my-time-at-portia-v20

My Time At Portia v2.0

Witch Murder by Admin 06-02-2019

Chi tiết game

Tên: My Time At Portia v2.0
Ngày update: 06-02-2019
Thể loại: Nhập vai, Mô phỏng, Phiêu lưu
Lượt xem: 3717
Kích thước: 4.6 GB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game My Time At Portia v2.0

Tải game My Time At Portia v2.0 miễn phí link Google Drive | Free download My Time At Portia v2.0 full crack PC

Bắt đầu My Time At Portia, bạn sẽ nhập cư vào thành phố Portia xinh đẹp với mục tiêu duy nhất là hồi sinh lại xưởng sản xuất của người cha mất tích. Sau khi đặt chân lên đất liền, bạn được chào đón bởi Presley, một cư dân làm việc trong Hội Thương mại của thành phố. Ông ta sẽ giới thiệu cho bạn về thành phố Portia, xưởng sản xuất của cha bạn và một số điều cần biết để trở thành công nhân tài giỏi. Từ đó, cuộc sống ở Portia của bạn bắt đầu với nhiệm vụ đầu tiên: vượt qua bài kiểm tra và lấy giấy phép công nhân từ Hội.

Ấn tượng đầu tiên của người chơi với My Time At Portia là một thế giới rực rỡ sắc màu. Lấy bối cảnh hậu tận thế, nhưng thay vì một không khí u ám xám xịt thì nhà sản xuất đã lựa chọn một tông màu tươi sáng sống động và rất bắt mắt. Tông màu này vô cùng hài hòa với thiết kế nhân vật kiểu họat họa của game, tạo sự thư thái và thoải mái cho người chơi.

Đi kèm với thế giới sặc sỡ là một nền nhạc êm ái và du dương. Tuy không phải tuyệt đối xuất sắc, nhưng những bản nhạc đệm thực sự giúp đầu óc của người chơi thư giãn. Duy nhất có một điểm trừ là cân bằng âm thanh của My Time At Portia đôi khi không được tốt lắm, khi tiếng nói của các nhân vật đôi lúc bị át bởi tiếng nhạc nền.

Mặc dù lấy cảm hứng từ những tựa game định dạng 2D nổi tiếng cùng thể loại như Harvest Moon và Stardew Valley, đồ họa 3D khiến cho việc phát triển xưởng sản xuất trở nên vô cùng thỏa mãn khi bạn được tận mắt chứng kiến xưởng của mình lớn lên hàng ngày. Kết hợp với màu sắc tươi sáng và âm thanh du dương, việc sống ở thành phố Portia đôi khi khiến bạn quên đi thực tại, quên đi những muộn phiền mà đắm chìm vào những công việc ảo trong một thế giới ảo.

Mặc dù nhà phát triển cho biết My Time At Portia lấy cảm hứng từ Harvest Moon, nhưng game không tập trung vào khía cạnh trồng trọt mà chủ yếu là chế tạo. Bạn bắt đầu công việc sản xuất với một số di vật cha bạn để lại: một căn nhà, một chiếc bàn nhỏ để chế tạo công cụ, một khu chế tạo các loại công trình, và một quyển sổ tay chứa hướng dẫn làm các loại máy móc và dụng cụ đơn giản. Hằng ngày, bạn đến trụ sở Hội Thương mại Portia để nhận các loại nhiệm vụ và hoàn thành chúng trước thời hạn cho phép, sau khi hoàn thành thì quay lại nhận thù lao đồng thời tăng thứ hạng công nhân của bạn. Thứ hạng càng cao, bạn càng có khả năng nhận các nhiệm vụ phức tạp và thù lao tất nhiên cũng tăng theo.

Những nhiệm vụ chế tạo trong My Time At Portia không chỉ là thu thập nguyên liệu xong bùm! Bạn đã có thứ mình muốn. Nó là sự phối hợp của nhiều bộ phận khác nhau, nhiều loại máy móc phù hợp với mỗi công đoạn khác nhau. Chưa kể nó kéo theo việc bạn phải sử dụng thời gian một cách hợp lý, do các loại máy móc không lập tức xuất ra sản phẩm từ nguyên liệu đầu vào ngay, mà phải mất một khoảng thời gian mới hoàn thành. Để kịp hoàn thành nhiệm vụ được giao đúng thời hạn thì cần phải phối hợp thời gian đi thu thập vật liệu và thời gian vận hành các loại máy móc một cách hài hòa.

