final-fantasy-iii

Final Fantasy III

Witch Murder by Admin 19-01-2020

Chi tiết game

Tên: Final Fantasy III
Ngày update: 19-01-2020
Thể loại: Nhập vai, Phiêu lưu
Lượt xem: 3215
Kích thước: 539 MB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game Final Fantasy III

Tải game Final Fantasy 3 miễn phí link Google Drive | Free download Final Fantasy 3 full crack PC

Final Fantasy III (ファイナルファンタジーIII Fainaru Fantajī III) ) là phiên bản thứ ba của dòng Final Fantasy, phát triển bởi Square Co., Ltd., và phát hành cho hệ máy Nintendo Family Computer (Famicom). Nó được phát hành bên ngoài Japan lần đầu tiên khi được làm lại trên hệ máy Nintendo DS.

Cho tới năm 2006, nó là phiên bản duy nhất trong series chưa được chuyển ngữ sang English và cũng là bản chưa từng được chuyển qua hệ máy khác hoặc làm lại.Từng có một kế họach làm lại phiên bản này cho hệ máy cầm tay WonderSwan Color (đã hòan thành với hai bản game đầu và bản thứ tư), nhưng nhà phát triển phải đối mặt với sự khó khăn trong việc chuyển dung lượng từ bản gốc Famicom tới WonderSwan Color, dẫn tới việc dời lại và cuối cùng là hủy bỏ sau khi hệ máy này thất bại. Tuy nhiên, một bản làm lại cho hệ cầm tay Nintendo DS đã được phát hành vào năm 2006 tại Japan và thị tại thị trường Bắc Mỹ cùng vài nơi trên thế giới vào năm 2007. Phiên bản làm lại của Final Fantasy III là phiên bản đầu tiên của game được phát hành trên thế giới.

Cách chơi của game bao gồm những yếu tố của hai bản Final Fantasy trước đó cùng một số điểm mới. Hệ thống điểm kinh nghiệm Experience point đặc trưng trong bản Final Fantasy đầu tiên đã trở lại sau khi nó vắng mặt trong Final Fantasy II. Có một hệ thống nghề nghiệp đặc trưng trong Final Fantasy III, tuy nhiên, không giống như hai bản Final Fantasy trước đó. Tại bản đầu tiên, người chơi chọn cho mỗi nhân vật một nghề nghiệp từ khi bắt đầu và ở bản thứ hai thì không có nghề nghiệp nào cả, Final Fantasy III đã giới thiệu hệ thống nghề nghiệp (Job System) và từ đó trở nên được biết đến. Với bốn thành viên trong nhóm và tất cả 23 Job trong game, có tất cả 279,841 thiết lập nhóm khác nhau. Bản thân các Job đơn giản chỉ là thay thế cho nhau: 4 nhân vật, các hiệp sĩ ánh sáng (Light Warriors), bắt đầu với Job Onion Knights (trong bản Famicom) hoặc Freelancers (trong bản DS) và được đưa tùy chọn để đổi sang những nghề nghiệp khác nhau khi họ tìm được Crystal và hoàn thành sidequest.

Ảnh game

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

LINK TẢI GAME Final Fantasy III - PLAZA

GOOGLE DRIVE
Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí
Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article:
Mời bạn quay lại đúng 21h để đăng kí
Cứ mỗi giờ sẽ có 80 lượt đăng kí được mở. Cảm ơn!
Tắt thông báo