lego-indiana-jones-the-original-adventures

LEGO Indiana Jones The Original Adventures

Witch Murder by Admin 26-08-2019

Chi tiết game

Tên: LEGO Indiana Jones The Original Adventures
Ngày update: 26-08-2019
Thể loại: Hành động, Phiêu lưu
Lượt xem: 1594
Kích thước: 3.4 GB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game LEGO Indiana Jones The Original Adventures

Tải game LEGO Indiana Jones The Original Adventures miễn phí link Google Drive | Free download LEGO Indiana Jones The Original Adventures full crack PC

LEGO Indiana Jones: The Original Adventures là tựa game phiêu lưu hành động ăn theo bom tấn phim phiêu lưu Indiana Jones. Trong game LEGO Indiana Jones, nhiệm vụ của bạn là xây dựng, chiến đấu và khám phá theo cách mà bạn muốn.

Với LEGO Indiana Jones: The Original Adventures PC, bạn sẽ được trở lại với cả 3 phần đầu của series phim Indiana Jones, tham gia vào cuộc phiêu lưu kỳ thú trong thế giới của những mảnh ghép LEGO đáng yêu. Khám phá, chiến đấu với kẻ thù, giải đố và tìm kiếm kho báu là tất cả những gì bạn cần làm trong LEGO Indiana Jones.

Game LEGO Indiana Jones The Original Adventures do Traveller's Tales phát triển và LucasArts phát hành độc quyền trên Steam. Trò chơi cho phép game thủ tái hiện lại những khoảnh khắc đẹp trong 3 phần đầu của series phim Indiana Jones, đó là Raiders of the Lost Ark (1981), Indiana Jones and the Temple of Doom (1984) và Indiana Jones and the Last Crusade (1989).

Game nổi bật với chế độ đánh phối hợp như trong LEGO Star Wars. Bạn có thể mở khóa gói nhân vật LEGO Star Wars: The Complete Saga trong LEGO Indiana Jones cùng nhiều nội dung thú vị khác. Trò chơi phát triển theo chuỗi sự kiện trong phim, tuy nhiên có 1 số cảnh đã được thay đổi để phù hợp với game.

Trò chơi bám sát cốt truyện trong 3 phần Indiana Jones đầu tiên nhưng có 1 chút thay đổi cho phù hợp với game. Barnett College - nơi giảng dạy của Dr. Indiana Jones từ Last Crusade là địa điểm chính trong trò chơi này. Nơi có rất nhiều bản đồ khác nhau để người chơi hoàn thành nhiệm vụ, mở khóa nội dung và tùy chọn trong các lớp học khác nhau. Khi người chơi chọn nhiệm vụ mới, 1 số cảnh quay sẽ giới thiệu nội dung tương ứng trong phim.

Có tổng cộng 82 nhân vật trong đó có 23 nhân vật xuất hiện trong cốt truyện chính, 59 nhân vật phải mua từ Library trong game. Mỗi nhân vật sẽ có năng lực riêng để khám phá vùng đất mới và hỗ trợ chơi lại trong chế độ Free Play. LEGO Indiana Jones cho phép bạn kết hợp các chi tiết để tùy biến nhân vật theo ý muốn.

Người chơi có thể tương tác với các đối tượng trong môi trường xung quanh như cái chai, thanh kiếm hay súng. Bạn cũng có thể tự thiết kế và lái các loại xe để di chuyển. Nhân vật cũng có những điểm yếu như trong phim, chẳng hạn khi Indiana Jones thấy rắn, Willie thấy nhện hay Henry Jones Senior và Elsa thấy chuột, họ sẽ bị đóng băng vì sợ hãi và hạn chế chuyển động cho đến khi loài động vật kia chết hoặc xa khỏi tầm mắt.

Nguồn: download.com.vn

Ảnh game

CẤU HÌNH

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel Pentium 3 1GHz or AMD Athlon XP

Memory:  512 MB RAM

Graphics: 128 MB Graphics card with Shader Model 2.0 Capability

Storage: 4 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT LEGO Indiana Jones The Original Adventures

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Play game

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

Chú ý: Đây là phiên bản LEGO Indiana Jones The Original Adventures - GOG

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

LINK TẢI GAME LEGO Indiana Jones The Original Adventures - GOG

GOOGLE DRIVE:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article:
Chức năng đăng kí hiện đã được mở!
Tắt thông báo