grim-dawn-v1162-viet-hoa

Grim Dawn v1.1.6.2 Việt Hóa

Witch Murder by Admin 02-01-2019

Chi tiết game

Tên: Grim Dawn v1.1.6.2 Việt Hóa
Ngày update: 02-01-2019
Thể loại: Nhập vai, Phiêu lưu
Lượt xem: 29032
Kích thước: 8.7 GB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game Grim Dawn v1.1.6.2 Việt Hóa

Tải game Grim Dawn v1.1.6.2 Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download Grim Dawn v1.1.6.2 Việt Hóa full crack PC

Noi theo tấm gương của Diablo, Titan Quest đã từng “trỗi dậy” như một thế lực hùng mạnh ngõ hầu đủ tầm đối chọi với bậc đàn anh này. Người ta kỳ vọng vào một Titan Quest 2, thậm chí có thể là phần ba – nhưng sự đời đâu như mong muốn, khi cơn bão kinh tế suy thoái chẳng chừa một ai. THQ phá sản (chủ sở hữu thương hiệu Titan Quest), dẫn theo sự sụp đổ của Iron Lore Entertainment (nơi khai sinh ra Titan Quest) – và như vậy, người ta ngỡ rằng biên niên sử hoành tráng của Titan Quest đã mãi mãi chấm dứt.

Nhưng không!

Từ đống tro tàn của Iron Lore, những cựu binh tài năng nhất đã tụ tập lại – và với sự trợ giúp của nhiều anh tài khác từ Blizzard North (nơi tạo ra Diablo huyền thoại) và Irrational Games, họ đã thành lập nên Crate Entertainment, một studio nhỏ bé khởi điểm chỉ với 10 thành viên. Hun đúc những tinh hoa ngày cũ của Titan Quest và một tinh thần mới, một trái tim mới hừng hực lửa say mê, họ đã tạo nên Grim Dawn – một “đứa con” tinh thần với tầm vóc cơ hồ còn vượt mặt cả “người cha” vĩ đại Titan Quest.

Khi nghe đến cái tên Grim Dawn, có lẽ không cần phải giàu trí tưởng tượng lắm mới mường tượng được rằng đây sẽ làm một tựa game lấy đề tài gì đó rất u ám, rất tăm tối. Quả thật như vậy, lần đầu tiên một tựa A-RPG với xu hướng “chặt chém” lại có thể chinh phục người chơi nhờ vào cốt truyện kỳ lạ, hấp dẫn và phi thường đến vi diệu.

Cốt truyện của Grim Dawn kể về một thế giới huyễn mộng, nơi mà loài người bị diệt vọng bởi chính sự cao ngạo xem thường tự nhiên của mình. Khi những vị pháp sư tài ba bị nhấn chìm trong cơn thèm khát tri thức ma thuật của mình, họ đã mở ra những cánh cổng không gian nối nhân giới với Aether – một thế giới quỷ quái đầy ma mị, và đồng thời cũng khép lại trang sử huy hoàng của nhân loại.

Những ác linh ngự trị từ Aether đã theo dòng chảy ma thuật hùng mạnh tại đây tràn vào thế giới loài người, và gieo rắc kinh hoàng chỉ bằng sự hiện diện của chúng. Không có một xác thân hữu hình, chúng phải ký sinh vào những vật chủ đang tồn tại quanh đó – hay nói khác đi là những con người u mê vì sự tham lam mà trở thành vật tế cho ác quỷ. Người sống điên loạn tàn sát lẫn nhau, còn người chết “sống lại” trong những hình hài ghê rợn, báo hiệu cho ngày tận thế đến gần.

