sayonara-wild-hearts

Sayonara Wild Hearts

Witch Murder by Admin 15-12-2019

Chi tiết game

Tên: Sayonara Wild Hearts
Ngày update: 15-12-2019
Thể loại: Hành động, Mô phỏng
Lượt xem: 493
Kích thước: 383 MB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game Sayonara Wild Hearts

Tải game Sayonara Wild Hearts miễn phí link Google Drive | Free download Sayonara Wild Hearts full crack PC

Sayonara Wild Hearts – Âm nhạc là một phần quan trọng của một tựa game, và Simogo – một studio độc lập tại Thuỵ Điển, đã chứng minh điều đó bằng cách… xây dựng nguyên tựa game trên một album nhạc pop.

Việc âm nhạc khiến các tựa game trông “hấp dẫn” hơn khi chơi không còn là điều kỳ lạ, với muôn vàn ví dụ như Cuphead với nền nhạc jazz, Red Dead Redemption 2 với thể loại country và Monument Valley với nền nhạc “mơ mộng” cũng như thoải mái.

Khi trái tim của một người phụ nữ trẻ tuổi vỡ, sự cân bằng của vũ trụ sẽ bị xáo trộn. Một con bướm kim cương xuất hiện trong giấc mơ của người phụ nữ ấy và dẫn cô qua những con đường trên trời, nơi cô tìm thấy con người khác của mình: The Fool.

Bạn sẽ vào vai The Fool, đi xuyên qua các chiều không gian khác nhau để tìm lại thanh âm của vũ trụ, ẩn giấu trong các trái tim của Little Death và đồng minh của cô, bao gồm Dancing Devils, Howling Moons, Stereo Lovers và Hermit 64.

Sayonara Wild Hearts không phải là một tựa game âm nhạc, dù được xây dựng trên một album nhạc pop. Game là sự kết hợp hoàn hảo của các thể loại, phong cách con gồm hành động, kỳ ảo, đua xe và nhiều hơn nữa.

Mỗi màn chơi là một trải nghiệm khác nhau nhưng lại rất độc đáo: bạn sẽ phải lái xe để đánh bại kẻ thù, “chìm vào” thế giới 8-bit hay thậm chí bay bổng để vượt qua chướng ngại vật.

Thậm chí, nhiều màn chơi còn kết hợp các thể loại lại với nhau, khiến bạn vừa phải lái xe, bắn cung tên, nhảy theo nhịp và vượt chướng ngại vật!

Qua đó, nhờ vào các màn chơi khác biệt, Sayonara Wild Hearts dễ dàng đưa người chơi đi qua nhiều khung bật cảm xúc khác nhau: từ phấn khởi, bất ngờ, đến say mê và cuốn hút.

Từ đó, tựa game có thể kể nên câu chuyện tuyệt vời của mình, cho thấy sự đa dạng của các “thanh âm” mà người chơi cần tìm trong vũ trụ này, cũng như thanh âm mà họ sẽ tìm thấy trong cuộc sống.

Annapurna đã rất nổi tiếng với việc đưa các tựa game cốt truyện hay và đồ hoạ độc đáo ra công chúng, điển hình như What Remains of Edith Finch và Journey.

Điểm hay này tiếp tục với Sayonara Wild Hearts.

Không cầu kỳ cũng không đơn giản, Sayonara Wild Hearts đã ra mắt với phong cách đồ hoạ rất riêng, một phong cách có vẻ hoài cổ những cũng rất hiện đại, cùng với gam màu nổi bật như hồng, xanh và tím, tựa game không khó để lại ấn tượng mạnh với người chơi về phòng cách đồ hoạ này.

Vào lần đầu chơi, chắc chắn người chơi sẽ cảm thấy “kỳ ảo” bởi phong cách này. Sau một lúc làm quen, người chơi lại cảm thấy thú vị, thoải mái bởi nó, vì tựa game được thiết kế để làm “thỏa mãn” con mắt người chơi, cũng như gây lại cảm giác hoài cổ nhưng hiện đại bất ngờ.

Sayonara Wild Hearts đã kết hợp đồ họa tuyệt vời với âm nhạc tuyệt đỉnh, khiến cảm giác chơi thêm bội phần độc đáo.

Một khi đã chơi, người chơi sẽ khó có thể rời mắt khỏi màn hình.

Được xây dựng trên một album nhạc pop, Sayonara Wild Hearts là một tựa game khá “kì lạ” nhưng lại tạo cảm giác tuyệt vời khi chơi.

Bắt đầu bằng những bài nhạc chậm rãi dần chuyển đến sôi động, sau đó là những bài hát êm dịu hơn, âm nhạc của tựa game đã phản ánh chính xác những gì cốt truyện của nó muốn nói lên: việc The Fool đã dần tìm thấy được những “thanh âm” trong cuộc sống và trưởng thành hơn.

Nếu nói âm thanh sẽ quyết định những cảm xúc mà một tựa game muốn mang lại, Sayonara Wild Hearts sẽ là một bằng chứng không thể chối cãi.

Hãng Simogo đã làm rất tốt trong việc truyền tải cảm xúc qua âm thanh, kết hợp cùng với đồ hoạ và lối chơi độc đáo để khiến tựa game trở thành một tác phẩm nghệ thuật hiện đại.

Nguồn: vietgame.asia

Ảnh game

CẤU HÌNH

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel Core2 Duo E8300 or AMD Athlon X2 Dual Core 6000+

Memory:  2 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce 8800 GT or ATI Radeon HD 3870 or Intel HD Graphics 630

Storage: 2 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Intel Core2 Duo E8400 or AMD Athlon X2 Dual Core 6400+

Memory:  4 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce 9800 GTX or ATI Radeon HD 4870

Storage: 2 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Sayonara Wild Hearts

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file "Sayonara Wild Hearts.exe" để chơi game

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

Quan trọng: Nếu như bạn không vào được trang anotepad.com hoặc phản hồi quá lâu thì chỉ cần Reset lại cục mạng (Modem) là được nhé hoặc có thể Fake ip sang USA

LINK TẢI GAME Sayonara Wild Hearts

GOOGLE DRIVE:

Part 1 

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Nếu bị lỗi giải nén các bạn tải phần mềm Winrar này về cài đặt rồi giải nén lại: Download
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article: