tom-clancys-the-division-2

Tom Clancy's The Division 2

Witch Murder by Admin 13-03-2019

Chi tiết game

Tên: Tom Clancy's The Division 2
Ngày update: 13-03-2019
Thể loại: Thế giới mở, Hành động, Bắn súng
Lượt xem: 16327
Kích thước: Chưa có
Số Part: 0
"

Giới thiệu game Tom Clancy's The Division 2

Tải game Tom Clancy's The Division 2 miễn phí link Google Drive | Free download Tom Clancy's The Division 2 full crack PC

Sau nhiều lần úp mở, Ubisoft và Massive Entertainment vừa chính thức công bố Tom Clancy’s The Division 2 – hậu bản của Tom Clancy’s The Division, tựa game hành động với lối chơi bắn súng góc nhìn thứ ba ra mắt vào đầu tháng 03/2016.

Được phát triển với phiên bản nâng cấp của Snowdrop Engine, bộ công cụ đã được Massive Entertainment sử dụng để tạo nên Tom Clancy’s The Division, Tom Clancy’s The Division 2 hứa hẹn sẽ có cho mình không ít sự nâng cấp cả về “chất” cũng như “lượng” so với phiên bản tiền nhiệm, đặc biệt là khi Massive Entertainment nhận được sự hỗ trợ to lớn từ hàng loạt nhà làm game lớn nhỏ dưới trướng Ubisoft như Ubisoft Annecy, Redstorm, Reflections, Ubisoft Bucharest, Ubisoft Sofia và Ubisoft Thượng Hải.

Tom Clancy’s The Division 2 tuy không phải là tựa game mở đầu năm 2019 cho Ubisoft khi vinh dự đó thuộc về Far Cry New Dawn và Trials Rising, nhưng nó cũng được tính là tựa game AAA đầu tiên của hãng trong năm nay. Cũng không cần phải nói rằng sau phiên bản đầu tiên ra mắt tạm gọi là thành công thì những kì vọng dành cho Tom Clancy’s The Division 2 cũng không phải là ít.

Không khó để dự đoán tuyến truyện của Tom Clancy’s The Division 2 sẽ tiếp nối câu chuyện của Tom Clancy’s The Division xoay quanh The Division – lực lượng đặc vụ ngầm được xem là “phòng tuyến cuối cùng” của nước Mỹ trong các tình huống khẩn cấp được triển khai trong bối cảnh nước Mỹ gần như đã bị hủy diệt triệt để bởi một cuộc tấn công bằng vũ khí sinh học.

Bối cảnh của Tom Clancy’s The Division 2 diễn ra không lâu sau những sự kiện của game tiền nhiệm, tuyết đã tan, bầu không khí lạnh giá đã không còn bao lấy mọi khung hình và tạm biệt với New York – thành phố không ngủ, chúng ta lần này theo bước lực lượng The Division tới thủ đô Washington D.C của xứ sở cờ hoa.

Dự kiến, các thông tin chi tiết đầu tiên về Tom Clancy’s The Division 2 sẽ được Ubisoft công bố tại E3 2018 diễn ra vào tháng Sáu tới đây.

Hãng game này cũng khẳng định, Tom Clancy’s The Division vẫn sẽ được tiếp tục phát triển với những bản cập nhật mới, ít nhất là cho đến khi Tom Clancy’s The Division 2 chính thức ra mắt.

Nguồn: vietgame.asia

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor:  AMD FX-6350 | Intel Core I5-2500K

Memory:  8 GB RAM

Graphics: AMD Radeon R9 270 | Nvidia Geforce GTX 670

Storage: 40 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: AMD Ryzen 5 1500X | Intel Core I7-4790

Memory:  8 GB RAM

Graphics: AMD RX 480 | Nvidia Geforce GTX 970

Storage: 40 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 12

Hướng dẫn cài đặt

Hiện tại game chưa có Crack

Video trailer và gameplay

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game Tom Clancy's The Division 2

Google Drive:

Hiện tại game chưa có Crack

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article:
Mời bạn quay lại đúng 9h để đăng kí
Cứ mỗi giờ sẽ có 80 lượt đăng kí được mở. Cảm ơn!
Tắt thông báo