pillars-of-eternity-definitive-edition

Pillars of Eternity Definitive Edition

Witch Murder by Admin 19-08-2019

Chi tiết game

Tên: Pillars of Eternity Definitive Edition
Ngày update: 19-08-2019
Thể loại: Nhập vai, Phiêu lưu
Lượt xem: 1414
Kích thước: 14.5 GB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game Pillars of Eternity Definitive Edition

Tải game Pillars of Eternity Definitive Edition miễn phí link Google Drive | Free download Pillars of Eternity Definitive Edition full crack PC

Nếu như bạn là một fan “gộc” của thể loại nhập vai cổ điển thì hãy yên tâm rằng, mọi thứ bạn yêu thích sẽ xuất hiện trong Pillars of Eternity.

Hệ thống chiến đấu của Pillars of Eternity vẫn theo thời gian thực, nhưng tương tự như các game nhập vai cổ điển khác, bạn vẫn có thể tạm ngưng để sắp xếp chiến thuật, cũng như lựa chọn chiêu thức sao cho thật hợp lý. Không hề có trận chiến nào là dễ dàng, nếu cứ lao vào với tinh thần “bất cần” như các game nhập vai – hành động trước thì gần như xác suất để bạn… lên bàn thờ ngồi là rất cao!

Bên cạnh việc chiến đấu, bạn sẽ phải bỏ ra hàng đống thời gian để cân nhắc nên lựa chọn trong việc tạo nhân vật sao cho hợp lý. Có khá nhiều chủng tộc (race) và các lớp nhân vật (classes) khác nhau để bạn lựa chọn trong Pillars of Eternity . Điều này cũng khiến giá trị chơi lại của Pillars of Eternity khá cao.

Bên cạnh những người bạn đồng hành (companions) mà Pillars of Eternity tạo sẵn và cho phép người chơi “thu phục” trên đường phiêu lưu, bạn hoàn toàn cũng có thể… bỏ tiền ra để thuê những nhân vật khác. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý là bạn có toàn quyền…chỉnh sửa nhân vật đồng hành này y hệt như cách khởi tạo nhân vật chính. Chính điều này sẽ cho phép bạn tùy biến cao hơn với tổ đội của mình và lựa chọn được những thành viên ưng ý nhất.

Tất nhiên, Pillars of Eternity không chỉ nằm ở hệ thống chiến đấu. Người chơi còn có hẳn một hệ thống “danh vọng” được đánh giá thông qua chính cách người chơi xử lý các tình huống gặp phải trên đường chu du. Điều này dẫn đến việc người chơi sẽ có rất nhiều lựa chọn khi đối thoại, và đặc biệt ở chỗ các kỹ năng của người chơi cũng trực tiếp ảnh hưởng tới các lựa chọn này và cũng “mở” ra các câu thoại mới, giúp bạn “dễ thở” hơn trong việc đối đáp sao cho thật hợp lý.

Một trong những điểm hấp dẫn người chơi trong các game nhập vai chính là thế giới mà game xây dựng nên. Mặc dù không lấy bối cảnh của Dungeons & Dragons, vùng đất Eora mà Obsidian Entertainment đã xây dựng dành riêng cho Pillars of Eternity thực sự chi tiết và hấp dẫn đến mức kinh ngạc!

Mỗi vùng đất mà người chơi đi qua đều có câu chuyện của riêng mình. Từng quyển nhật ký hành trình, từng câu chuyện của những NPC bên đường đều chứa đựng những chi tiết giúp bạn tìm hiểu thêm về thế giới của Pillars of Eternity.

Các câu thoại, các đoạn dẫn chuyện trong Pillars of Eternity đều được thực hiện khá kỹ lưỡng, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Một điểm khá… “lạ” mà Pillars of Eternity mang lại là người chơi sẽ… chẳng nhận được chút kinh nghiệm (exp) nào trong các trận chiến, mà thay vào đó, Pillars of Eternity sẽ “thưởng” điểm kinh nghiệm thông qua việc khám phá ra các khu vực mới hoặc hoàn thành các nhiệm vụ.

Điều này sẽ kích thích người chơi tìm hiểu thêm về các vùng đất họ đi qua hay tìm hiểu về chính những người bạn đồng hành của mình. Nhất là khi mỗi nhân vật đồng hành lại có một câu chuyện riêng và sẽ tiêu tốn của người chơi “kha khá” thời gian để tìm hiểu.

Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ rất đa dạng, Pillars of Eternity còn lưu trữ gần như toàn bộ những gì mà người chơi gặp trên đường đi thông qua bảng Journal.

Từ các chủng loại quái vật, điểm mạnh điểm yếu và thậm chí cả…mô tả nguồn gốc từng loài. Tất cả đều rất đầy đủ và việc “nghiên cứu” các tài liệu này kỹ càng cũng sẽ khiến hành trình của bạn “dễ thở” hơn.

Nguồn: vietgame.asia

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs:
• Pillars of Eternity (main game)
• Pillars of Eternity – Deadfire Pack (DLC)
• Pillars of Eternity – Royal Edition Upgrade Pack (DLC)
• Pillars of Eternity – The White March Part I (DLC)
• Pillars of Eternity – The White March Part II (DLC)

Ảnh game

CẤU HÌNH

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel Core i3-2100T @ 2.50 GHz / AMD Phenom II X3 B73

Memory:  4 GB RAM

Graphics: ATI Radeon HD 4850 or NVIDIA GeForce 9600 GT

Storage: 14 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Intel Core i5-2400 @ 3.10 GHz / AMD Phenom II X6 1100T

Memory:  8 GB RAM

Graphics: Radeon HD 7700 or NVIDIA GeForce GTX 570

Storage: 14 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Pillars of Eternity Definitive Edition

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Copy Crack trong folder PROPHET bỏ vào thư mục đã cài game

4) Play game

VIDEO hướng dẫn cài đặt

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Pillars of Eternity Definitive Edition PROPHET

Quan trọng: Nếu như bạn không vào được trang anotepad.com hoặc phản hồi quá lâu thì chỉ cần Reset lại cục mạng (Modem) là được nhé hoặc có thể Fake ip sang USA
Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

LINK TẢI GAME Pillars of Eternity Definitive Edition - PROPHET

GOOGLE DRIVE:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu bị lỗi giải nén các bạn tải phần mềm Winrar này về cài đặt rồi giải nén lại: Download
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article:
Chức năng đăng kí hiện đã được mở!
Tắt thông báo