Ngoài việc đi thu thập nguyên liệu và chế tạo đồ ra thì bạn cũng có thể tham gia vào rất nhiều các hoạt động khác nhau, như tìm cách mở rộng và trang hoàng khoảng sân nho nhỏ của xưởng, hay tham gia các hoạt động xã hội. Điểm mạnh của My Time At Portia là mặt xã hội làm khá tốt với một số lượng lớn nhân vật phụ, mỗi nhân vật phụ có một thiết kế độc nhất vô nhị cũng như tính cách độc đáo. Bạn có thể tham gia vào các ngày hội của thành phố, gặp gỡ những người bạn mới, trò chuyện tán gẫu và tha m gia rất nhiều các hoạt động khác, thậm chí bạn có thể “cưa đổ” một cô nàng bạn thích và… cưới luôn người đó. Ngoài ra mỗi chủ nhật, bạn có thể tới nhà thờ để nghe một số chuyện quá khứ trước khi sự kiện tận thế xảy ra.

Với lối chơi có chiều sâu và rất nhiều chức năng mới được nhà phát hành liên tục cập nhật, My Time At Portia là trò chơi lý tưởng nếu bạn muốn tạm xa rời thực tế và bắt đầu một cuộc sống ảo trong thành phố Portia xinh đẹp

Những hầm mỏ trong My Time At Portia thực chất chỉ là những khoảng không trống rỗng được bao bọc bởi các loại đá và quặng, cái nào cũng như cái nào và không có đặc điểm gì nổi bật. Có chăng chỉ là mỗi hầm mỏ có thể chôn vùi một số loại cổ vật mà bạn có thể định vị và đào ra bằng việc đeo một cặp kính chuyên dụng, tuy nhiên bạn không thể vừa định vị lại vừa đào được và việc chuyển qua chuyển lại giữa đeo kính và cầm cuốc dần dần sẽ trở nên khó chịu đối với người chơi. Đấy là chưa kể việc đào mỏ sẽ nhanh chóng trở nên nhàm chán chỉ sau vài nhát cuốc.

Mặc dù ở cấu hình cao hay cấu hình thấp thì tác giả đều thi thoảng gặp tình trạng đứng hình, tụt giảm fps (số khung hình/giây) khá nghiêm trọng. Ngoài ra còn một số lỗi vụn vặt như mất hình ảnh, hoặc âm thanh chưa được cân bằng như đã nói ở trên…. dẫu sao thì My Time At Portia vừa mới được ra mắt, và với một trò chơi có khối lượng nội dung đồ sộ như trên thì lỗi là không thể tránh khỏi. Hi vọng Pathea Games sẽ lắng nghe người chơi và đưa ra những bản cập nhật cần thiết.

Nguồn: vietgame.asia

Hiện tại đã cập nhật lên phiên bản mới nhất:
My Time At Portia – Kickstarter reward 1 DLC
My Time At Portia – Kickstarter reward 2 DLC
My Time At Portia – Kickstarter reward 3 DLC
My Time At Portia – Kickstarter reward 4 DLC

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor:  Intel i3 Processor

Memory:  6 GB RAM

Graphics:  ATI 5770, Nvidia GeForce GTX 460

Storage: 5 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 10

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Intel i7 Processor

Memory:  8 GB RAM

Graphics: Nvidia GeForce GTX960+

Storage: 10 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt My Time At Portia v2.0

1) Download cả game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Tiến hành download và cập nhật update theo đúng thứ tự mà mình đã up lên

4) Copy Crack trong folder CODEX của bản update cuối cùng bỏ vào thư mục đã cài game

5) Play game

Video Trailer và gameplay

Chú ý: Đây là phiên bản Crack - CODEX

9/32019 - Cập nhật phiên bản V2.0

Cập nhật Update v2.0.133995-CODEX

13/3/2019 - Cập nhật Update v2.0.134241-CODEX

11/9/2019 - Cập nhật Update v2.0.136413-CODEX + Update v2.0.137299-CODEX

18/10/2019 - Cập nhật Update v2.0.137882 incl DLC-CODEX

Quang trọng: Nếu như bạn không vào được trang anotepad.com hoặc phản hồi quá lâu thì chỉ cần Reset lại cục mạng (Modem) là được nhé

Link tải game My Time At Portia v2.0 - CODEX

Google Drive:

Part 1  

Update v2.0.133995-CODEX

Mega.nz:

Download

Update v2.0.134241-CODEX

Google Drive:

Download

Update v2.0.136413-CODEX

Google Drive:

Download

Update v2.0.137299-CODEX

Mega.nz:

Download

Update v2.0.137882 incl DLC-CODEX

Mega.nz:

Download

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Nếu bị lỗi giải nén các bạn tải phần mềm Winrar này về cài đặt rồi giải nén lại: Download
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article: