endless-legend-v182

Endless Legend v1.8.2

Witch Murder by Admin 27-01-2019

Chi tiết game

Tên: Endless Legend v1.8.2
Ngày update: 27-01-2019
Thể loại: Chiến thuật, Mô phỏng
Lượt xem: 8590
Kích thước: 14.7 GB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game Endless Legend v1.8.2

Tải game Endless Legend v1.8.2 miễn phí link Google Drive | Free download Endless Legend v1.8.2 full crack PC

Endless Legend là phần tiếp theo trong loạt game “Endless” của Amplitude Studio.

Với nhiệm vụ viết tiếp những trang sử mới cho thế giới Endless, trò chơi lấy bối cảnh về sự phát triển các đế chế ở hành tinh Auriga, hàng ngàn năm trước khi cuộc xung đột lan tỏa tới mọi ngóc ngách của thiên hà trong Endless Space.

Với “lớp áo” chiến thuật theo lượt 4X, Endless Legend chịu ảnh hưởng khá lớn từ tựa game huyền thoại Civilization (gần đây nhất là bản Sid Meier’s Civilization: Beyond Earth) và xa hơn là tượng đài cổ – Master of Magic. Sự thay đổi khá táo bạo trong bối cảnh, lẫn cơ chế này đã giúp cho Endless Legend giành được nhiều thiện cảm trong cộng đồng game thủ yêu thích chiến thuật.

Nhưng ở một thời kỳ mà bất cứ trò chơi 4X nào rồi cũng sẽ bị đem ra để so sánh với “chuẩn mực” Civilization, thì người chơi không khó để nhận ra những hạn chế của Endless Legend và thật sự, đây chưa hẳn đã là một trò chơi “đẹp” trọn vẹn.

Để hiểu được đâu là cái hay, cái dở của Endless Legend, chúng ta đơn giản chỉ cần thực hiện theo công thức mà hầu hết các game thủ 4x vẫn thường hay làm, và đặt nó lên “bàn cân” cùng với Civilization.

Điểm dễ dàng nhận ra trong phong cách thiết kế của Amplitude Studio là hệ thống giao diện. Nó không hề cầu kỳ mà phải nói là cực kỳ đơn giản, nhưng bù lại, rất đẹp và hiệu quả! Những nút bấm đơn thuần chỉ là một ô vuông đơn sắc, đi cùng những dòng chữ hay “icon” minh họa.

Tổng thể của màn hình là những khối màu đặt kề nhau, thay cho những hiệu ứng bóng bẩy có thể làm xao nhãng người chơi.

Hơn nữa, hệ thống giao diện này hoạt động khá tinh tế, qua đó người chơi sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết, những của sổ “pop-up” xuất hiện đúng lúc và nút phải chuột được dùng để đóng các cửa sổ rất thuận tiện, thay vì bắt buộc người chơi phải tìm kiếm nút X trên màn hình,…

Kế thừa những tinh hoa từ giao diện của Endless Space và một phần nhỏ của Dungeon of Endless (vì là game “rogue-like” nên giao diện thiếu đất diễn), Endless Legend đã tạo ra một sự tiến triển không tồi trong việc mang lại sự tiện dụng cho dòng game 4X, vốn phụ thuộc rất nặng vào các thông số và biểu đồ thống kê.

Quan trọng hơn, Endless Legend còn sở hữu chất lượng đồ họa không hề thua kém bất kỳ tựa game chiến thuật nào khác. Trên thực tế, đây có thể được xem là một trong những trò chơi chiến thuật có đồ họa “lung linh” nhất hiện tại.

Giữ nguyên tiêu chí đơn giản nhưng hiệu quả của mình, nhà phát triển Amplitude thiết kế Endless Legend dựa trên phong cách “low poly” (tiết kiệm tối đa số lượng đa giác của các vật thể, mang lại phong vị của những trò chơi 3D thời kỳ sơ khởi) ở khá nhiều chi tiết, giúp người chơi cảm thấy dễ chịu và gần gũi hơn với thế giới Endless.

Bù lại, các chi tiết khác như màu sắc, ánh sáng, bóng đổ, mặt nước và các hiệu ứng thiên nhiên được chăm chút rất kỹ càng. Cả một thế giới đầy màu sắc của Endless Legend là sản phẫm từ sự kết hơp giữa tông màu “pastel” dễ chịu và hiệu ứng “Depth of Field” tạo nên độ sâu mờ ảo cho hình ảnh.

Khi người chơi kéo góc nhìn ra xa, những chi tiết 3D cận cảnh sẽ mờ dần và được thay thế bằng những phác họa sẫm màu, cũ kỹ hệt như như một tấm bản đồ cổ. Sự mượt mà kết hợp với hiệu ứng hình ảnh đầy tinh tế đã tạo nên một chi tiết cực kỳ thú vị cho Endless Legend.

