resident-evil-0-hd-remaster-viet-hoa

Resident Evil 0 HD Remaster Việt Hóa

Witch Murder by Admin 17-06-2019

Chi tiết game

Tên: Resident Evil 0 HD Remaster Việt Hóa
Ngày update: 17-06-2019
Thể loại: Hành động, Kinh dị, Bắn súng
Lượt xem: 5167
Kích thước: 10.5 GB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game Resident Evil 0 HD Remaster Việt Hóa

Tải game Resident Evil 0 HD Remaster Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download biohazard 0 HD REMASTER Việt Hóa full crack PC

Với sự phát triển của công nghệ và tư duy trải nghiệm của game thủ thay đổi, Resident Evil cũng thay đổi theo với phiên bản thứ 4 cực kì thành công, đánh dấu bước chuyển mình của cả dòng game sang hướng hành động nhiều hơn mà đến nay kinh dị chỉ còn là thứ phụ. Điều này, tất nhiên, sẽ làm những người gắn bó lâu năm cảm thấy không hài lòng, nhưng vì “cơm áo gạo tiền”, Capcom vẫn đi tiếp trên con đường “lạc lối” này.

Và rồi trào lưu “Remaster” đang nổi lên, cùng với sự thất bại của Resident Evil 6, Capcom quyết tâm nắm bắt giống như “một mũi tên dính hai con nhạn”, vừa phục vụ game thủ cũ bằng lối chơi cũ, vừa nhắm vào thế hệ mới với đồ họa cách tân. Thế là Resident Evil HD Remaster ra đời và đạt được doanh thu khá ổn định, cũng như kéo được một lượng fan không nhỏ của năm xưa quay về.

Nhận thấy đây là “mỏ vàng” không thể không khai thác khi vừa không mất quá nhiều công sức, vừa hợp tình hợp lí với các fan, Capcom thật sự đã tìm được “ánh sáng” dẫn lối trong thời kì khó khăn để rồi chỉ hơn một năm sau ngày phát hành của Resident Evil HD Remaster, đến lượt phần tiền truyện là Resident Evil 0 tái xuất với tên gọi đầy đủ là Resident Evil 0: HD Remaster.

Thực hiện phương châm “thay áo” toàn diện cho các sản phẩm dán mác Remaster của mình, Capcom đã làm rất tốt với Resident Evil HD Remaster cách đây hơn một năm. Với lần trở lại lần này, “cây cổ thụ” nước Nhật còn làm được nhiều hơn thế.

Với Resident Evil 0 HD Remaster, một lớp “áo mới” hoàn toàn được khoác lên trên nền một tựa game cũ và đem lại một diện mạo hiện đại, tạo nên cảm giác vừa cũ vừa quen cho những ai đã trải nghiệm cùng “người xưa” trên Gamecube. Bằng vân phủ bề mặt có độ chi tiết cao, từng góc nhỏ nhất trong môi trường hiện ra rõ nét, từng con Zombie (thây ma) trở nên sống động với máu me bê bết, quần áo lấm lem, thân người mục rữa làm cho từng bước đi của chúng lộ ra sự chết chóc. Đáng kể nhất chính là phần hiệu ứng như lửa cháy, mây mưa tạo ấn tượng cực lớn với tính chân thực cao, dĩ nhiên không thể so với các tựa game hiện đại chính gốc, nhưng vẫn là sự thay đổi cực lớn nếu so với lớp ảnh cũ kĩ của những ngày trước. Không những thế, chuyển động của nhân vật cũng uyển chuyển hơn và các cử động được chăm chút kĩ lưỡng, tạo cảm giác mượt mà.

Một điểm khiến cho người chơi cảm thấy rất hài lòng ở Resident Evil 0 HD Remaster đó chính là sự ổn định trong từng mức thiết lập đồ họa, điều mà nhiều tựa game dán mác Remaster khác thường mắc phải. Dù cấu hình máy không cao, nhưng bạn vẫn ở thể trải nghiệm game rất mượt ở mức 60 fps và không bắt gặp tình trạng trồi sụt khung hình.

Capcom cũng rất tâm lý khi để cho phép người chơi “hoài cổ” ở tỉ lệ 4:3 và góc nhìn truyền thống cũ kĩ trên Gamecube, bên cạnh các mức thiết lập 16:9 thường thấy.

Một thêm thắt mới trong Resident Evil 0 HD Remaster đó chính là Wesker Mode, chế độ này sẽ được mở khóa khi người chơi hoàn thành game một lần. Về bản chất, mô hình của nhân vật Billy Coen sẽ được thay thế bởi Albert Wesker, còn Rebecca Chamber và lời thoại vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, không chỉ đơn thuần là thay thế mô hình, kĩ năng cũng được thay đổi.

Nếu là fan của dòng Resident Evil, ai ai cũng biết Wesker không còn là người thường khi hắn có thể sử dụng năng lực do ảnh hưởng của virus mang lại, và Wesker Mode là dịp để hắn ta thị uy một phần năng lực đó.

Nguồn: vietgame.asia

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel® Core™ 2 Duo 2.4 GHz, or better

Memory:  2 GB RAM

Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX260, or better

DirectX: Version 9.0c

Network: Broadband Internet connection

Storage: 13 GB available space

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel® Core™ 2 Quad 2.7 GHz, or better

Memory:  4 GB RAM

Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 560, or better

DirectX: Version 9.0c

Network: Broadband Internet connection

Storage: 13 GB available space

Hướng dẫn cài đặt Resident Evil 0 HD Remaster Việt Hóa

1) Download game và giải nén 

2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo

3) Chạy file Setup để cài đặt game

4) Tiến hành download và giải nén DLC Pack-CODEX

5) Copy tất cả các file trong DLC Pack-CODEX bỏ vào thư mục đã cài game

6) Download Patch Việt Hóa và giải nén

7) Copy các file VIệt Hóa bỏ vào thư mục đã cài game

8) Play game

9) Chi tiết về bản Việt Hóa các bạn có thể xem tại: click here

Video hướng dẫn cài đặt 

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Resident Evil 0 HD Remaster - CODEX

8/3/2020 - Cập nhật Patch Việt Hóa của Game Tiếng Việt

Quan trọng: Nếu như bạn không vào được trang anotepad.com hoặc phản hồi quá lâu thì chỉ cần Reset lại cục mạng (Modem) là được nhé hoặc có thể Fake ip sang USA
Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Resident Evil 0 / biohazard 0 HD REMASTER Việt Hóa - CODEX

GOOGLE DRIVE
Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

ONE DRIVE:

Download

DLC Pack-CODEX

GOOGLE DRIVE
Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

ONE DRIVE:

Download

Patch Việt Hóa (Gametiengviet.com)

FSHARE:

Download

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu bị lỗi giải nén các bạn tải phần mềm Winrar này về cài đặt rồi giải nén lại: Download
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article:
Mời bạn quay lại đúng 11h để đăng kí
Cứ mỗi giờ sẽ có 80 lượt đăng kí được mở. Cảm ơn!
Tắt thông báo