farmers-dynasty

Farmer's Dynasty

Witch Murder by Admin 21-11-2019

Chi tiết game

Tên: Farmer's Dynasty
Ngày update: 21-11-2019
Thể loại: Mô phỏng, Nhập vai
Lượt xem: 2133
Kích thước: 6.4 GB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game Farmer's Dynasty

Tải game Farmer's Dynasty miễn phí link Google Drive | Free download Farmer's Dynasty full crack PC

Farmer's Dynasty là game mô phỏng chân thực và độc đáo cuộc sống của 1 người nông dân trên cánh đồng rộng lớn. Game Farmer's Dynasty được phát hành độc quyền trên cửa hàng Steam với phiên bản chơi thử miễn phí.

Farmer's Dynasty là sự kết hợp giữa phong cách mô phỏng cuộc sống thực như series The Sims hay YouTubers Life và thể loại game nhập vai cùng với gameplay nông trại cổ điển.

Nếu tuổi thơ của bạn gắn liền với đồng ruộng và vườn cây hay đơn giản bạn là người yêu thích thiên nhiên, công việc đồng áng thì hãy tải Farmer's Dynasty ngay để hòa mình vào cuộc sống yên bình, chậm rãi nơi đồng quê bao la. Hãy tưởng tượng bạn là 1 người nông dân đích thực, đang ngồi trên máy cày và làm việc cần mẫn trên cánh đồng do mình làm chủ. Tạm quên đi cuộc sống xô bồ, bụi bặm và ồn ã nơi thành phố, Farmer's Dynasty sẽ đưa bạn trở về với thiên nhiên tươi đẹp. Trong game Farmer's Dynasty , sứ mệnh của bạn là xây dựng lại nông trại do người ông để lại và tái thiết đế chế nông nghiệp hùng mạnh từ chính những thứ mà thế hệ trước đã gây dựng nên. Với những công cụ và đất đai sẵn có, người chơi sẽ xây dựng nông trại, cuộc sống, gia đình và phát triển nó theo ý muốn.

Game Farmer's Dynasty PC sở hữu đồ họa đẹp và chân thực như cuộc sống với quang cảnh chung là đồng quê bao la, những chiếc máy nông nghiệp, ruộng đồng, cây cối, hoa màu… nhằm tái hiện sinh động nhất cuộc sống của 1 người nông dân trên cánh đồng quê hương!

Nguồn: download.com.vn

Ảnh game

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

LINK TẢI GAME Farmer's Dynasty - CODEX

GOOGLE DRIVE:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Update v1.01-CODEX

Mega.nz:

Download

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article:
Mời bạn quay lại đúng 21h để đăng kí
Cứ mỗi giờ sẽ có 80 lượt đăng kí được mở. Cảm ơn!
Tắt thông báo