rage-complete-edition

RAGE Complete Edition

Witch Murder by Admin 19-01-2019

Chi tiết game

Tên: RAGE Complete Edition
Ngày update: 19-01-2019
Thể loại: Nhập vai, Hành động, Bắn súng
Lượt xem: 5478
Kích thước: 21 GB
Số Part: 2
"

Giới thiệu game RAGE Complete Edition

Tải game RAGE Complete Edition miễn phí link Google Drive | Free download RAGE Complete Edition full crack PC

Mới đây, id Software đã công bố đoạn trailer gameplay tiếp theo của RAGE nhân sự kiện Bethesda tung ra thông tin về loạt những dự án đình đám của họ trong năm tài chính tiếp theo. Đoạn trailer dưới đây của RAGE sẽ cho các game thủ thấy được hai thứ: đồ họa kinh hoàng và gameplay siêu chớp nhoáng.

Chẳng cần phải sử dụng những hiệu ứng nước như thật và cũng chẳng cần tới tận một cánh rừng để phô trương, RAGE - đứa con út trong gia đình những bậc tiền bối làng game FPS của id Software - sẽ chinh phục bạn bằng sự chi tiết của một thế giới sau ngày tận thế. Từ bầu trời cho đến những tấm kim loại gỉ ngoèn lăn lóc trên đường, tất cả đều toát lên một phong cách không thể đụng hàng của engine id Tech 5.

Bất ngờ hơn nữa phải kể đến gameplay của RAGE, trong số những game FPS được giới thiệu gần đây, trò chơi này có lẽ là sản phẩm sở hữu lối chơi tốc độ nhất. Bạn sẽ phải căng từng sợi dây thần kinh phản xạ của mình lên để đối phó với đám mutant vừa nhanh nhẹn vừa hung hãn. Việc bắn trúng những gã này bằng sniper chẳng dễ chút nào bởi chúng còn biết chạy vòng đổi hướng liên tục để tránh bị “phơ” lủng sọ.

Nếu như bạn sẽ sở hữu một tài thiện xạ bẩm sinh thì sẽ sớm thấy được cảm giác căng thẳng khi liên tục chuyển mục tiêu tấn công từ đủ mọi hướng, kể cả trên cao để ngăn không cho những tên đột biến lại gần. Đoạn trailer được tung ra lần này còn phô trương một loạt những loại vũ khí mà bạn sẽ có cơ hội sử dụng trong game. Món vũ khí đặc biệt nhất có lẽ là chiếc boomerang với chức năng đoạt thủ cấp đối phương trong tích tắc.

Các kẻ địch trong game không chỉ là những gã biến dị mặt mày méo xẹo liên tục cầm chùy và gạch đá ném về phía người chơi mà còn có cả những tên khổng lồ cùng nhiều thể loại đột biến khác. Cứ mỗi lần tung ra những thông tin mới, nhà sản xuất lại bật mí cho các game thủ thêm một chút về những kẻ địch này.

Tuy nhiên, chúng đều có một đặc điểm chung là rất hung hãn, nếu không nhanh như chớp thì cũng có thể lấy mạng bạn bằng một cú đánh như trời giáng. Trong đoạn trailer vừa rồi, các game thủ sẽ nhìn thấy tên khổng lồ với kích cỡ như cả quả núi và một gã biến dị khác với cánh tay phải là xúc tu bạch tuộc. Mỗi cú vụt của hắn sẽ khiến màn hình của bạn mờ đi vì chất dịch xanh nhầy nhụa trong vài giây.

Game có một vài món vũ khí khá lạ. Ở cảnh nhân vật chính sử dụng một khẩu súng gần giống rocket launcher ngắm bắn gã “tay bạch tuộc” kia. Màn hình bắt đầu chuyển sang một kiểu ống ngắm màu đỏ và khi phát đạn được bắn ra thì tên hung hãn kia đã gục ngay dưới chân bạn. Chẳng rõ đây là kiểu vũ khí phóng hay “lôi” kẻ địch.

Ngoài ra, một trong những chi tiết đặc biệt đáng chú ý ở RAGE chính là nhịp chơi thay đổi không ngừng. Trong những lúc lần mò tìm kiếm hay quan sát môi trường, bạn sẽ cảm nhận được không khí hiu quạnh của một thế giới đã bị tàn phá bởi một tảng thiên thạch tử thần nhiều năm trước. Thế nhưng, khi đi vào địa bàn của đám mutant thì các pha hành động của game lại diễn ra với một tốc độ nhanh như chớp.

Một trò chơi gần đây là Crysis 2 cũng được đánh giá cao về không khí này. Tuy nhiên, RAGE của id Software còn có một vài điều thú vị khác như menu chuyển đổi vũ khí. Nếu đoạn trailer được công bố lấy từ phiên bản console của game thì có thể bạn sẽ chuyển súng bằng cách giữ 1 trong 2 nút phụ rồi dùng nút định hướng để chọn 4 loại súng được sắp xếp theo vị trí tương ứng.

Chi tiết này sẽ thu gọn menu của game lại rất nhiều và người chơi chẳng cần mất công bấm nhiều nút vẫn có thể chọn nhanh thứ mình cần chỉ với hai động tác. Sự cải tiến về giao diện này đúng là thứ mà mọi người trông đợi ở một game bắn súng đẳng cấp id Software. Khi trò chơi này ra mắt vào tháng 9, các game thủ sẽ lại có cơ hội được tung hô cha đẻ của thể loại game FPS.

Tại thị trường Mỹ, nhà sản xuất sẽ phát hành một phiên bản đặc biệt - Anarchy Edition - trên các hệ máy PS3, Xbox 360 và PC. Những người đã đặt mua sớm đĩa game RAGE sẽ được nâng cấp miễn phí lên phiên bản đặc biệt này. Phiên bản này sẽ bao gồm một khẩu shotgun 2 nóng (thứ đã quá quen tay với các fan của Doom), một chiếc xe buggy đặc biệt và một bộ giáp Crimson Elite Amour.

Nguồn: gamek.vn

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs:
RAGE (main game)
RAGE – The Scorchers (DLC)
RAGE – Authority Pack (DLC)
RAGE – Sewers (DLC)

Ảnh game

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game RAGE Complete Edition - PROPHET

Click vào đây để biết chi tiết link vip
LINK VIP: (Tải link vip sẽ không có quảng cáo, không bị die link)
Để tải được link VIP các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

GOOGLE DRIVE
Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

1fichier.com:

Part 1 Part 2

LOPTEUP:

Part 1 Part 2

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article:
Mời bạn quay lại đúng 21h để đăng kí
Cứ mỗi giờ sẽ có 80 lượt đăng kí được mở. Cảm ơn!
Tắt thông báo