silent-hill-homecoming

Silent Hill Homecoming

Witch Murder by Admin 13-08-2019

Link vào B52 | Chơi game kiếm ngày 2tr

Chi tiết game

Tên: Silent Hill Homecoming
Ngày update: 13-08-2019
Thể loại: Kinh dị, Hành động
Lượt xem: 3150
Kích thước: 4.5 GB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game Silent Hill Homecoming

Tải game Silent Hill Homecoming miễn phí link Google Drive | Free download Silent Hill Homecoming full crack PC

Đây là bản Silent Hill thứ 6 trong toàn bộ loạt game (tính cả phiên bản Silent Hill: Origins trên PSP). Trước kia game được đánh số 5 (Silent Hill V) nhưng Konami đã đổi lại thành tên mới Silent Hill: Homecoming.

Chuyện game kể về Alex Shepherd, một cựu binh vừa trở về từ mặt trận. Về đến nhà, anh chứng kiến bi kịch gia đình khi người cha và em trai đã biến mất một cách bí ẩn, còn người mẹ thì suy sụp và rối loạn tinh thần. Quyết định tìm kiếm những người thân mất tích, Alex lên đường và rồi lạc vào một thị trấn hoang vắng mờ sương. Vậy là anh đã trở thành người tiếp theo đặt chân đến vùng đất rùng rợn của loạt game: thị trấn Silent Hill.

Về lối chơi, game trung thành với truyền thống khi vẫn là dạng hành động-phiêu góc nhìn ngôi thứ 3 và đậm chất kinh dị (Survival Horror). Vốn là một cựu chiến binh, nhân vật Alex trong bản Homecoming này được hứa hẹn sẽ có khá nhiều kỹ năng thuần thực trong chiếc đấu (sử dụng vũ khí cận chiến hoặc súng đạn).

Như truyền thống, Alex cũng sẽ phải du hành qua hai phiên bản khác nhau Silent Hill: phiên bản thực tại mờ sương và phiên bản "địa ngục" với bối cảnh đen tối và ghê rợn hơn rất nhiều. Một số kẻ thù quen thuộc của dòng sẽ quay lại, điển hình như những nữ y tá cầm dao gương mặt thì gớm ghiếc nhưng thân hình thì rất "chuẩn".

Ngoài ra còn rất nhiều loại quái vật kinh khủng khác như bọn Smog dị dạng không tay, quái vật Schism có cái đầu như... vỏ chuối bị lột hay lũ Siam, vốn là những thực thể lai ghép từ nhiều cơ thể với nhau... Sự hiện diện những quái vật này lại một nữa cho thấy các nhà thiết kế Silent Hill luôn là những bậc thầy trong việc tạo ra những quái vật không thể nào kinh khủng và gớm ghiếc hơn.

Nhờ sự phát triển công nghệ, Silent Hil: Homecoming sẽ là bước tiến dài về những cải tiến kỹ thuật. Giờ đây kẻ thù sẽ thông minh hơn (nhờ AI tiên tiến), có thể tấn công người chơi bằng nhiều cách khác nhau. Nhờ vậy, kỹ năng chiến đấu của Alex cũng sẽ linh hoạt hơn, đặc biệt là có thêm nhiều khả năng tấn công đa dạng cũng như có thể né tránh khi gặp tấn công bất ngờ.

Đồ họa cũng là môt trong những cải tiến vượt bậc. Chắc chắn, người chơi sẽ được chứng kiến một thế giới Silent Hill chi tiết hơn, thật hơn và cũng kinh dị hơn bất kỳ phiên bản nào từng ra mắt. Cơ chế vật lý cũng được tích hợp và nhờ vậy, Alex sẽ có thể tương tác được với rất nhiều đồ vật trong game (chẳng hạn những chiếc bàn chiếc ghế có thể đổ vỡ hay văng tứ tung khi bị Alex đụng phải...).

Mặc dù Homecoming không được phát triển bởi Team Silent thuộc Konami mà thay vào đó là hãng The Collective, nhưng nhà soạn nhạc kiêm sản xuất của loạt game, Akira Yamaoka khẳng định ông vẫn tham gia vào công tác phát triển phiên bản này. Dự kiến, Silent Hill: Homecoming sẽ có mặt trên PS3 và Xbox 360 vào tháng 9 năm nay.

Nguồn: news.zing.vn

Ảnh game

CẤU HÌNH

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel Core 2 DUO @ 2.13 GHz / AMD Athlon 64 X2 4200+

Memory:  1 GB RAM

Graphics: nVidia GeForce 7600 GT / ATI Radeon HD 2600

Storage: 10 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Intel Core 2 DUO @ 2.5 GHz / AMD Athlon 64 X2 5200+

Memory:  2 GB RAM

Graphics: nVidia GeForce 8800 / ATI Radeon HD 3870

Storage: 10 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Silent Hill Homecoming

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Play game

VIDEO hướng dẫn cài đặt

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Silent Hill Homecoming - PROPHET

Quan trọng: Nếu như bạn không vào được trang anotepad.com hoặc phản hồi quá lâu thì chỉ cần Reset lại cục mạng (Modem) là được nhé hoặc có thể Fake ip sang USA
Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

LINK TẢI GAME Silent Hill Homecoming - PROPHET

GOOGLE DRIVE:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu bị lỗi giải nén các bạn tải phần mềm Winrar này về cài đặt rồi giải nén lại: Download
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article:

Link vào game bài mới nhất

Link vào game 789 2020

Game bắn cá đổi thưởng uy tín

Quay bắn cá đổi thưởng hay

Hiện chức năng đăng kí đang bảo trì. Xin cảm ơn!
Tắt thông báo