the-house-of-the-dead-3

The House of the Dead 3

Witch Murder by Admin 24-08-2019
Link vào 789   |   Link dự phòng 1    |   Link dự phòng 2

Chi tiết game

Tên: The House of the Dead 3
Ngày update: 24-08-2019
Thể loại: Kinh dị, Hành động
Lượt xem: 4761
Kích thước: 443 MB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game THE HOUSE OF THE DEAD 3

Tải game The House of the Dead 3 miễn phí link Google Drive | Free download The House of the Dead 3 full crack PC

The House of the Dead 3 là một game hành động, bắn súng do hãng Sega phát hành. Trong game, người chơi sẽ phải khám phá bí mật của một cơ sở nghiên cứu bị bỏ hoang và chiến đấu chống lại vô số xác sống nguy hiểm và đáng sợ. 

Ngôi nhà xác sống 3 là một game bắn súng cũ do hãng Sega phát hành từ năm 2002 trước khi thể loại game zombie trở nên phổ biến. Bối cảnh game diễn ra vào thời điểm tương lai năm 2019, bạn sẽ thâm nhập vào một cơ sở nghiên cứu để tìm hiểu nguyên nhân của dịch zombie tràn lan. Nguy hiểm đang chờ đợi bạn phía trước bởi vì cơ sở nghiên cứu này đã bị chiếm giữ bởi những xác sống đáng sợ.

19 năm trước, Thomas Rogan đã dẫn một đội đến điều tra trung tâm nghiên cứu EFI của tiến sỹ Roy Curien - kẻ đã tạo nên thảm họa zombie kinh hoàng. Nhưng sau đó các thành viên của nhóm của ông đã bị giết và không một ai biết được tung tích của họ. Cho đến một ngày trong năm 2019, Lisa Rogan, con gái của ông Thomas quyết định đến cơ sở đó để tìm cha mình cùng với G - cộng sự cũ của ông.

Nhân vật chính của phần này là Lisa Rogan, G và Daniel (con trai của tiến sỹ Curien). Nhiệm vụ của họ là tìm kiếm và giải cứu cha của Lisa. Người chơi sẽ điều khiển Lisa, G hoặc Daniel Curien. Khi đang tìm kiếm các đầu mối, họ phải chống lại đám xác sống khát máu trong đó bao gồm một người đột biến khổng lồ có nhiệm vụ bảo vệ nhà máy (gọi là Death) một con lười biến dạng (The Fool) và một loài thực vật đột biến có tua (gọi là The Sun).

Trong quá trình khám phá bí mật của nhà máy, bạn sẽ phải đối mặt với vô số xác sống đáng sợ và khát máu. Chúng liên tục lao về phía bạn để cắn xé. Bên cạnh việc tiêu diệt zombie bằng các loại vũ khí mà chủ yếu là súng, bạn còn phải bắn những chiếc hộp hoặc đồ vật ngẫu nhiên nào đó để kiếm thêm “mạng”. Xen kẽ giữa các màn rượt đuổi và tiêu diệt zombie là cuộc đối đầu của người chơi và các boss zombie.

Dù có đáng sợ đến mấy đi chăng nữa, thì người chơi không còn con đường nào khác ngoại trừ tiêu diệt lũ zombie, tiến sâu vào trong nhà máy và khám phá những bí mật bất ngờ nhưng không kém phần kinh hoàng của trò chơi

Phần này khác với phiên bản trước ở nhiều yếu tố, nhất là về mặt vũ khí. Các shotgun trong game sẽ tự động nạp đạn mà không cần phải rời khỏi màn hình như truyền thống. Quá trình nạp vẫn mất thời gian nhưng sẽ xảy ra tự động. Game còn cung cấp các loại súng nhẹ, quá trình lên đạn cũng nhanh hơn.

Cốt truyện của game The House of The Dead 3 có liên quan đến phần trước đó nhưng kết thúc lại có nhiều “phiên bản”. Một số lựa chọn sẽ đưa ra cho người chơi trước mỗi màn chơi, theo đó mà kết quả trò chơi sẽ khác nhau phụ thuộc vào những quyết định đó. Trò chơi có bốn kết thúc tùy thuộc vào hành động của game thủ trong suốt quá trình. Kết thúc thứ nhất, Daniel, G, Lisa và Rogan đều sống sót và rời khỏi nhà máy. Đoạn kết thứ hai về cơ bản là giống với cái kết đầu tiên, tuy nhiên trước sự kinh hoàng của Lisa, Daniel tiết lộ rằng thuốc cả cha anh đã biến anh thành một zombie. Trong đoạn kết thứ ba, Daniel và Lisa phát hiện ra một zombie đã đánh cắp xe tải chạy trốn nên họ quyết định đuổi theo nó. Cuối cùng, một người đàn ông bí ẩn trong trang phục áo vest đến lấy đi một ống nghiệm của Curien và lẩm bẩm rằng Curien đã không hiểu mục đích của lọ thuốc. Đây có thể là một cái kết mở để dẫn đến phần tiếp theo.

Một sự khác biệt lớn nữa đó là trong phiên bản này không có sự xuất hiện của thường dân. Trong hai phần trước, người chơi còn phải cứu những đối tượng khác nhau trong những tình huống nguy hiểm. Thay vì đó, bạn sẽ phải giúp đỡ, giải cứu những người đồng hành của mình. Một màn giải cứu thành công sẽ được tặng thêm một mạng. Nếu bạn thực hiện được toàn bộ các nhiệm vụ giải cứu thì sau đó sẽ tìm một chiếc thùng trong căn phòng bí mật trước khi gặp boss cuối cùng. Bắn vỡ chiếc thùng và bạn sẽ kiếm được rất nhiều phần thưởng và “mạng” quý báu.

Với công nghệ lấy cảm hứng từ kĩ xảo làm phim hoạt hình, kết hợp với hiệu ứng ánh sáng mờ ảo, xám xịt, The House of the Dead III có thể mang đến cho người chơi cảm giác chân thật và "rợn tóc gáy".

Nếu người dùng nhạy cảm với các cảnh máu me, thì thật đáng tiếc phải nói rằng The House of the Dead III không phải là game phù hợp với bạn. Ngược lại, có thể một vài người chơi sẽ thấy bị hấp dẫn bởi những cảnh bắn nhau dã man trong trò chơi này.

Nếu bạn là một người ưa thích thể loại bắn súng hoặc game về đề tài zombie, thì The House of the Dead III chính là sự lựa chọn tuyệt vời. 

Nguồn: download.com.vn

Ảnh game

CẤU HÌNH

MINIMUM:

Máy nào cũng chơi được

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THE HOUSE OF THE DEAD 3

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file Setup để cài đặt game

3) Copy tất cả các file trong folder Crack bỏ vào thư mục đã cài game

4) Play game

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

Quan trọng: Nếu như bạn không vào được trang anotepad.com hoặc phản hồi quá lâu thì chỉ cần Reset lại cục mạng (Modem) là được nhé hoặc có thể Fake ip sang USA
Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

LINK TẢI GAME The House of the Dead 3

GOOGLE DRIVE
Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

1fichier.com:

Download

LOPTEUP:

Download

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu bị lỗi giải nén các bạn tải phần mềm Winrar này về cài đặt rồi giải nén lại: Download
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article:

Link vào game bài mới nhất

Link vào game 789 2020

Game bắn cá đổi thưởng uy tín

Mời bạn quay lại đúng 13h để đăng kí
Cứ mỗi giờ sẽ có 80 lượt đăng kí được mở. Cảm ơn!
Tắt thông báo