Chính vì những ưu điểm đó mà dù cho các khối vật thể có cục mịch đến đâu đi chăng nữa, người chơi cũng khó lòng mà phàn nàn tới chất lượng đồ họa tổng thể của Endless Legend.

Khi đề cập đến chuyện so sánh giữa Endless Legend và dòng game Civilization, ta có thể nhận ra rất nhiều điểm tương đồng trong cốt lõi của thể loại game 4X: bạn chọn một chủng tộc, khai khẩn, mở rộng đất đai bờ cõi, phát triển kỹ thuật, xây dựng quân đội, chinh phạt,… hoặc những tương đồng trong tính năng như: tài nguyên chiến lược, cách thức chiến thắng và các tùy chọn ngoại giao…

Nhưng quả là may mắn, khi Endless Legend có những nét riêng rõ rệt và một phần nào đó, khá hơn hẳn so với những game Civilization mới nhất.

Endless Legend còn có thêm các tiểu chủng tộc do đối thủ máy điều khiển, tương tự như các “city state” của Civilization V. Các chủng tộc này rải rác khắp bản đồ và gây không ít khó dễ cho người chơi lẫn đối phương. Điều đặc biệt là người chơi có thể triệt hạ chúng và nếu nằm trong vùng đất mà mình quản lý, người chơi còn có quyền sát nhập và biến chủng tộc này thành những đơn vị quân lính đắc lực cho mình, kèm theo đó là những lợi ích về kinh tế, kỹ thuật.

Nhũng đơn vị quân từ các tiểu chủng tộc là một sự bổ sung đáng giá, khi mà mỗi chủng quân chỉ sở hữu 3 dạng quân khác nhau. Sự đa dạng trong chiến thuật giúp Endless Legend có giá trị chơi lại khá cao, người chơi không còn cảm giác nhàm chán mỗi khi bắt đầu những màn chơi mới.

Xét về khía cạnh mở mang bờ cõi, Endless Legends có một khái niệm khá thú vị nhằm giảm thiểu chiêu thức xây dựng thành phố tràn lan (spam city) mà một số phiên bản Civilization trước đây từng gặp phải. Bản đồ thế giới được chia nhỏ thành những vùng miền với khoảng 20-30 ô đất và người chơi không được xây dựng hai thành phố trong cùng một vùng.

Một yếu tố giúp Endless Legend trở nên nổi bật và thú vị hơn rất nhiều so với dòng game Civilization chính là yếu tố nhập vai. Cũng giống như Endless Space, người chơi có thể thuê các “Anh hùng” làm việc cho mình. Các nhân vật này có những bộ kỹ năng riêng biệt và tích lũy dần theo điểm kinh nghiệm, cùng với hệ thống trang bị khá chi tiết.

Nguồn: vietgame.asia

Phiên bản hiện tại bao gồm các DLCs:
• Endless Legend (main game)
• Endless Legend – Frozen Fangs Add-on (DLC)
• Endless Legend – Amplitude Badge (DLC)
• Endless Legend – Founder Amplitude Badge (DLC)
• Endless Legend – Classic Edition (DLC)
• Endless Legend – Guardians Expansion Pack (DLC)
• Endless Legend – Shadows Expansion Pack (DLC)
• Endless Legend – Echoes of Auriga Add-on (DLC)
• Endless Legend – The Lost Tales Add-on (DLC)
• Endless Legend – Forges of Creation Update (DLC)
• Endless Legend – Shifters Expansion Pack (DLC)
• Endless Legend – Tempest Expansion Pack (DLC)
• Endless Legend – Forgotten Love Add-on (DLC)
• Endless Legend – Digital Artbook (DLC)
• Endless Legend – Inferno (DLC)
• Endless Legend – Symbiosis (DLC)

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: 2.5Ghz Intel Core 2 Quad Q8300 or equivalent

Memory:  4 GB RAM

Graphics: 1GB nVidia Geforce GT460 or equivalent, 500 MB ATI HD4850 or equivalent

DirectX: Version 9.0c

Network: Broadband Internet connection

Storage: 4 GB available space

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: 3.5Ghz Intel Core i5 or equivalent

Memory:  8 GB RAM

Graphics: 1GB nVidia Geforce GTX660 or equivalent, 1GB ATI HD7850 or equivalent

DirectX: Version 9.0c

Network: Broadband Internet connection

Storage: 4 GB available space

Hướng dẫn cài đặt Endless Legend v1.8.2

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Copy Crack trong folder PLAZA bỏ vào thư mục đã cài game

4) Play game

Video trailer và gameplay

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Endless Legend v1.8.2 - PLAZA

11/5/2020 - Re-up phiên bản Endless Legend v1.8.2-PLAZA đã bao gồm tất cả các DLCs từ trước đến nay

"
Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Endless Legend v1.8.2

"

Link tải game Endless Legend v1.8.2 - PLAZA

Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí
"
Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article:
Chức năng đăng kí hiện đã được mở!
Tắt thông báo