harvest-moon-light-of-hope-v200

Harvest Moon Light of Hope v2.0.0

Witch Murder by Admin 29-04-2019

Chi tiết game

Tên: Harvest Moon Light of Hope v2.0.0
Ngày update: 29-04-2019
Thể loại: Nhập vai, Mô phỏng, Phiêu lưu
Lượt xem: 1028
Kích thước: 179 MB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game Harvest Moon Light of Hope v2.0.0

Tải game Harvest Moon Light of Hope v2.0.0 miễn phí link Google Drive | Free download Harvest Moon Light of Hope v2.0.0 full crack PC

Harvest Moon: Light of Hope là game nông trại mới vừa được phát hành trên Steam. Dòng game nông trại Harvest Moon vốn không còn mới với những ai yêu thích dòng game nông trại nhưng phiên bản game Harvest Moon: Light of Hope hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi với đồ họa hiện đại cùng gameplay mới lạ. Tải game Harvest Moon: Light of Hope để bắt đầu trở thành người nông dân chân chính.

Chúng ta sẽ nhập vai thành 1 nhân vật muốn ra đi khỏi nơi đang sinh sống để tìm kiếm điều mới mẻ, tuy nhiên thật không may mắn trên hành trình đi trên con thuyền đó gặp phải 1 cơn bão trôi dạt đến 1 thị trấn nhỏ. Bạn sẽ bắt đầu xây dựng mọi thứ ở nơi đây và làm các công việc nhỏ nhất có có nhằm duy trì sự sống cũng như phát triển thị trấn này.

Người chơi sẽ trồng trọt, chăn nuôi gia súc và thu thập các đồ vật ở khắp mọi nơi để xây dựng nhà cửa. Cùng đó những người bạn mới sẽ xuất hiện để cuộc sống không bị cô độc, tiếp đó công việc xây dựng ngọn hải đăng để bảo vệ sự an toàn cho toàn người dân trên đảo. Mọi thứ diễn ra tuần tự đúng như những gì chúng ta vẫn suy nghĩ.

Có thể lúc đầu chỉ là 1 số cây dễ trồng, tiếp sau đó rất nhiều loại hạt giống được mở khóa để thị trấn trở nên nhộn nhịp và giàu có hơn. Cuộc sống trong game Harvest Moon: Light of Hope được xây dựng theo phong cách của Phương Tây nên được đánh giá là khá phóng khoáng khi đưa cả câu chuyện tán tỉnh các cô gái trong thị trấn vào diễn biến nơi đây.

Nhìn chung Harvest Moon: Light of Hope không được đánh giá quá cao tuy là sự trở lại của 1 huyền thoại. Bạn vẫn sẽ cảm nhận được sự hiện đại trong đồ họa cổ điển, tuy nhiên sự hiện đại đó chưa đủ để thu hút người chơi giữa hàng nghìn game cùng dòng này điển hình là Hay Day. Nhưng nếu đã yêu thích series game này thì Harvest Moon: Light of Hope là 1 trải nghiệm không nên bỏ qua để nhớ về huyền thoại game nông trại cổ điển.

Nguồn: down.vn

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel i3 3rd-Generation 2.9GHz

Memory: 4 GB RAM

Storage: 1 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt Harvest Moon Light of Hope v2.0.0

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file "Harvest Moon Light of Hope.exe" để chơi game

Video trailer và gameplay

Chú ý: Đây là phiên bản Harvest Moon Light of Hope v2.0.0

Quang trọng: Nếu như bạn không vào được trang anotepad.com hoặc phản hồi quá lâu thì chỉ cần Reset lại cục mạng (Modem) là được nhé

Link tải game Harvest Moon Light of Hope v2.0.0

Google Drive:

Part 1  

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Nếu bị lỗi giải nén các bạn tải phần mềm Winrar này về cài đặt rồi giải nén lại: Download
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article: