john-wick-hex

John Wick Hex

Witch Murder by Admin 09-10-2019

Chi tiết game

Tên: John Wick Hex
Ngày update: 09-10-2019
Thể loại: Hành động, Chiến thuật
Lượt xem: 425
Kích thước: 422 MB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game John Wick Hex

Tải game John Wick Hex miễn phí link Google Drive | Free download John Wick Hex full crack PC

John Wick Hex là siêu phẩm chiến thuật hành động kết hợp quản lý tài nguyên dựa trên series phim về sát thủ John Wick. Game dự kiến sẽ ra mắt người chơi toàn cầu vào năm 2020 nhưng ngay từ bây giờ bạn có thể “đặt gạch” trước để hưởng nhiều ưu đãi và là 1 trong những người đầu tiên may mắn được trải nghiệm trò chơi này.

Game John Wick Hex được phát hành độc quyền trên Epic Games Store với lối chơi chiến thuật hành động nhịp độ nhanh. Người chơi sẽ vào vai John Wick - tay súng chuyên nghiệp và sát thủ máu lạnh với cốt truyện mở rộng so với phim gốc. Game thủ sẽ phải đưa ra quyết định nhanh chóng, chọn hành động và tấn công chớp nhoáng. Cái được và mất sẽ được quyết định ngay sau mỗi đòn tấn công.

John Wick Hex PC là sự pha trộn tuyệt vời giữa những màn chiến đấu nảy lửa và phong cách chiến thuật. Hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dựa trên cốt truyện để mở khóa vũ khí mới, các tùy chọn và địa điểm. Mỗi loại vũ khí sẽ tác động không nhỏ vào chiến thuật chung và cách chơi của bạn. Đạn là hữu hạn và cần thời gian để nạp lại, vì thế hãy tận dụng tối đa vũ khí, đạn dược mà bạn thu thập được trong thế giới game.

John Wick Hex sở hữu đồ họa độc đáo và phần lồng tiếng đẳng cấp của Ian McShane cùng với Lance Reddick. Bên cạnh các màn chiến đấu nảy lửa và chiến lược sâu sắc, người chơi cần điều khiển nhân vật chính xác, sử dụng nhiều động tác, hành động và kỹ năng để đánh bại kẻ thù cũng như né đòn khi cần.

John Wick có 15 viên đạn trong khẩu súng lục của mình. Lưu ý là khi nạp lại đạn, những viên còn lại trong ổ sẽ biến mất. Sát thủ John Wick có thể cướp vũ khí từ kẻ thù để gia tăng lợi thế cho chính mình trên chiến trường.

Game John Wick được coi là sự kết hợp hoàn hảo giữa XCOM và SUPERHOT. Nếu yêu thích series phim Sát thủ John cũng như dòng game chiến thuật hành động nói chung, chắc chắn bạn cũng sẽ yêu mến John Wick Hex.

Nguồn: download.com.vn

Ảnh game

CẤU HÌNH

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel i3-6300 3.80Ghz

Memory:  8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GTX 960/AMD Radeon R9 200

Storage: 1 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT John Wick Hex

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Copy Crack trong folder CODEX bỏ vào thư mục đã cài game

4) Play game

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

Chú ý: Đây là phiên bản Crack John Wick Hex - CODEX

LINK TẢI GAME John Wick Hex - CODEX

GOOGLE DRIVE:

Part 1 

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Nếu bị lỗi giải nén các bạn tải phần mềm Winrar này về cài đặt rồi giải nén lại: Download
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article: