resident-evil-6-complete-pack-viet-hoa

Resident Evil 6 Complete Pack Việt Hóa

Witch Murder by Admin 19-12-2018

Chi tiết game

Tên: Resident Evil 6 Complete Pack Việt Hóa
Ngày update: 19-12-2018
Thể loại: Kinh dị, Hành động, Góc nhìn thứ 3
Lượt xem: 17915
Kích thước: 15.7 GB
Số Part: 4
"

Giới thiệu game Resident Evil 6 Complete Pack Việt Hóa

Tải game Resident Evil 6 Complete Pack Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download Resident Evil 6 Complete Pack Việt Hóa full crack PC

Cốt truyện trong Resident Evil 6 được chia ra làm 4 cốt truyện chính với 7 nhân vật chính. Thay vì tạo ra một cột truyện chung cho cả 7 nhân vật, Capcom lại cho ra 4 cốt truyện đặc trưng với khởi đầu và kết thúc khác nhau cho mỗi cốt truyện. Cách phân chia này đã đem đến thành công nhất định cho Resident Evil 6, cho thấy được điểm nhấn và sức ảnh hưởng của tựa game.

Qua quá trình trải nghiệm, game thủ sẽ cảm thấy có vẻ như các nhà phát triển game đã tạo ra một cốt truyện có tính cao trào rõ rệt. Trong lúc cốt truyện phần đầu game dường như trải qua chậm rãi, thì đến cuối cốt truyện mọi thứ được đẩy lên cao trào khiến cho người chơi không ngừng theo dõi đến kết thúc. Mỗi màn chơi trong cốt truyện tổng thể liên kết với nhau đến mức, khi đến một màn chơi trong cốt truyện của nhân vật này thì bạn chợt nhận ra một màn chơi của nhân vật khác xảy ra cùng lúc và mọi chuyện gần như ăn khớp với nhau khi các nhân vật chính gặp nhau. 

Kết hợp giữa không gian game đen tối, những con boss kinh dị và cách kích thích thị giác người chơi, Capcom rất biết cách đem đến những tình huống bất ngờ, đáng sợ cũng như đáng nhớ cho game. Những cảm giác khó quên như khi nhân vật của ta bị một con Ustanak khổng lồ đuổi theo và bị nó dập cho một trận nhừ tử hay như khi cả một khu vực đông người chen lấn cố gắng chạy thoát thân bị dính vào một đám khói chứa đầy C-virus và tất cả mọi người bỗng chóc biến thành những con zombie. Những khoảnh khắc như thế là cách mà Capcom mang người chơi trở lại những cảm giác hồi hộp và kinh dị mà game đem đến ngay từ phiên bản đầu tiên.

Việc chồng chất cốt truyện trong Resident Evil 6 khiến cho gameplay đi xuống hẳn. Khi đến  cao trào của màn chơi, người chơi buộc phải đi vào một cảnh chơi khác như lúc Christ đang chiến đấu căng thẳng với con rắn khổng lồ thì tự nhiên phải dài dòng chiến đấu một chiếc trực thăng. Đáng lẽ ra những cảnh chơi này không cần thiết phải dài dòng hay lặp lại nhiều lần. 

Theo tôi nghĩ thật không đáng để tốn dung lượng game vào những cảnh như thế. Nếu chỉ việc đẩy nhanh những cảnh bằng một cutscene hay một đoạn hội thoại thì game sẽ tuyệt hơn hẳn. Có lẽ các nhà phát triển đã quá tập trung vào kéo dài thời lượng game mà quên rằng điều này sẽ đem lại những tác động tiêu cực đến gameplay.

Gameplay của Resident Evil 6 cũng không gọi là nhàm chán, bởi gameplay và cách tạo dựng những cảnh kinh dị của từng cốt truyện hết sức đặc trung. Tiêu biểu như trong cốt truyện của Chris, khi đồng đội của anh lần lượt bị sát hại bởi một con rắn khổng lồ tàn hinh. Hay trong cốt truyện của Jake và Sherry, khi họ liên tục bị Ustanak truy đuổi và phải chạy trốn liên tục. Như của Leon và Helena, họ phải cố gắng thoát khỏi Tall Oaks và phát hiện những bí mật đáng sợ trong khu vực thí nghiệm ngầm dưới lòng đất. Và như cốt truyện gây cấn của Ada, cố gắng giải những câu đố phức tạp trong lòng một chiếc tàu ngầm. Những trải nghiệm như thế đã tạo nên một thương hiệu Resident Evil.

Việc xuất hiện đồng đội đã có từ Resident Evil 4, nhưng vào lúc đó những người "đồng đội" đó có vẻ không được "thông minh" lắm. Đến RResident Evil 5 không chỉ có đồng đội máy, những người chơi online khác cũng có thể tham gia và vào vai đồng đội của bạn. Và trong Resident Evil 6, AI của đồng đội máy của bạn đã được cải tạo lại vào có ích hơn trước và còn không lấy đồ của bạn vô cớ nữa.Nhưng lỗi với AI của người đồng đội này lâu lâu cũng xuất hiện. Như khi bạn vào phòng rồi mà đồng đội vẫn còn đứng đó mà không mở cửa vào. Hay khi bạn phải lo đối đầu với một bầy zombie trong khi đồng đội vẫn đứng đó và chỉ bắn một hai phát súng, chỉ chạy tới cứu khi bạn hết máu và chỉ thế thôi. Điều này cho thấy "tình đồng đội" mà Capcom tạo ra còn có nhiều thiếu sót.

Từ đồ họa góc cảnh của PS1 đến đồ họa cải tiến 3D của PS2, giờ đây ở Resident Evil 6 đồ họa được làm đẹp đến lung linh, những con zom được làm gớm ghiếc hơn trước, boss được làm với nhiều chi tiết nổi bật hơn. 

Được đầu tư rất nhiều từ đồ họa, âm thanh đến cốt truyện, nhưng có lẽ Resident Evil đang trượt ra khỏi dòng chảy mình điều mà fan trung thành với game từ những ngày đầu. Sự kinh dị dường như không còn thay vào đó là một Resident Evil bắn súng góc nhìn thứ 3 với những pha hành động. Nhưng cũng không thể phủ định sự ảnh hưởng nhất định của Resident Evil 6 đến fan của game zombie và hy vọng vào một ngày nào đó nếu Capcom quyết định ra mắt Resident Evil 7 thì họ sẽ cân nhắc lại với việc quay về quỹ đạo của Resident Evil.

Phiên bản hiện tại bao gồm:
• Resident Evil 6 (main game)
• Resident Evil 6: Onslaught Mode (DLC)
• Resident Evil 6: Predator Mode (DLC)
• Resident Evil 6: Siege Mode (DLC)
• Resident Evil 6: Survivors Mode (DLC)
• Resident Evil 6: Wallpaper (DLC)
• Resident Evil 6: Digital Soundtrack (Bonus)
• Resident Evil 6: Digital Artbook (Bonus)
• Resident Evil 6: Left 4 Dead 2 Characters (DLC)

Nguồn: skyit.vn

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor:  Intel® CoreTM2 Duo 2.4 Ghz or better, AMD AthlonTM X2 2.8 Ghz or better

Memory:  2 GB RAM

Graphics: NVIDIA® GeForce® 8800GTS or better

DirectX: Version 9.0c

Network: Broadband Internet connection

Storage: 16 GB available space

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel ® CoreTM2 Quad 2.7 Ghz or better, AMD PhenomTM II X4 3 Ghz or better

Memory:  4 GB RAM

Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 560 or better

DirectX: Version 9.0c

Network: Broadband Internet connection

Storage: 16 GB available space

Hướng dẫn cài đặt

1) Download 4 Part và giải nén

2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo

3) Chạy file setup để cài đặt game

4) Copy Crack PROPHET bỏ vào thư mục cài game

5) Play game

6) Chi tiết về bản việt hóa các bạn có thể xem tại: click here

Video hướng dẫn cài đặt

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Resident Evil 6 Complete Pack Việt Hóa - PROPHET

Quan trọng: Nếu như bạn không vào được trang anotepad.com hoặc phản hồi quá lâu thì chỉ cần Reset lại cục mạng (Modem) là được nhé hoặc có thể Fake ip sang USA
Thông báo: Hiện tại mình đã ẩn hết tất cả Link Google Drive trên web để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here

Link tải game Resident Evil 6 Complete Pack Việt Hóa

Google Drive:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

One Drive:

Part 1     Part 2     Part 3     Part 4

Link Việt hóa (gametiengviet)

Mega.nz:

Download

One Drive:

Download

Mật khẩu: http://romhackingvn.blogspot.com/

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu bị lỗi giải nén các bạn tải phần mềm Winrar này về cài đặt rồi giải nén lại: Download
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article: