styx-shards-of-darkness-online-multiplayer

Styx Shards of Darkness Online Multiplayer

Witch Murder by Admin 03-05-2019

Chi tiết game

Tên: Styx Shards of Darkness Online Multiplayer
Ngày update: 03-05-2019
Thể loại: Nhập vai, Hành động, Multiplayer
Lượt xem: 3185
Kích thước: 10.9 GB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game Styx Shards of Darkness Online Multiplayer

Tải game Styx Shards of Darkness Online Multiplayer miễn phí link Google Drive | Free download Styx Shards of Darkness Online Multiplayer full crack PC

Theo như lời của Styx, người viết nhận ra được ba điều: Nút “nhảy” có lẽ được đặt ở xương chậu của người chơi, tay cầm chơi game nằm trong túi quần và chắc chắn sẽ không ai biết nếu như bạn giảm độ khó xuống nếu như tử nạn quá nhiều lần. Đó mới chỉ là ba trong số hàng tá câu chê trách mà bạn sẽ nhận lấy nếu như lỡ tay… đưa gã Goblin với biệt danh “cục phân màu xanh lá cây bé tẹo” tới màn hình Game Over trong Styx: Shards of Darkness.

3 năm sau khi Styx: Master of Shadows ra mắt và được một bộ phận người hâm mộ với số lượng khiêm tốn coi như là “người kế thừa” nhỏ bé của dòng game Thief huyền thoại, Cyanide Studio tiếp tục cuộc hành trình mới của gã Goblin luôn mồm chửi bậy với rất ít sự đổi mới, song vẫn mang đến dư vị hành động bí mật thuần túy của phiên bản tiền nhiệm.

9 màn chơi được cấu thành bằng nhiều khu vực kết nối với nhau trong Styx: Shards of Darkness lấy bối cảnh tại thành phố Korrangar của tộc Elf, nơi mà đại nữ thần Lyssril đang thực hiện mưu đồ giành lấy khả năng trường sinh bất lão bằng chất hổ phách (amber) và đá thạch anh (quartz). Tính mạng của số lượng Goblin còn sót lại càng bị đe dọa khi đá thạch anh được con người và Dwarf sử dụng để truy lùng “lũ giòi bọ màu xanh” – và gã Goblin biết nói duy nhất của chúng ta cũng nằm trong số đó, chỉ khác là tình huống xô đẩy hắn sau một vụ trộm bất thành.

Vẫn tương tự như người tiền nhiệm, Styx: Shards of Darkness sở hữu phong cách hành động lén lút thuần túy đến mức tối đa, nơi mà bóng tối, vật chắn và bất kỳ nơi nào khuất tầm nhìn của đối phương là vũ khí tối thượng. Vẫn là những năng lực quen thuộc như tạo bản sao Goblin có thể vô hiệu hóa tầm nhìn của địch tạm thời hoặc kích hoạt các vật dụng trong môi trường, Amber Vision làm rõ mọi vật dụng và những chiếc móc cho phép Styx trèo lên trong tầm nhìn, và khả năng tàng hình tiêu tốn rất nhiều hổ phách (hoạt động như mana) nhưng hữu dụng hệt như cái tên của nó. Các món “đồ chơi” trước đây như phi tiêu thay thế cho dao ném, bình acid phân hủy xác cũng quay trở lại, cùng với hai loại dụng cụ mới là chiếc kén cho phép Styx tạo bản sao từ khoảng cách xa và những chiếc lọ thủy tinh dùng để đánh lạc hướng kẻ thù.

Mặc cho lối chơi hành động lén lút không có nhiều thay đổi, điểm mạnh nhất trong phần trước là lối thiết kế màn chơi tiếp tục được phát huy và mở rộng trong Styx: Shards of Darkness. Toàn bộ các màn chơi trong game sở hữu quy mô khá rộng với độ cao thỏa mãn những ai ưa thích leo trèo – và dĩ nhiên, số nơi mà bạn có thể leo và bám vào là không thể nào đếm xuể. Bất kỳ màn chơi nào trong Styx: Shards of Darkness đều sở hữu vô số cách mà bạn có thể tận dụng để tiến tới mục tiêu của mình.

Những chiếc lọ, tủ và gầm bàn (lộ ra khoảng trống vừa vặn với chiều cao của Styx một cách… khó tin) đều là những chỗ nấp hoàn hảo, nhưng chúng không thể nào sánh bằng với lúc mà bạn đang chễm chệ trước mặt kẻ thù nhưng chúng không hề nhìn thấy bạn do khác biệt về vị trí độ cao. Và thế là trong phần lớn thời gian, Styx: Shards of Darkness vô tình trở thành game… platformer 3D và người chơi hẳn sẽ ưu tiên những khu vực cao “chót vót” khi hỗ trợ tầm nhìn lẫn con đường vượt qua mọi cửa ải một cách tối ưu nhất.

Dĩ nhiên, không phải lúc nào Styx: Shards of Darkness cũng “hào phóng” tặng cho người chơi những đường đi dễ dàng như vậy. Sẽ có lắm lúc bạn phải sử dụng chính khả năng di chuyển và khả năng của mình trong các phân đoạn nhất định (đa số là tuyến tính), điển hình là 6 khu vực “thử lửa” chết người của Elf trong màn chơi thứ 7 hay khi Styx lưu lạc trong ổ “gián” Roabies ở gần cuối game. Cũng như phần trước, các màn chơi trong game được tái sử dụng ở 3 màn cuối cùng, song không mang lại cảm giác nhàm chán như trước bởi người chơi đều xuất phát ở một vị trí khá thuận tiện thay vì phải “đi ngược lũ” từ điểm Z về A, cũng như việc game bắt đầu mở các khu vực phụ dễ bỏ qua trong lần lặp lại màn chơi tiếp theo (ê hèm, nói nhỏ chút… bạn có thể tìm thấy một chiếc áo tàng hình trong màn chơi thứ 8 đấy).

Cốt truyện là yếu tố đầu tiên mà Styx: Shards of Darkness chùn chân khi so sánh với người tiền nhiệm. Một câu chuyện với rất ít hứng khỏi, một thế lực phản diện mà người viết thực sự không rõ là mình đang đối đầu với ai một cách chính xác, số lần Styx phá “bức tường thứ tư” trong lúc chơi hay khi tử nạn rồi hiện trước màn hình châm chọc người chơi có thể thú vị ban đầu nhưng cũng bắt đầu trở nên phiền toái về sau, các nhân vật phụ không sở hữu sự ưu tiên thỏa đáng đặc biệt là Helledryn – nhân vật đáng để người chơi quan tâm nhất lại hoàn toàn mất dạng sau một nhiệm vụ phụ gần cuối game.

Cái kết chưng hửng mang tính “câu kéo” phần sau của game là cực kỳ đáng thất vọng đặc biệt khi ta đặt nó lên bàn cân với Styx: Master of Shadows, mặc dù sở hữu tuyến truyện không khởi sắc hơn bao nhiêu nhưng cái kết “xoắn não” khiến trò chơi đóng lại những nút mở tốt hơn Styx: Shards of Darkness rất nhiều.

Nguồn: vietgame.asia

Ảnh game

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

LINK TẢI GAME Styx Shards of Darkness Online Multiplayer - PROPHET

Click vào đây để biết chi tiết link vip
LINK VIP: (Tải link vip sẽ không có quảng cáo, không bị die link)
Để tải được link VIP các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

GOOGLE DRIVE
Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

1fichier.com:

Download

LOPTEUP:

Download

Crack fix online

FSHARE:

Download

MEGA.NZ:

Download

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article:
Chức năng đăng kí hiện đã được mở!
Tắt thông báo