Hầu như toàn thể nhân loại đều bị quét sạch chỉ trong vài tuần ngắn ngủi. Thành thị trở thành những đống hoang tàn, khắp nơi tràn ngập mùi tử khí và những thây ma vô hồn. Những cá nhân hùng mạnh nhất của vương quốc đã tụ tập lại trong một nhà tù bỏ hoang để xây dựng nên chiến lũy cuối cùng của nhân loại, và họ tự gọi mình là hiệp hội Devil’s Crossing. Trong tình cảnh nhiễu nhương đó, sự tồn tại của luật pháp và trật tự bị chà đạp, và những kẻ cơ hội lẫn những tên ác nhân không ngại gì mà tụ về một mối, tạo thành những băng cướp hung tàn bất cần mạng.

Và cơn ác mộng chưa dừng lại ở đó – bởi vì vốn dĩ nhân giới vẫn luôn ngự trị những vị ác thần của riêng mình, chủng tộc Chthonian. Chẳng hề hài lòng với sự xâm lược của bọn Aethenian, những kẻ “mượn xác” đáng khinh – tộc Chthonian và những tín đồ khát máu bắt đầu khai màn những cuộc tắm máu trên diện rộng để hủy diệt triệt để những “vật chủ” mà bọn Aethenian có thể ký sinh vào – những con người còn sống sót.

Trong thế giới hỗn loạn và chẳng còn hy vọng ấy, nhân vật chính xuất hiện như một điềm báo – nhưng là cho sự cứu rỗi hay sự hủy diệt? Là kẻ duy nhất bị dịch bệnh Aether ký sinh nhưng lại không biến thành xác sống – nhân vật chính mang trên mình những quyền năng to lớn, nhưng cũng đánh đổi bằng sự nghi kỵ và sự lợi dụng của chính những đồng loại con người khác. Con đường phía trước sẽ dẫn đến đâu?

Khi nhắc đến Titan Quest, ngoài một hệ thống nhập vai quy củ tiêu chuẩn được “vay mượn” và “cải tiến” từ Diablo – thì điểm nhấn đáng chú ý nhất có lẽ là cơ chế mô phỏng vật lý cực kỳ tuyệt vời. Kế thừa tinh hoa đó, không có gì lạ khi Grim Dawn cũng có thể truyền tải đến người chơi những cảm giác chiến đấu chân thật và kịch tính nhất.

Chẳng hạn, việc tấn công và kết liễu một kẻ địch bằng chùy, kiếm, súng hay phép thuật đều mang lại những cảm giác rất khác biệt. Cảm giác quả chùy nặng nề giáng vào mục tiêu một đòn sát thủ, nghe rõ cả tiếng xương gãy răng rắc và thấy rõ một xác địch bị hất tung lên!

Cảm giác thanh kiếm sắc ngọt, cứa vào da thịt kẻ địch, để lại những vết thương tóe máu và những đòn xoáy kiếm lả lướt cắt xuyên qua đội ngũ địch như rau cải. Cảm giác tung “chưởng” ra một quả cầu lửa khiến mục tiêu nổ tung và tan xác thành từng mảnh vụn… Tất thảy đều được Grim Dawn tái hiện một cách chân thật và tuyệt vời!

Tuy cũng kế thừa hệ thống Dual-Class (chức nghiệp kép) trứ danh của Titan Quest, như Grim Dawn đã làm tính năng này chi tiết và hợp lý hơn rất nhiều. Bởi vì mỗi kỹ năng cần rất nhiều điểm để cộng tối đa, do đó người chơi sẽ phải đi đơn tuyến một thời gian rất dài (khoảng cấp 40) mới nên phát triển thêm một chức nghiệp song song khác.

Với 6 chức nghiệp khác nhau hoàn toàn về vai trò và lối chơi, thực sự người chơi luôn gặp tình trạng phải… tạo lại vô số nhân vật để “thí nghiệm” cho bằng hết trước khi chọn cho mình một nhân vật ưng ý.

Một tựa game nhập vai mà không nói đến vấn đề trang bị quả là một thiếu sót – nhưng đối với Grim Dawn mà đề cập đến khía cạnh này thì có vẻ lại quá “lầy lội” khi game có… quá nhiều thứ để nói đến. Rút kinh nghiệm từ Titan Quest, trong Grim Dawn những trang bị từ cấp xanh lá (Rare) đã tỏ ra rất hữu dụng ngay từ sớm với nhiều chỉ số và kỹ năng bổ trợ. Người chơi có thể cảm nhận rõ rệt cảm giác “cày được món gì, mang ngay món ấy” và nhân vật của mình mạnh dần lên theo từng giai đoạn chứ không phải cắm mặt “cày” đến đồ cấp Unique hay Legendary mới thấy mạnh.

Nguồn: vietgame.asia

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs:
Grim Dawn (main game)
Grim Dawn – Massively Stylish Powdered Wig (DLC)
Grim Dawn – Loyalist Package (DLC)
Grim Dawn – Crucible Mode (DLC)
Grim Dawn – Steam Loyalist Upgrade (DLC)
Grim Dawn – Ashes of Malmouth Expansion (DLC)
Grim Dawn – Forgotten Gods Expansion (DLC)

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor:  x86 compatible 2.3GHz or faster processor (Intel 2nd generation core i-series or equivalent)

Memory:  2 GB RAM

Graphics: 512MB NVIDIA GeForce 6800 series or ATI Radeon X800 series or better

Storage: 7 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

Hướng dẫn cài đặt Grim Dawn v1.1.6.2 Việt Hóa

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file "setup_grim_dawn_1.1.6.2_(64bit)_(36827).exe" để cài đặt game

3) Vào folder DLCs cài hết tất cả các file màu vàng ở trong đó

4) Play game

5) Chi tiết về bản việt hóa các bạn có thể xem tại: click here

Video hướng dẫn cài đặt

Chú ý: Đây là phiên bản Grim Dawn v1.1.6.2 Việt Hóa - GOG

28/3/2019 - Cập nhật Grim Dawn Forgotten Gods-CODEX bao gồm tất cả các DLCs từ trước đến nay

30/3/2019 - Cập nhật Update v1.1.1.1-CODEX

6/4/2019 - Cập nhật Update v1.1.1.2-CODEX

10/5/2019 - Cập nhật Update v1.1.2.0-CODEX + Update v1.1.2.2-CODEX

19/5/2019 - Cập nhật Update v1.1.2.4-P2P

28/7/2019 - Cập nhật Update v1.1.4.0-CODEX

21/8/2019 - Cập nhật Update v1.1.4.1-CODEX

24/11/2019 - Cập nhật phiên bản Grim Dawn Forgotten Gods v1.1.5.0-CODEX

29/11/2019 - Cập nhật Update v1.1.5.1-CODEX

1/3/2020 - Cập nhật Update v1.1.5.2-CODEX + Update v1.1.6.0-CODEX

10/3/2020 - Cập nhật Update v1.1.6.1-CODEX

22/4/2020 - Re-up phiên bản Grim Dawn v1.1.6.2-GOG đã bao gồm tất cả các DLCs từ trước đến nay

Quan trọng: Nếu như bạn không vào được trang anotepad.com hoặc phản hồi quá lâu thì chỉ cần Reset lại cục mạng (Modem) là được nhé hoặc có thể Fake ip sang USA
Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Grim Dawn Forgotten Gods v1.1.6.2 Việt Hóa - GOG

GOOGLE DRIVE
Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

ONE DRIVE:

Download

LOPTEUP:

Download

Patch Việt Hóa (viethoagame.com)

Lưu ý: Đây là bản Việt Hóa cũ có thể không tương thích với game bản mới thế nên cân nhắc trước khi cài

FSHARE:

Download

MEGA.NZ:

Download

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu bị lỗi giải nén các bạn tải phần mềm Winrar này về cài đặt rồi giải nén lại: Download
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article:
Chức năng đăng kí hiện đã được mở!
Tắt thông báo