prototype

Prototype

Witch Murder by Admin 06-01-2019

Chi tiết game

Tên: Prototype
Ngày update: 06-01-2019
Thể loại: Thế giới mở, Hành động
Lượt xem: 16749
Kích thước: 7.6 GB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game Prototype

Tải game Prototype miễn phí link Google Drive | Free download Prototype full crack PC

Prototype là một tựa Series game hành động thế giới mở (Action - Sandbox)  được sản xuất bởi nhà phát triển ít tên tuổi là Radical Entertainment. Tuy nhiên với phần 1 được ra mắt với nhiều sự khen ngợi từ người chơi đã khiến hãng Activision dòm ngó và quyết định mua lại hãng phát triển này và tiếp tục ra mắt phần 2 của Series game 3 năm sau đó.

Như đã nói, đây là một tựa game hành động thế giới mở. Với sự tự do đi lại thoải mái trong một thành phố với diện tích lớn tương đương với bản đồ của GTA 4. Tuy nhiên sự khác biệt đã làm nên tên tuổi của dòng game Prototype này so với các game hành động thế giới mở khác như FarCry, GTA hoặc Just Cause chính là sức mạnh đột biến của nhân vật.

Nếu như các nhân vật trong các game thế giới mở được kể bên trên chỉ là người thường, thì trong thế giới của Prototype chúng ta có một đại dịch bệnh tên là Blacklight (ánh sáng tối) đang hoành hành ở bán đảo Manhattan tại Mỹ. Và người nào bị nhiễm bệnh sẽ trở thành một loại giống Zombie khát máu tấn công người khác. Và điều không may - Hoặc rất may - nhân vật mà chúng ta được đóng vai là Alex Mercer, cũng bị nhiễm bệnh đó! Tuy nhiên nhân vật của chúng ta lại bị 1 tổ chức tên là Gentek bắt đem đi thí nghiệm - chưa rõ là chữa hay là làm chuột bạch. Sau đó Alex Mercer đã trốn thoát được khỏi khu trại giam đó và bị mất trí nhớ và điều duy nhất anh ta nhớ là cô em gái của mình. Tuy nhiên vào lúc này nhân vật của chúng ta lại có được một sức mạnh không tưởng nhờ vào con Virus chết người này.

Sức mạnh của chúng ta bao gồm sự biến ảo của cơ thể, với khả năng biến cánh tay thành roi, móng vuốt, búa, cây đao hoặc chỉ đơn giản là sức mạnh từ cơ bắp. Chúng ta có thể thoải mái dạo quanh thành phố đập phá hoặc chỉ đơn giản là ra đường "đâm thuê chém mướn". Lúc này tại thành phố các ổ dịch ngày càng lan ra và đang có sự đánh nhau giữa 2 phe Con người gồm những người lính, cảnh sát và phe Zombie bao gồm nhiều loại quái vật khác nhau. Chúng ta không hề lựa chọn phe nào cho bản thân vì cả 2 phe thấy bạn là giết không tha. Và lúc này bạn phải tự tồn tại trong thành phố thế nào là tùy cách của bạn. Kiếm người giết để quân đội mang xe tăng, máy bay tới kiếm bạn hoặc kiếm Zombie giết để chúng ngày càng ào ào tới bạn. Lúc này tin mình đi bạn sẽ nhớ biết bao khi bạn là người bình thường.

Thật sự thì với cách chơi thế nào thì bạn đều có khả năng nâng cấp các sức mạnh trong bản thân bạn. Với nhiều cấp sức mạnh khác nhau cho các loại vũ khí khác nhau. Nhưng thật sự khả năng thú vị nhất của nhân vật chúng ta là việc có thể biến thành một nhân vật nào đó! Vâng chính xác như bạn nghĩ, ăn trọn, nuốt trọn nhân vật đó và hoàn toàn biến thành nguời đó. Thử tưởng tượng bạn phá tung khu trung tâm thành phố và bị cả một đạo quân rượt theo, bạn chỉ cần tóm lấy một tên lính, lách vào hẻm và ... hô biến. Hắn ta biến mất hoàn toàn và bạn thế chỗ của hắn! Sau đó bạn đi ra và tham gia vào đạo quân đang rượt theo bạn trong vô vọng.

Nguồn: guide.gg

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor:  Intel® Core™2 Duo 2.6 GHz or AMD Athlon™ 64 X2 4000+ or better

Memory:  2 GB RAM

Graphics: All NVIDIA® GeForce® 7800 GT 256 MB and better. All ATI Radeon™ X1800 256 MB and better.

Storage: 8 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

Hướng dẫn cài đặt Prototype

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Copy Crack trong folder Razor1911 bỏ vào thư mục đã cài game

4) Play game

Video Hướng dẫn cài đặt

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Prototype Razor1911

Lưu ý: Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi tải game

Quan trọng: Nếu như bạn không vào được trang anotepad.com hoặc phản hồi quá lâu thì chỉ cần Reset lại cục mạng (Modem) là được nhé hoặc có thể Fake ip sang USA
Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Prototype - Razor1911

GOOGLE DRIVE
Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

ONE DRIVE:

Download

FSHARE:

Download

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu bị lỗi giải nén các bạn tải phần mềm Winrar này về cài đặt rồi giải nén lại: Download
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article:
Chức năng đăng kí hiện đã được mở!
Tắt thông báo