harry-potter-and-the-order-of-the-phoenix

Harry Potter and the Order of the Phoenix

Witch Murder by Admin 28-01-2020

Chi tiết game

Tên: Harry Potter and the Order of the Phoenix
Ngày update: 28-01-2020
Thể loại: Nhập vai, Phiêu lưu
Lượt xem: 2181
Kích thước: 3.8 GB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game Harry Potter and the Order of the Phoenix

Tải game Harry Potter and the Order of the Phoenix miễn phí link Google Drive | Free download Harry Potter and the Order of the Phoenix full crack PC

Loạt truyện Harry Potter đã làm mê mẩn cả trẻ con lẫn người lớn trên thế giới. Những phim khai thác chủ đề này cũng thuộc hàng top của điện ảnh thời đại. Tuy nhiên, các trò chơi cùng tên của EA lại chưa bao giờ đạt được kỳ vọng của giới hâm mộ. Harry Potter and the Order of the Phoenix cũng vậy.
Thực ra, quang cảnh trong trường Hogwarts của trò chơi là sự tái tạo hoàn hảo của những gì khán giả bộ phim đã từng được xem. Nhưng ngoài việc xem hình ảnh, game thủ lại không còn quá nhiều việc để làm. Ngay cả những fan hâm mộ Harry Potter kỳ cựu nhất cũng không thể không cảm thấy nản khi liên tục phải leo lên những bậc thềm khổng lồ mỗi lần trở về sau quest.

Order of the Phoenix đi sát theo cốt truyện của tác phẩm văn học và điện ảnh cùng tên. Sau khi thoát được hình phạt trục xuất khỏi trường vì sử dụng pháp thuật không được phép, Harry chợt nhận ra rằng hệ thống phòng thủ mới chống lại gã thày giáo bóng tối thực ra là để bảo vệ cậu bé. Tuy nhiên, với sự đe dọa của Voldemort, Harry lo ngại rằng ngôi trường khó có thể tự bảo vệ.

Với sự giúp đỡ của Ron và Hermione, Harry đã tụ họp giới sinh viên trong trường lại với nhau để lập ra Quân đội của cụ Dumbledore nhằm chuẩn bị cho họ sẵn sàng đương đầu với tên phù thủy chúa. Mọi tình tiết trong game đều có thể hiểu được và ít nhiều có mối liên hệ nếu bạn đã từng đọc qua cuốn sách. Còn nếu chỉ là một tân binh, game thủ sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự khó hiểu của trò chơi dù vẫn được dẫn dắt bởi một số đoạn video và mẩu báo giấy.

Dù vỏ ngoài đĩa game giới thiệu người chơi sẽ được nhập vai Sirius Black và Dumbledore, nhưng bạn lại chỉ có thể làm việc đó trong khoảng thời gian chưa đầy 5 phút, còn toàn bộ thời gian còn lại của trò chơi 8 tiếng, bạn chỉ điều khiển Harry. Ron và Hermione luôn ở bên cạnh nhân vật chính để đưa ra những gợi ý về việc gì nên làm hoặc điểm nào nên đến tiếp theo.

Dọc cuộc hành trình, người chơi cũng sẽ gặp gần như tất cả những gương mặt quen thuộc từ bộ phim. Mệnh lệnh Phượng hoàng bắt đầu với phần tập luyện nơi game thủ, sau những nhiệm vụ sửa bát đĩa hỏng, gói ghém quần áo, di chuyển nội thất cho mọi người, sẽ được học những câu thần chú cơ bản như wingardium leviosa (bay lên), reparo (sửa chữa đồ vật), accio (kéo đồ lại gần) và depulso (đẩy đồ ra xa). Trên PC, PS2, PS3 và Xbox 360, bạn thực hiện thần chú chỉ bằng cách nhấn một phím để chỉ hướng đũa thần rồi di chuyển cần analog phải theo một mô hình đặc biệt. Ví dụ, quay cần theo chiều kim đồng hồ, bạn có được reparo, nhấn cần 2 lần để có accio, đẩy về phía trước 2 lần để làm depulso. Việc sử dụng bàn phím - chuột và Wiimote - nunchuk để điều khiển cũng khá ổn.

Ở phần sau của game, người chơi bắt đầu học được những phép thuật tấn công. Cách thực hiện không khác mấy so với những chiêu thức khác nhưng bạn không được sử dụng nhiều đến những phép này bởi trong game tồn tại rất ít các màn giao đấu tay đôi. Khi đã học đủ thần chú cơ bản, game thủ bắt đầu được lang thang trong trường Hogwarts. Giảng đường của khu vực này thuộc loại khổng lồ và như đã nói ở trên, việc đi lại nhiều lần khiến không ít người khó chịu. Khi tìm ra mật mã, người chơi có thể mở ra những lối tắt đằng sau các bức tranh biết nói.

Hệ thống xác định vị trí trong Mệnh lệnh Phượng hoàng cũng không tránh khỏi việc gây phiền toái cho người chơi. Bạn sử dụng một bản sơ đồ ngôi trường và trên đó là vị trí của tất cả những người bạn cần tìm. Khi đích đến đã được nhận diện, trên sàn sẽ xuất hiện những bước chân chỉ cho người chơi quãng đường cần phải đi. Tuy nhiên, những dấu chân này màu đen khó nhìn và lại hiện ra chậm rãi ngay dưới chân bạn, do đó, game thủ sẽ phải thường xuyên dừng lại đợi chúng xuất hiện. Thêm vào đó, các góc quay camera lại không được cố định, bạn luôn phải rơi vào tình trạng không biết mình đang đứng hướng về phía nào.

Harry có nhiều phép thuật. Nhưng cậu lại không dành nhiều thời gian để ra chiêu một cách thực sự uy lực. Ban đầu, bạn chỉ chạy quanh chỗ nọ chỗ kia để tìm đến người cần gặp và bảo họ đến nơi tập trung.Trong một số trường hợp, vài người sẽ nói họ không thể đi được và tất nhiên, Harry phải ra tay giúp đỡ. Hậu quả là, chàng phù thủy trẻ tuổi lại đôn đáo quanh Hogwarts để lượm đồ, dịch chuyển ghế ngồi, khôi phục vật hỏng và giúp bạn bè... làm bài tập.

Khi không phải là người truyền tin kêu gọi thành lập quân đội, Harry lại lê gót qua mọi ngóc ngách của Hogwarts để tìm quân cờ khổng lồ sau rèm cửa, chuyển gạch để tìm thẻ, thắp nến, quét nhà... Những công việc này tạo ra được tính đa dạng.

Nguồn: news.zing.vn

Ảnh game

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

LINK TẢI GAME Harry Potter and the Order of the Phoenix

Click vào đây để biết chi tiết link vip
LINK VIP: (Tải link vip sẽ không có quảng cáo, không bị die link)
Để tải được link VIP các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

GOOGLE DRIVE
Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí
Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article:
Mời bạn quay lại đúng 20h để đăng kí
Cứ mỗi giờ sẽ có 80 lượt đăng kí được mở. Cảm ơn!
Tắt thông báo