phiên bản Game of the Year phát hành sau bản chính thức 1 năm còn mang tới các phần mở rộng Knights of the Nine và Shivering Isles, sở hữu nhiều nhiệm vụ và nội dung mới cho gameplay chính của Oblivion. Bản Deluxe có giá cao hơn $5 và mang đến khá nhiều nội dung khác nhưng chỉ có thể chơi bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Dù đã được phát hành khá lâu nhưng Oblivion vẫn là cái tên hấp dẫn và hãy cùng xem vì sao nó lại được đánh giá là game hay nhất năm Best Game of 2006.

Cốt truyện chính trong game xoay quanh nỗ lực của nhân vật trong việc ngăn chặn một giáo phái cuồng tín (tên là Mythic Dawn), thực hiện nhiệm vụ trao chiếc dây chuyền phép thuật cho hoàng tử và tìm kiếm cánh cửa dẫn tới Oblivion. Cốt truyện sử thi, các tình tiết ly kì, thần thoại đã là yếu tố quen thuộc của dòng game nay và Oblivion cũng không phải là ngoại lệ.

Được thiết kế theo dạng thế giới mở, người chơi Oblivion có thể tự do khám phá thế giới xung quanh mình, thậm chí là tạm thời trì hoãn hoặc bỏ lơ cốt truyện chính để tha hồ khám phá. Các mục tiêu quan trọng khi chơi vẫn là nâng cao kĩ năng cho nhân vật, được thể hiện thông qua những khả năng nhất định. 7 kĩ năng được chọn từ đầu game đóng vai trò là các kĩ năng chính, những kĩ năng sau đó sẽ chỉ đóng vai trò phụ trợ.

The Elder Scrolls IV: Oblivion mang tới thế giới mở tương tác rất sống động. Người chơi có thể thực hiện các nhiệm vụ bên lề, tương tác với NPC hay thậm chí là từng đồ vật nhỏ trong game, phát triển kĩ năng nhân vật, đi lại bất cứ nơi nào trong Cyrodiil. Game không bao giờ kết thúc bởi bạn có thể tiếp tục chơi ngay cả khi đã hoàn thành nhiệm vụ chính. Oblivion cũng sở hữu hệ thống Fast Travel, xuất hiện biểu tượng ở bản đồ game mỗi khi người chơi thăm các địa điểm mới.

Nhân vật là 1 yếu tố quan trọng trong game. Ngay từ đầu, bạn có thể chọn chủng tộc cho nhân vật với những khả năng khác nhau, thay đổi diện mạo cho họ và không ngừng nâng cao kĩ năng nhân vật trong quá trình chơi. Mỗi khi đạt tới các mức điểm nhất định với từng kĩ năng, người chơi có thể mở khóa các khả năng mới liên quan tới kĩ năng đó. Các kĩ năng cũng được xếp theo nhiều hạng mục khác nhau như chiến đấu, phép thuật...

Nhận được những đánh giá tích cực và đạt được thành công to lớn về mặt thương mại, The Elder Scrolls IV: Oblivion nhận được số điểm trên 9 ở mọi trang đánh giá game. Thành công đó có được là nhờ sự kết hợp hài hòa của rất nhiều yếu tố, từ cốt truyện sử thi, lôi cuốn, thế giới game rộng lớn với khả năng tương tác đa dạng, các nhiệm vụ nhiều, khó, nhân vật chân thực và gần gũi cũng như cách điều khiển nhân vật thuận tiện, dễ dàng, khả năng chuyển đổi camera góc nhìn thứ nhất và thứ ba.... Tất cả cùng nhau làm nên 1 sản phẩm game nhập vai không thể không chơi.

Có thể The Elder Scrolls IV hơi dài và đòi hỏi game thủ phải thực sự yêu thích mới không cảm thấy nhàm chán khi chơi. Nhưng nếu đã là người thích thể loại chiến thuật, nhập vai phiêu lưu thay vì những game hành động máu me nhịp độ nhanh thì đây sẽ là thế giới ảo mà thật vô cùng hấp dẫn. Nhịp chơi nhẹ nhàng nhưng cũng sẽ có những cảnh đối mặt khiến bạn phải hành động nhanh. Tuổi đời khá cao nhưng Elder Scrolls IV: Oblivion vẫn xứng đáng là cái tên lớn của dòng game nhập vai RPG.

Nguồn: download.com.vn

Ảnh game

CẤU HÌNH

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: 2 Ghz Intel Pentium 4 or equivalent

Memory:  512 MB RAM

Graphics: 128 MB Direct3D compatible video card and DirectX 9.0 compatible driver

Storage: 6 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Elder Scrolls IV Oblivion GOTY Edition Deluxe

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file "setup_oblivion_1.2.0416_(12009).exe" để cài đặt game

3) Play game

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

Chú ý: Đây là phiên bản Elder Scrolls IV Oblivion GOTY Edition Deluxe - GOG

Quan trọng: Nếu như bạn không vào được trang anotepad.com hoặc phản hồi quá lâu thì chỉ cần Reset lại cục mạng (Modem) là được nhé hoặc có thể Fake ip sang USA

LINK TẢI GAME Elder Scrolls IV Oblivion GOTY Edition Deluxe - GOG

GOOGLE DRIVE:

Part 1 

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Nếu bị lỗi giải nén các bạn tải phần mềm Winrar này về cài đặt rồi giải nén lại: Download
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article: