sunset-overdrive

Sunset Overdrive

Witch Murder by Admin 08-12-2018

Chi tiết game

Tên: Sunset Overdrive
Ngày update: 08-12-2018
Thể loại: Thế giới mở, Hành động, Bắn súng
Lượt xem: 9981
Kích thước: 23.3 GB
Số Part: 2
"

Giới thiệu game Sunset Overdrive 

Tải game Sunset Overdrive miễn phí link Google Drive | Free download Sunset Overdrive full crack PC

Sunset Overdrive đến từ Insomniac Games là một tựa game đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người tham dự hội chợ E3 vừa qua. Trò chơi sở hữu những điểm rất mới mẻ và sáng tạo so với những tựa game cùng thể loại bắn súng khi lai tạo một phần giống Jet Set Radio, một phần giống Dead Rising và một phần giống Ratchet & Clank. 

Nhưng bên cạnh sự pha trộn của những phong cách quen thuộc trên, tựa game cũng có nhiều hương vị của riêng mình. Điểm đặc biệt nhất được thể hiện trong demo và trailer chính là phong cách bất cần và dí dỏm của các nhân vật trong game. 

Trò chơi lấy bối cảnh thành phố Sunset sau một thảm họa gây ra bởi một loại nước uống khiến cho tất cả người dân trong thành phố biến thành những con quái vật gớm ghiếc. Phong cách này khá giống với nhiều tựa game về chủ đề zombie như Dead Rising hay Resident Evil. Tuy nhiên, thay vì những con zombie chậm chạp, nhân vật của bạn sẽ phải chống lại kẻ địch nhanh nhẹn và đa dạng về chủng loại. 

Về phong cách gameplay của Sunset Overdrive, người chơi chắc chắn sẽ rất thích thú với sự vui nhộn, sôi động được lột tả trong game. Kho vũ khí trong game bao gồm những khẩu súng độc đáo và hầu như chưa từng được thấy trong những tựa game khác. 

Chúng ta có thể sử dụng những khẩu súng như TNTeddy (bán ra những chú gấu bông phát nổ), Captain Ahab (khẩu súng phóng lao rất hữu dụng trong những trận đối đầu tay đôi có khả năng đông cứng một nhóm địch thủ và sau đó người chơi có thể đập vỡ  thành từng mảnh). 

Các nhân vật trong game cũng có khả năng trượt trên bề mặt nhiều vật thể với chỉ một nút nhấn rất đơn giản. Chính nhờ khả năng di chuyển mau lẹ này, tốc độ của game cũng được đẩy lên rất nhiều và Insomniac không còn giải pháp nào khác ngoài việc thêm vào tính năng tự ngắm bắn. Tuy nhiên, sự thử thách trong game cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều vì tính năng này vì bạn còn phải chạy nhảy xuyên qua màn chơi với tốc độ khá nhanh.

Tại hội chợ năm nay, Insomniacs cũng mang đến trải nghiệm chơi mạng với chế độ chơi Chaos Squad (phối hợp 8 người chơi) trong đó người chơi sẽ phải phòng thủ một số điểm đặc biệt trên bản đồ trong khi hàng đàn quái vật bủa vây và tấn công xung quanh. Bạn cũng có khả năng đặt bẫy để hỗ trợ trong những lúc cần thiết. Đây là yếu tố chiến thuật rất đáng hoan nghênh trong một tựa game bắn súng. Sunset Overdrive cũng không mang tới những lớp nhân vật cụ thể cho người chơi mà cho phép họ được tinh chỉnh nhân vật của mình một cách thoải mái. 

Dựa vào các loại vũ khí người chơi đang sử dụng, vai trò của mỗi nhân vật sẽ được quyết định. Tuy nhiên với sự tập trung vào yếu tố hành động tốc độ cao, người chơi chắc chắn khó có thể tuân theo một vị trí cụ thể nào trong đội.

Súng ống trong game cũng có thể được nâng cấp và những chiến lợi phẩm trong game sẽ được chia sẻ xuyên suốt các chế độ chơi từ chơi mạng đến chơi đơn. Những nâng cấp và đồ đạc kiếm được trong chế độ chơi Chaos Squad chắc chắn sẽ giúp cho người chơi vượt qua những thử thách một cách dễ dàng hơn. 

Màu sắc sặc sỡ và phong cách nhí nhố của thế giới sau thảm họa trong Sunset Overdrive khiến cho một tựa game vốn mang phong cách hài hước như Dead Rising cũng trở nên thật u ám và nghiêm túc. Quả thực, những yếu tố đặc trưng của Sunset Overdrive chắc chắn sẽ mang lại một luồng gió mới cho thể loại game hành động bắn súng. Hiện trò chơi đang được phát triển độc quyền cho Xbox One vào tháng 10 năm nay.

Nguồn: gamek.vn

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor:  Intel Core i5-3470 / AMD FX-6300

Memory:  8 GB RAM

Graphics:  NVIDIA GeForce GTX 750Ti / AMD R7 260X

Storage: 30 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Intel Core i5-3690 / AMD FX-8350 

Memory:  8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 970 / AMD Radeon R9 290X

Storage: 30 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt Sunset Overdrive

1) Download cả 2 part và giải nén 

2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo

3) Chạy file setup để cài đặt game

4) Tiến hành download và cài đặt update theo đúng thứ tự mà mình đã up lên

5) Copy Crack trong folder CODEX của bản update cuối cùng bỏ vào thư mục đã cài game

6) Play game

Video hướng dẫn cài đặt

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Sunset Overdrive - CODEX

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

LINK TẢI GAME Sunset Overdrive - CODEX

Click vào đây để biết chi tiết link vip
LINK VIP: (Tải link vip sẽ không có quảng cáo, không bị die link)
Để tải được link VIP các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

GOOGLE DRIVE
Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

ONE DRIVE:

Part 1 Part 2

Update v20181203-CODEX

MEGA.NZ:

Download

ONE DRIVE:

Download

Update v20181212-CODEX

MEGA.NZ:

Download

ONE DRIVE:

Download

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article:
Chức năng đăng kí hiện đã được mở!
Tắt thông báo