killsquad

Killsquad

Witch Murder by Admin 17-07-2019

Chi tiết game

Tên: Killsquad
Ngày update: 17-07-2019
Thể loại: Hành động
Lượt xem: 1510
Kích thước: 7.5 GB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game Killsquad

Tải game Killsquad miễn phí link Google Drive | Free download Killsquad full crack PC

Killsquad là game nhập vai hành động ARPG Co-op trong thế giới của những gã thợ săn tiền thưởng Bounty Hunters.

Giải phóng địa ngục trong game nhập vai chiến đấu gay cấn Kill Squad, nơi các thợ săn tiền thưởng đột kích hành tinh để giành chiến thắng vinh quang. Chọn nhiệm vụ trên hệ thống hợp đồng trực tuyến; mở khóa kỹ năng trong khi làm nhiệm vụ để thích nghi với điều kiện mới; phá hoại bằng vũ khí độc đáo, nhặt item và nâng cấp để làm vũ khí mới. Nếu đủ khả năng sinh tồn trong thế giới game Killsquad, bạn sẽ nhận được tiền thưởng và tiếp tục hành trình kỳ thú này!

Đây không phải là tương lai mà chúng ta hướng tới. Thiên hà đang hỗn loạn, các hành tinh bị xâm lược và các tập đoàn lớn buộc phải tập hợp 1 đội mang tên Killsquad để chiếm lấy những gì còn sót lại cũng như nhận tiền thưởng sau mỗi hợp đồng thành công.

Killsquad PC là game nhập vai hành động khó so với nhiều phiên bản cùng dòng như Streets of Rogue hay Cyberpunk 2077. Hãy thành lập đội quân của chính bạn, chọn anh hùng, vũ khí và trang bị để sẵn sàng cho nhiệm vụ giải phóng địa ngục. Game sở hữu nhịp độ chiến đấu nhanh và những màn đánh quái, đấu trùm sinh tử.

Killsquad có bề ngoài giống game RPG nhưng thực chất nó thiên về yếu tố hành động nhiều hơn. Game sở hữu lối chơi khá độc đáo mà bạn có thể thưởng thức bằng bàn phím hay gamepad. Người chơi sẽ lao mình vào loạt nhiệm vụ ngắn nhưng đặc sắc, có thể chơi đơn hoặc Co-op 4 người tùy ý.

Nhập vai 1 trong 4 thợ săn tiền thưởng với lớp nhân vật và cây kỹ năng riêng để bạn mở khóa trong quá trình chơi Killsquad. Mỗi nhân vật sở hữu bộ kỹ năng ban đầu và các năng lực thụ động riêng. Khi lên cấp, người chơi thoải mái tùy biến nhân vật với kỹ năng mới sao cho phù hợp với style chiến đấu của bạn.

Killsquad là trò chơi mang tính cộng đồng. Hợp đồng được đưa ra liên tục trong thời gian thực để các tổ đội nhận nhiệm vụ mới. Ký hợp đồng mới cho team của bạn hoặc tham gia team săn tiền thưởng nào đó nếu họ cần giúp đỡ. Cạnh tranh với tất cả các nhóm khác trên thế giới để cướp hợp đồng béo bở và trở thành team hùng mạnh nhất trong vũ trụ Killsquad.

Vũ trụ Killsquad luôn mở rộng và chứa đầy bất ngờ. Đó là hàng loạt vũ khí tối tân để mở khóa, cuộc chiến với người ngoài hành tinh mà bạn có thể tra cứu trong Từ điển bách khoa toàn thư, tài nguyên để thu thập và nâng cấp vũ khí…

Nguồn: download.com.vn

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

OS: Windows XP SP3 (32 bit) / Vista

Processor: Intel® Core i3 or AMD Phenom™ II X3

Memory: 6 GB RAM

Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 660 or AMD Radeon™ HD 7850

DirectX: Version 11

Network: Broadband Internet connection

Storage: 6 GB available space

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel Core i7- 3770 @ 3.5 GHz or AMD FX-8350 @ 4 GHz

Memory: 8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 970/1060 or ATI Radeon R9 series

DirectX: Version 12

Network: Broadband Internet connection

Storage: 6 GB available space

Hướng dẫn cài đặt Killsquad

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Copy Crack trong folder CODEX bỏ vào thư mục đã cài game

4) Play game

Video hướng dẫn cài đặt

Chú ý: Đây là phn bn Crack Killsquad - CODEX

Quan trọng: Nếu như bạn không vào được trang anotepad.com hoặc phản hồi quá lâu thì chỉ cần Reset lại cục mạng (Modem) là được nhé hoặc có thể Fake ip sang USA

Link tải game Killsquad - CODEX

Google Drive:

Part 1  

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Nếu bị lỗi giải nén các bạn tải phần mềm Winrar này về cài đặt rồi giải nén lại: Download
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article: