the-masterplan

The Masterplan

Witch Murder by Admin 26-12-2019

Chi tiết game

Tên: The Masterplan
Ngày update: 26-12-2019
Thể loại: Hành động, Chiến thuật
Lượt xem: 303
Kích thước: 151 MB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game The Masterplan

Tải game The Masterplan miễn phí link Google Drive | Free download The Masterplan full crack PC

Lấy đề tài về tội phạm, The Masterplan đã làm rất tốt khi tái hiện lại các vụ cướp, rất hợp lí, đa dạng về cách thức và tương đối thử thách.

Không quy mô như Payday hay “dài hơi” như các phi vụ trong Grand Theft Auto V, nhưng The Masterplan vẫn “tỏa sáng” bằng những chiến thuật có thể áp dụng trong màn chơi.

Ví dụ như: một người cầm súng chĩa vào con tin để khống chế cho người khác lẻn vào lấy tiền, một người khác thu hút sự chú ý ở bên ngoài cho người kia đánh bất tỉnh bảo vệ…

Trong suốt cả game, người chơi sẽ còn được tiếp cận những món đồ khác khiến cho vụ cướp còn trở nên hấp dẫn hơn nữa, mỗi món sẽ do bạn tự do sử dụng trong bất kì trường hợp nào.

The Masterplan không khuyến khích người chơi sử dụng lối chơi hành động, mà thay vào đó là phải tính toán từng “đường đi nước bước”, nếu làm sai bạn có thể chạy ra xe tẩu thoát và quay trở lại địa điểm đó bất cứ khi nào bạn muốn.

Mỗi màn chơi sẽ yêu cầu bạn phải thực hiện một số điều kiện nhất định, có thể không cần làm hết (vì chủ yếu chỉ lấy được thông tin cho nhiệm vụ tiếp theo), chỉ cần “chôm” đủ tiền rồi chuồn ra xe tẩu thoát thì đã có thể gọi là thành công.

The Masterplan cũng không bắt buộc người chơi phải thực hiện ngay, bạn có thể tới nơi “thăm thú” từng ngóc ngách, nghĩ ra chiến thuật tốt nhất rồi quay về nơi ẩn nấp (hide-out) vạch ra một kế hoạch cụ thể, mua sắm đầy đủ trang bị rồi quay lại tiến hành các phi vụ.

Một “điểm sáng” khác, đó là The Masterplan không hề gò bó người chơi vào một khuôn khổ nhất định, bạn có thể thực hiện vụ cướp theo ý mình như: đột nhập bằng đường cửa sổ lặng lẽ, hay đi trực diện rồi ngắt cầu dao điện rồi lẻn vào kho tiền…

Càng về sau, màn chơi sẽ càng “khó nhằn” hơn với bảo vệ xuất hiện đầy rẫy, camera ở khắp nơi, khiến chiến thuật để áp dụng phải thật sự cẩn thận, vì một sai sót nhỏ cũng khiến người chơi phải “bắt đầu lại” trong đau đớn.

Nguồn: vietgame.asia

Ảnh game

CẤU HÌNH

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit version) 

Processor: Intel Core™ 2 Duo or faster

Memory:  4 GB RAM

Graphics: 256 MB OpenGL 2.0 compatible video card

Storage: 300 MB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT The Masterplan

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file "setup_the_masterplan_1.2.2_(17773).exe" để cài đặt game

3) Play game

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

Chú ý: Đây là phiêbản The Masterplan GOG

Quan trọng: Nếu như bạn không vào được trang anotepad.com hoặc phản hồi quá lâu thì chỉ cần Reset lại cục mạng (Modem) là được nhé hoặc có thể Fake ip sang USA

LINK TẢI GAME The Masterplan - GOG

GOOGLE DRIVE:

Part 1  

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Nếu bị lỗi giải nén các bạn tải phần mềm Winrar này về cài đặt rồi giải nén lại: Download
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article: