sword-art-online-fatal-bullet-dissonance-of-the-nexus

Sword Art Online Fatal Bullet Dissonance of the Nexus

Witch Murder by Admin 26-11-2018

Chi tiết game

Tên: Sword Art Online Fatal Bullet Dissonance of the Nexus
Ngày update: 26-11-2018
Thể loại: Thế giới mở, Chặt chém, Hành động
Lượt xem: 47836
Kích thước: 21.3 GB
Số Part: 2
"

Giới thiệu game Sword Art Online Fatal Bullet Dissonance of the Nexus

Tải game Sword Art Online Fatal Bullet Dissonance of the Nexus miễn phí link Google Drive | Free download Sword Art Online Fatal Bullet Dissonance of the Nexus full crack PC

Có lẽ sau bốn năm với bốn sản phẩm liên tiếp, những người yêu thích Sword Art Online cũng đã cảm thấy hương vị của những tựa game này nhạt dần. Thế nên cũng không có gì lạ khi nhà sản xuất đã cố gắng mang vào Sword Art Online: Fatal Bullet một thế giới game Gun Gale Online tràn ngập những điều mới lạ, thậm chí nổi bật hẳn so với những tựa game trước.

Bạn sẽ bước vào tựa game Gun Gale Online bằng nhân vật… của bạn. Phải! Lần đầu tiên trong lịch sử Sword Art Online, bạn không còn phải “núp bóng” Kirito nữa, mà có thể đường hoàng chính chính góp mặt trong một tựa game với “chất” của riêng mình. Chất riêng đó không chỉ dừng lại ở màn hình tạo nhân vật, mà còn kéo dài dọc cả chiều dài game, bám lấy từng lựa chọn nâng cấp chỉ số cho nhân vật. Và khi những chỉ số ấy được kết hợp với vô vàn loại vũ khí khác nhau sẽ đảm bảo một nhân vật “độc nhất vô nhị”, được phát triển bởi chính lối chơi của bạn mà thôi.

Tiếp đó, Sword Art Online: Fatal Bullet sẽ bước ra khỏi cái ranh giới của game nhập vai như các bậc “tiền bối” liền trước nó, và nhảy sang một thể loại hoàn toàn mới: game bắn súng góc nhìn thứ ba. Với những ai mong muốn “đổi gió” sau bốn năm cày cuốc những tựa game nhập vai, thì có lẽ món ăn mới này sẽ mang tới một hương vị hấp dẫn.

Từ trên giấy nháp, nhà sản xuất đã hiểu rằng những khán giả trung thành của họ, rất nhiều người không phải là “fan cứng” của game bắn súng nên game không hề tập trung xây nên một tựa game bắn súng “cứng”, mà là một trải nghiệm nhẹ nhàng để ai cũng chung vui được. Game có những cơ chế riêng hỗ trợ bạn lúc chiến đấu, để kể cả bạn có ngắm tệ thì cũng không bắn trượt. Rồi cả những vũ khí của game sẽ mang tới hàng loạt cách tiếp cận kẻ địch: bắn liên tục, chém giáp lá cà hay nằm xa bắn tỉa… đảm bảo rằng bạn có thể “tự do” chơi game theo cách bạn muốn mà không bị “gò bó” bởi cơ chế cũng như khả năng của bản thân.

Cuối cùng, Sword Art Online: Fatal Bullet sẽ mang đến cho bạn dàn nhân vật cũ mới đan xen. Kirito, Asuna, Sinon, Leafa… hẳn là những cái tên không thể “dứt” ra nổi của những tựa game Sword Art Online, nhưng bên cạnh đó sẽ là loạt nhân vật nữ mới như Kureha hay Zeliskam, cùng trí thông minh nhân tạo ArFA-sys. Và dàn nhân vật ấy được thể hiện trên nền bộ công cụ đồ họa tối tân Unreal Engine 4, đảm bảo mang tới chất lượng hình ảnh tuyệt vời, đủ cọ xát ít nhiều với những tựa game AAA hiện đại.

Với những ai đều đặn trải nghiệm từng tựa game Sword Art Online mỗi năm, thì có lẽ những sự đổi mới trên sẽ mang lại luồng gió mới cho trải nghiệm của bản thân.

Không tốt, không tệ, nhưng cũng đủ để xây dựng nên một tựa game có ý nghĩa xoay quanh nó… là những gì có thể được dùng để miêu tả cốt truyện của Sword Art Online: Fatal Bullet. Nhìn chung, cốt truyện của game cũng không có gì đáng nói nhiều, có chăng chỉ là nó hơi ngắn thôi, ấy nhưng cách mà game thể hiện cốt truyện ấy thì thật đáng quan ngại.

Game là loại hình giải trí “thiên biến vạn hóa”, thế nên có vô vàn cách để thể hiện một câu chuyện qua màn hình. Ví dụ, trong dòng game nhập vai gạo cội Final Fantasy, có bao nhiều tình tiết game được thể hiện qua các đoạn hội thoại đi chăng nữa thì dòng chảy của game vẫn cực kì tự nhiên. Các nhân vật vừa nói chuyện, vừa thể hiện hành động, tương tác với môi trường theo một cách hợp lý, thời lượng không quá dài, nội dung trò chuyện thực tế, phong phú, không thừa thãi, gắn chặt với bối cảnh, đảm bảo để người chơi luôn “dán mắt” vào game. Như vậy, chưa bàn đến nội dung câu chuyện, chỉ riêng cách kể thôi đã là cả một nghệ thuật rồi. Và khỏi phải nói chắc ai cũng hiểu Sword Art Online: Fatal Bullet là thứ gì đó đối nghịch một trời một vực.

Nguồn: vietgame.asia

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel Core i5 3570K / AMD FX-4100 Quad-Core Processor   

Memory:  4 GB RAM

Graphics: NVIDIA  GeForce GTX 660 

Storage: 30 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Intel Core i7-4790 / AMD FX-9370 8-Core 

Memory:  8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 960 / AMD Radeon R9 290

Storage: 30 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 12

Hướng dẫn cài đặt Sword Art Online Fatal Bullet

1) Download cả 2 part và giải nén 

2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo

3) Chạy file setup để cài đặt game

4) Copy Crack trong folder CODEX bỏ vào thư mục đã cài game

5) Play game

Video hướng dẫn cài đặt

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Sword Art Online Fatal Bullet Dissonance of the Nexus - CODEX

2/8/2019 - Cập nhật phiên bản Sword Art Online Fatal Bullet Dissonance of the Nexus-CODEX đã bao gồm tất cả các DLCs từ trước đến nay

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Sword Art Online Fatal Bullet Dissonance of the Nexus - CODEX

GOOGLE DRIVE
Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

ONE DRIVE:

Part 1 Part 2

LOPTEUP:

Part 1 Part 2

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article:
Chức năng đăng kí hiện đã được mở!
Tắt thông báo