left-4-dead

Left 4 Dead

Witch Murder by Admin 25-11-2018

Chi tiết game

Tên: Left 4 Dead
Ngày update: 25-11-2018
Thể loại: Kinh dị, Chặt chém, Hành động
Lượt xem: 31884
Kích thước: 4 GB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game Left 4 Dead

Tải game Left 4 Dead miễn phí link Google Drive | Free download Left 4 Dead full crack PC

Left 4 Dead là tựa game đầu tiên Valve phát hành sau cơn sốt The Orange Box năm ngoái, và cũng như những người tiền nhiệm, trò chơi xem ra là một trải nghiệm mới khá thú vị ở thể loại bắn súng ngôi thứ nhất. Mang đặc trưng chính là hành động kinh dị, nhiệm vụ chính của bạn là sử dụng lối chơi đồng đội để sống sót và giúp đỡ ba đồng đội của mình tẩu thoát đến nơi an toàn.

Bản demo dành cho PC của trò chơi đã được tung ra giới thiệu, và bản trên hệ Xbox 360 sẽ được phát hành cùng lúc với bản PC với những chức năng tương tự. Hệ thống điều khiển chuột-bàn phím khá quen thuộc cho các fan hệ bắn súng, và một số vũ khí quen thuộc cũng xuất hiện. Với khẩu shotgun, bạn có thể tiêu diệt một tên thây ma trong chớp mắt nếu bắn ngay đầu, nhưng khẩu này lại tỏ ra kém hiệu quả khi tấn công từ xa. Khẩu tiểu liên UZI thì có tốc độ nhả đạn cao nhưng sát thương yếu và không thể chống lại đám đông thây ma đến gần. Bạn có thêm lựa chọn súng lục và các loại túi cứu thương mang theo phòng khi vũ khí chính hết đạn và bị thương khi chiến đấu.

Nhịp độ chiến đấu trong Left 4 Dead khá nhanh và dồn dập, với việc kẻ thù trong game di chuyển với tốc độ cao và cực kì nhanh nhẹn. Một khi phát hiện "con mồi", các thây ma di động ngay lập tức tìm cách tiếp cận và "xử lý" bằng các đòn tay và đánh bạn xuống đất. Nếu như bị đánh xuống đất, bạn sẽ tạm thời không tự đứng dậy được và phải chờ đồng đội giải cứu. Bạn vẫn có thể sử dụng súng lục khi đang nằm xuống đất, nhưng nếu đồng đội chậm trễ thì bạn cũng không thể cầm cự được lâu. Left 4 Dead là trò chơi đề cao tính đồng đội, do vậy bạn sẽ rất "khó sống" khi chỉ muốn đi một mình.

Điều gây chú ý là Valve gọi những thây ma di động trong trò chơi là "người bị nhiễm" (the infected) thay vì "xác chết hồi sinh" (zombie). Trong trò chơi, bạn sẽ không chỉ đối đầu với những thây ma thông thường mà thỉnh thoảng sẽ gặp những loại đặc biệt to lớn và hung hãn: "boomer" với ngoại hình to lớn và sẽ vỡ tung khi bạn bắn vào hắn, còn lại là bọn đột biến có khả năng nâng những vật nặng để quăng vào người bạn và chịu sát thương tốt. Các đồng đội đi theo bạn cũng tỏ ra khá hữu ích khi hỗ trợ chiến đấu, cứu thương, thông báo cho bạn vị trí kẻ thù. Họ cũng sẽ kêu cứu khi cần thiết và thông báo cho bạn biết họ đang nạp đạn.

Việc thiết kế màn chơi của Left 4 Dead cũng cho phép bạn "xả hơi" sau những pha hành động căng thẳng. Màn chơi sẽ có những điểm tập kết chiến thuật an toàn, bọn thây ma sẽ không có cách tiếp cận và bạn có thể lấy thêm đạn, vũ khí, túi cứu thương và hồi máu cho tất cả các đồng đội. Valve đã hứa hẹn việc định vị kẻ thù sẽ diễn ra ngẫu nhiên, do vậy khi nạp màn chơi lại bạn sẽ không "canh me" chỗ xuất hiện của kẻ thù được nữa.

Sự nhấn mạnh lối chơi đồng đội ở Left 4 Dead chính là yếu tố làm nên trò chơi và làm nó độc đáo. Trò chơi tái hiện lại những khoảng khắc đấu tranh sinh tồn của các nhân vật sống sót trong những bộ phim về "zombie" nổi tiếng như 28 Days Later hay Dawn of the Dead. Gần như trong toàn bộ trò chơi, bạn sẽ không thể hoàn thành nhiệm vụ mà thiếu sự hợp lực của đồng đội. Left 4 Dead sẽ xuất hiện trên hệ Xbox 360 và PC vào tháng 11 năm nay, và đây hứa hẹn sẽ là một game hành động đề tài kinh dị thành công.

Nguồn: news.zing.vn

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Pentium 4 3.0GHz 

Memory:  1 GB RAM

Graphics: DirectX 9 compatible video card with 123MB, Shader model 2.0 / ATI X800, Nvidia 6600 or better 

DirectX: Version 9.0c

Storage: 7.5 GB available space

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel Core 2 Duo

Memory:  2 GB RAM

Graphics: DirectX 9 compatible video card with  Shader model 3.0 / ATI X1600, Nvidia 7600 or better 

DirectX: Version 9.0c

Storage: 7.5 GB available space

Hướng dẫn cài đặt Left 4 Dead

1) Download game và giải nén

2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo

3) Chạy file setup để cài đặt game

4) Copy Crack trong folder SKIDROW bỏ vào thư mục đã cài game

5) Play game

Video hướng dẫn cài đặt

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Left 4 Dead - SKIDROW

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Left 4 Dead - SKIDROW

GOOGLE DRIVE
Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

ONE DRIVE:

Download

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article:
Chức năng đăng kí hiện đã được mở!
Tắt thông báo