teaching-feeling-v25-viet-hoa

Teaching Feeling v2.5 Việt Hóa

Witch Murder by Admin 04-11-2019

Link vào B52 | Chơi game kiếm ngày 2tr

Chi tiết game

Tên: Teaching Feeling v2.5 Việt Hóa
Ngày update: 04-11-2019
Thể loại: Visual Novel
Lượt xem: 32216
Kích thước: 1.5 GB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game Teaching Feeling v2.5 Việt Hóa

Tải game Teaching Feeling v2.5 Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download Teaching Feeling v2.5 Việt Hóa full crack PC

Tựa game Teaching Feeling có tên tiếng Nhật là Dorei to no Seikatsu -Teaching Feeling, tên tiếng Anh là Life With a Slave – Teaching Feeling, được phát triển bởi một lập trình viên có tên là Ray. Ngay từ khi ra mắt, trò chơi này đã gây nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ Nhật, lan sang cả cộng đồng mạng Việt Nam và được chia sẻ rất nhiều, kèm theo những câu chuyện theo phong cách Creepy.

Đây đơn giản là một trò chơi tương tác với lối chơi không khác gì các loại tiểu thuyết ảo (visual novel) 18+ khác, nhưng có một sức hút rất kỳ lạ. Tôi sẽ giới thiệu nó một cách đơn giản nhất đến các bạn dưới đây. Lưu ý rằng nội dung game có yếu tố nhạy cảm, hãy cân nhắc trước khi xem.

Bạn là bác sĩ ở một thị trấn nọ. Bạn là người độc thân và không có nhiều thời gian chăm lo cho các mối quan hệ. Một ngày nọ, có một người đàn ông dắt theo một cô gái nhỏ, yếu ớt và rách rưới đến phòng khám của bạn. Anh ta nói rằng, anh ta từng mang ơn bạn, và anh ta sẽ trả ơn bạn bằng cách mang cho bạn một cô gái làm nô lệ. Tên cô ấy là Sylvie.

Và trò chơi của bạn, cuộc sống của bạn mỗi ngày với cô gái nô lệ sẽ bắt đầu. Mọi tình huống sẽ diễn ra, phụ thuộc vào cách mà bạn đối xử với cô gái đó như thế nào.

Bạn có 3 tùy chọn, nói chuyện với cô gái nô lệ của bạn, xoa đầu cô, hoặc chạm vào người cô. Nói chuyện với cô gái sẽ cho bạn biết thêm về quá khứ và tính cách. Xoa đầu cô là một hành động chẳng có ý nghĩa gì. Còn chạm vào người cô sẽ cho phép bạn có những hành động tiến xa hơn.

Dĩ nhiên vì Sylvie là nô lệ của bạn, và bạn có toàn quyền làm mọi điều với cô ấy, kể cả là cô gái này chỉ khoảng 14 tuổi. Bạn có thể sờ mó bất cứ chỗ nào, và kể cả là cưỡng bức cô ấy. Sylvie sẽ càng trở nên rụt rè hơn, đối với cô ấy, bạn là chủ nhân và bạn có thể làm mọi thứ. Sylvie sẽ ngày càng yếu ớt hơn, và sau vài ngày, cô ấy sẽ chết.

Tôi thấy rất nhiều lời thắc mắc và than phiền như thế trên các nhóm trên Facebook, rằng đã làm đủ mọi cách mà tới khoảng ngày thứ 15 là Sylvie lăn ra chết. Dĩ nhiên, bạn mà cứ đè Sylvie ra để *** thì sẽ luôn có kết cục đó thôi.

Nếu nói chuyện nhiều với cô gái này, bạn sẽ biết rằng Sylvie vốn không khỏe mạnh lắm. Những người chủ trước đây của cô thường xuyên đánh đập cô và xem đó là thú vui. Họ cũng đổ hóa chất lên người cô để được thấy cảnh cô gái quằn quại trong đau đớn, tạo nên những vết sẹo khắp trên người. Nếu bạn cũng đối xử như vậy với Sylvie, đó sẽ là giọt nước tràn ly.

Khi được xoa đầu, Sylvie tỏ thái độ ngạc nhiên, không hiểu ý bạn muốn gì. Cô luôn hỏi: “Hành động này có ý nghĩa gì? Chủ nhân muốn gì?”. Tuy nhiên, nếu cứ làm vậy mỗi ngày, nó sẽ giúp tâm trạng cô khá hơn và cô cũng sẽ chấp nhận điều đó với một thái độ rụt rè nhưng vui vẻ.

Tiếp tục duy trì những cuộc trò chuyện và những cái xoa đầu, đôi lúc là uống trà cùng nhau, tình cảm của Sylvie dành cho bạn sẽ tốt hơn nhiều. Cô nói rằng: “Các chủ nhân trước đây chưa bao giờ đối xử thế này với em”. Game cũng sẽ mở thêm các tùy chọn đi dạo ngoài phố, hoặc trong rừng. Bạn có thể đưa Sylvie đi vào shop, mua một vài bộ đồ cho cô, hoặc dẫn cô đi ăn trưa.

Trong suốt quãng thời gian ở chung, game luôn đưa ra các tùy chọn cho bạn lựa chọn, chẳng hạn như chăm sóc hoặc bỏ mặc Sylvie khi cô bị bệnh, dẫn cô đi dạo hoặc để cô ở nhà một mình… Nếu bạn đối xử tốt, Sylvie cũng dần tin tưởng bạn nhiều hơn. Cô xin phép được chuyển vào ngủ chung phòng với bạn cho… đỡ sợ. Và rồi chuyện gì tới cũng sẽ tới, đại khái là Sylvie biết rằng bạn chưa có bạn gái, và cô tình nguyện ngủ cùng bạn để “đáp lại lòng tốt mà chủ nhân đã ban cho”.

Phần còn lại của trò chơi chỉ là việc bạn khám phá những bí mật, những giây phút riêng với cô gái nô lệ của mình như thế nào mà thôi. Cô nàng này cũng cáo già lắm chứ chả phải vừa đâu, được đằng chân, lân đằng đầu…

Vậy, bạn có một cô gái nô lệ, bạn sẽ làm gì với cô ấy? Lạm dụng để thỏa mãn bạn, hay là chăm sóc cô ấy như một người bạn yêu thương?

Nguồn: www.bbgames.mobi

Ảnh game

CẤU HÌNH

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: INTEL 2 GHz Dual Core

Memory:  1 GB RAM

Graphics: 256 MB

Storage: 2 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: INTEL Core 2 Duo 2.66 GHz

Memory:  2 GB RAM

Graphics: 512 MB

Storage: 2 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Teaching Feeling v2.5 Việt Hóa

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file "TeachingFeeling.exe" để chơi game

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

Chú ý: Đây là phiên bản Teaching Feeling v2.5 Việt Hóa Mod by ichibikun

Quan trọng: Nếu như bạn không vào được trang anotepad.com hoặc phản hồi quá lâu thì chỉ cần Reset lại cục mạng (Modem) là được nhé hoặc có thể Fake ip sang USA
Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

LINK TẢI GAME Teaching Feeling v2.5 Việt Hóa (Mod by ichibikun)

GOOGLE DRIVE
Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí
Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu bị lỗi giải nén các bạn tải phần mềm Winrar này về cài đặt rồi giải nén lại: Download
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article:

Link vào game bài mới nhất

Link vào game 789 2020

Game bắn cá đổi thưởng uy tín

Quay bắn cá đổi thưởng hay

Hiện chức năng đăng kí đang bảo trì. Xin cảm ơn!
Tắt thông báo