europa-universalis-iv-emperor-v13040-online-multiplayer

Europa Universalis IV Emperor v1.30.4.0 Online Multiplayer

Witch Murder by Admin 14-09-2020

Chi tiết game

Tên: Europa Universalis IV Emperor v1.30.4.0 Online Multiplayer
Ngày update: 14-09-2020
Thể loại: Mô phỏng, Chiến thuật, Multiplayer
Lượt xem: 1287
Kích thước: 2 GB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game Europa Universalis IV Emperor v1.30.4.0 Online Multiplayer

Tải game Europa Universalis 4 Emperor v1.30.4.0 Online Multiplayer miễn phí link Google Drive | Free download Europa Universalis 4 Emperor v1.30.4.0 Online Multiplayer full crack PC

Europa Universalis IV[2] (tiếng Việt: Thế giới Châu Âu 4, thường gọi là EUIV or EU4) là một trò chơi máy tính thuộc thể loại Chiến lược thời gian thực trong series game Europa Universalis, phát triển bởi Paradox Development Studio[3][4] và phát hành bởi Paradox Interactive.[5] Trò chơi được phát hành ngày 13 tháng 8 năm 2013.[6]

Nội dung của trò chơi xoay quanh khoảng thời gian lịch sử kéo dài từ ngày 11 tháng 11 năm 1444 đến ngày 2 tháng 1 năm 1821.[7] Qua các thời kì khác nhau của lịch sử thế giới từ trung đại tới cận đại như Nội chiến Anh, phong trào kháng cách, các phát kiến địa lý, Chiến tranh ba muơi năm, hay Đế quốc La Mã Thần thánh cũng như các sự kiện ở các vùng khác nhau trên thế giới.

Nội dung trò chơi chủ yếu diễn ra từ thời kì các quốc gia Châu Âu bắt đầu phát kiến và xây dựng các thuộc địa ở Tân thế giới (New World). Nó mở ra thời kì lịch sử từ cuối Chiến tranh Trăm năm và sự kết thúc của Đế quốc Đông La Mã và tiếp tục qua các thời kì cách mạng của Hoa Kỳ và Pháp, và bao gồm cả thời kì diễn ra Các cuộc chiến tranh của Napoléon. Tuy nhiên, xuyên suốt quá trình chơi, người chơi sẽ tự quyết định tiến trình lịch sử, cho nên đến cuối của trò chơi, thế giới trong trò chơi có thể khác xa thực tế. Người chơi có thể chọn hằng trăm quốc gia trong thời kì này, tư những đế quốc hùng mạnh như Tây Ban Nha, Pháp và Anh đến những cường quốc trong khu vực Ba Tư hay Bavaria hoặc những nhóm khác như các bộ lạc Thổ dân châu Mỹ hoặc những quốc gia ở phía Đông như nhà Minh, nhà Thanh.

Khoảng thời gian trong trò chơi dài gần bốn thế kỷ, bắt đầu từ ngày 11 tháng 11 năm 1444 sau Công nguyên (một ngày sau khi liên quân Ba Lan và Hungary thất bại trước đạo quân người Thổ của đế quốc Ottoman tại trận Varna, và cái chết của vua Władysław III của Ba Lan và Hungary, và kết thúc ngày 1 tháng 1 năm 1821 (năm mà Napoleon Bonaparte chết). Bản đồ game trải dài toàn bộ Trái Đất (trừ các vùng cực), và người chơi có thể tự do khám phá và mở rộng được hầu hết các vùng trên trái đát ngoại trừ những vùng đất nhất định như sa mạc và vùng lãnh nguyên được coi là không thể ở được hoặc chưa được khám phá trong khoảng thời gian lịch sử của trò chơi. Trò chơi có nhiều bối cảnh lịch sử khác nhau để bắt đầu trò chơi, chẳng hạn như việc phát hiện ra châu Mỹ vào năm 1492, cuộc Chiến tranh ba muơi năm hoặc Chiến tranh kế vị Tây Ban Nha.

Europa Universalis IV tạo một bản đồ tương tác chia thế giới thành các tỉnh thành (province) là cơ sở tạo nên các quốc gia khác nhau. Mỗi tỉnh thành cung cấp cho quốc gia tài nguyên, mức độ bất ổn (unrest) và ham muốn tự trị (autonomy).

Lối chơi của EUIV yêu cầu người chơi lãnh đạo quốc gia cần phải cân bằng sức mạnh quân sự, ngoại giao và kinh tế. Người chơi thực hiện thông qua sự lựa chọn của họ như là chủ quyền của quốc gia, và thông qua các chi tiêu các nguồn lực có sẵn: Danh tiếng (Prestige), sự ổn định (Stability), tiền bạc (Ducat), nhân lực cho quân đội (Manpower) và "Monarch Points" (Bao gồm Administrative, Diplomatic và Military).

Người chơi có thể tiến hành chinh phục thế giới bằng quân sự, hay trở thành đế quốc thực dân, thiết lập sự thống trị kinh tế hay bất cứ thứ gì mà họ có thể tưởng tượng ra. Trò chơi thiết lập thế giới giả định và không có chiến thắng tuyệt đối, người chơi chỉ thất bại khi quốc gia của họ bị xóa tên trên bản đồ thế giới.

Ngoại giao là một khía cạnh quan trọng EUIV, như hiết lập liên minh (Alliances) và chư hầu (vassal state), cải thiện quan hệ ngoại giao và xem xét sự bành trướng và liên minh quân sự là điều cần thiết để quốc gia của người chơi sống sót. Tình báo (Espionage) là công cụ thích hợp chống lại kẻ địch để chiếm hữu lãnh thổ, kích động bạo loạn và nhiều mục đích khác.

Chiến trận được tiến hành ở đất liền và trên biển, dựa trên những yếu tố chân thực như sĩ khí (moralde), kỷ luật (discipline), khả năng của tướng tá (general), địa hình (terrain) và đường tiếp tế (supply lines).

Nâng cấp trình độ khoa học kỹ thuật luôn được đầu tư và yêu cầu tiêu tốn một lượng "Monarch Points"

Tiến bộ trong quản lý hành chính (Adminitrative Technology) cho phép tăng cường sức sản xuất, thể chế mới, các công trình phục vụ chính phủ, sản xuất và hệ thống ý tưởng (ideas).
Tiến bộ trong ngoại giao (Diplomacy Technology) cho phép phát triển thủy quân, ngoại thương, các công trình phục vụ cho hàng hải, buôn bán và bành trướng thuộc địa (colonial expansion).
Tiến bộ trong quân sự (Military Technology) cho phép phát triển lực lượng quân đội trên đất liền, sĩ khí, khả năng tác chiến, các công trình phục vụ quốc phòng.
EUIV còn có hệ thống các sự kiện ngẫu nhiên (random events). Các sự kiện này có thể hữu dụng, vô dụng, thậm chí là có hại đối với sự phát triển của các quốc gia. Một vài sự kiện ngẫu nhiên được dựa trên lịch sử của các quốc gia và nhiều lúc đưa các quốc gia này vào những sự lựa chọn khó khăn, có khi lại tăng sức mạnh quốc gia.

Người chơi có thể chọn chế độ chơi đơn với máy hoặc chơi mạng. Chơi đơn có một chế độ chơi là "Ironman" mà nó xóa bỏ quyền điều khiển việc lưu trò chơi, bù lại nó sẽ khởi động các "achievements".

Ảnh game

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

LINK TẢI GAME Europa Universalis IV Emperor v1.30.4.0 Online Multiplayer

Click vào đây để biết chi tiết link vip
LINK VIP: (Tải link vip sẽ không có quảng cáo, không bị die link)
Để tải được link VIP các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

GOOGLE DRIVE
Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

1fichier.com:

Download

LOPTEUP:

Download

Crack fix online

FSHARE:

Download

MEGA.NZ:

Download

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article:
Mời bạn quay lại đúng 21h để đăng kí
Cứ mỗi giờ sẽ có 80 lượt đăng kí được mở. Cảm ơn!
Tắt thông báo