the-wild-eight

The Wild Eight

Witch Murder by Admin 04-10-2019

Chi tiết game

Tên: The Wild Eight
Ngày update: 04-10-2019
Thể loại: Thế giới mở, Phiêu lưu, Sinh tồn
Lượt xem: 2839
Kích thước: 1.4 GB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game The Wild Eight

Tải game The Wild Eight miễn phí link Google Drive | Free download The Wild Eight full crack PC

The Wild Eight là một game sinh tồn đẳng cấp nhưng cực khó. Bạn cùng 7 người khác bị mắc kẹt ở vùng Alaska băng giá, đầy bí ẩn và nguy hiểm. Điều kiện khắc nghiệt, cái đói, cái lạnh, bão tuyết và thú dữ bủa vây khiến người chơi có thể sẽ phải ăn thịt chính mình để tồn tại.

The Wild Eight là một siêu phẩm game sinh tồn đến từ HypeTrain Digital, hiện đang được phát hành dưới dạng Early Access cho chơi trước. Game nhận được đánh giá cao từ phía các gamer chuyên nghiệp và được cho là trò chơi không thể bỏ qua đối với những ai mê thể loại sinh tồn.

Điều thú vị của The Wild Eight chính là độ khó không tưởng của trò chơi này. Trong game, bạn là một trong 8 người còn sống sót trong một vụ rơi máy bay xuống khu vực băng giá ở Alaska. Từ đây, bạn cùng những người khác sẽ phải tìm cách sinh tồn trong cái lạnh đến chết người, khan hiếm thức ăn và nguy hiểm từ môi trường hoang dã rình rập.

Thế nhưng, mọi thứ còn khủng khiếp hơn những gì bạn tưởng tượng. Việc săn bắt động vật để lấy thức ăn dường như trở thành không tưởng khi các con thú đều chạy quá nhanh so với 8 người đang kiệt sức vì đói, rét và tinh thần hoảng loạn. Thực vật có khả năng ăn được duy nhất nơi đây nấm nhưng lại có độc. Những loài thú hoang rình rập xơi tái các bạn bất cứ lúc nào!

Với quyết tâm phải sống để trở về và kể lại câu chuyện về The Wild Eight, bạn đứng lên lãnh đạo 7 người còn lại khám phá, săn lùng, chế tạo mọi thứ. Hãy làm việc cùng nhau trừ khi bạn đủ can đảm để tồn tại trong cơn ác mộng này một mình!

Đến một lúc nào đó, để duy trì mạng sống, người chơi có thể sẽ phải ăn cả xác người chết để chống chọi cơn đói. Điều này sẽ khiến nhiều người cảm thấy tội lỗi nhưng một lúc sau cảm giác này sẽ hết khi bạn sẽ nhận ra mình vừa ăn thịt chính mình và xác chết bạn tìm thấy đó chính là kiếp trước của bạn.

Còn việc săn thú thì người chơi cần thông minh hơn là dùng bẫy thay vì săn đuổi chúng. Hãy tận dụng những vết chân chúng để lại trên tuyết để lần theo và đặt bẫy. Bên cạnh đó, đừng quên đốt lửa, cắm lều để giữ ấm cho chính mình, xua đuổi thú dữ.

Chỉ nghe qua thôi cũng khiến nhiều người chơi rùng mình về sự khắc nghiệt và khổ cực mà nhân vật của bạn phải chịu. Các yếu tố trong game rất thật và buộc game thủ phải vận dụng toàn bộ kỹ năng sinh tồn mà mình có, cộng thêm niềm tin và sự kiên nhẫn để chiến đấu và sống sót.

Nguồn: download.com.vn

Ảnh game

CẤU HÌNH

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel Core i3 2.00 GHz or AMD equivalent

Memory:  4 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce 450 or higher with 1GB Memory

Storage: 2 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT The Wild Eight

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game (tùy theo phiên bản win 32bit hoặc 64bit)

3) Tiến hành download và cài đặt update theo đúng thứ tự mình đã up lên

4) Copy Crack trong folder CODEX của bản update cuối cùng bỏ vào thư mục đã cài game

5) Play game

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

Chú ý: Đây là phiên bản Crack The Wild Eight - CODEX

21/10/2019 - Cập nhật Update v1.0.4-CODEX + Update v1.0.8-CODEX + Update v1.0.12-CODEX

Quan trọng: Nếu như bạn không vào được trang anotepad.com hoặc phản hồi quá lâu thì chỉ cần Reset lại cục mạng (Modem) là được nhé hoặc có thể Fake ip sang USA
Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

LINK TẢI GAME The Wild Eight - CODEX

GOOGLE DRIVE:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Update v1.0.4-CODEX

Mega.nz:

Download

Update v1.0.8-CODEX

Mega.nz:

Download

Update v1.0.12-CODEX

Mega.nz:

Download

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu bị lỗi giải nén các bạn tải phần mềm Winrar này về cài đặt rồi giải nén lại: Download
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article:
Chức năng đăng kí hiện đã được mở!
Tắt thông báo