total-war-napoleon

Total War Napoleon

Witch Murder by Admin 17-01-2019

Chi tiết game

Tên: Total War Napoleon
Ngày update: 17-01-2019
Thể loại: Chiến thuật, Mô phỏng
Lượt xem: 7417
Kích thước: 12.1 GB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game Total War Napoleon 

Tải game Total War Napoleon miễn phí link Google Drive | Free download Total War Napoleon full crack PC

Chân thực, rõ ràng, sống động, Total War Napoleon mang đến cho người chơi cảm giác được làm người chỉ huy chiến trận, làm “tướng Bonaparte”.

Ấn tượng ban đầu của tựa game chiến thuật thời gian thực, kết hợp yếu tố theo lượt này bắt nguồn từ trận Austerlitz (lịch sử gọi là trận Tam Vương). Đây chính là trận chiến then chốt nhất trong sự nghiệp của Napoleon, khi ông đánh tan tác 95.000 quân Nga - Áo một cách tài tình và thông minh.
 
Để thể hiện trận chiến vô tiền khoáng hậu này, Creative Assembly đã sử dụng tất cả những tư liệu quý mà họ đã từng nghiên cứu trong lịch sử, từ đó tạo nên 355 loại binh chủng khác nhau. Người chơi có thể cảm nhận được sự khác biệt, đa dạng hoàn toàn trong những binh đoàn Total War.

hững người lính Nga trong trang phục áo mùa đông dày với súng hỏa mai, đối diện đội ngự lâm Pháp, mang súng có lưỡi lê cùng đội kỵ binh mũ rộng vành. Tất cả đều phác họa chính xác những gì đã xảy ra vào năm 1805. Việc bạn điều binh khiển pháo ra sao để có thể nghiền nát quân đội liên minh chống Pháp như ngày đó hoàn toàn phụ thuộc vào tính toán và đầu óc.
 
Trí thông minh nhân tạo của máy, vốn bị chê rất nhiều trong các phiên bản Total War trước, được hứa hẹn sẽ thay đổi tích cực, tạo cho người chơi những thách thức thực sự. Tinh thần chiến đấu và cách phản ứng của các đơn vị lính trong game cũng vô cùng thực tế.

Nếu bạn cố gắng cho kị binh xông pha vào một đội bộ binh hình khối được xây dựng vô cùng vững chắc của đội phương đang sẵn sàng, những con ngựa sẽ hoảng sợ và có thể hất ngã người cưỡi. Đây là một chi tiết thể hiện chính xác những gì đã xuất hiện trong thực tế. Bên cạnh đó, bản thân vị tướng trên chiến trường cũng có thể tăng tinh thần chiến đấu của binh lính thông qua những lời động viên mạnh mẽ.

Bên cạnh yếu tố chiến thuật, thể hiện qua các trận chiến tái hiện lịch sử, Total War Napoleon đưa đến cho người chơi cả những giá trị chính trị và toan tính chiến lược. Toàn game, bạn sẽ trải qua 5 chiến dịch: phần mở màn giới thiệu tham vọng của “tướng Bonaparte, người xứ Corse” tham vọng trở thành hoàng đế vinh quang của nước Pháp (1778 đến 1793).
 
Tiếp đó là cuộc bao vây Bắc nước Ý từ năm 1796 đến 1797, chinh phục Ai Cập và Bắc Phi năm 1798, chiến dịch châu Âu năm 1805 đến 1812 và trận thảm bại Waterloo ngày 18/6/1815. Yếu tố chính trị của game được đặt nặng hơn. Có thể lấy ví dụ trận chiến Battle of Cairo, diễn ra trong chiến dịch thứ 3 của game.

Bên cạnh quân đoàn tinh nhuệ người Pháp mà Bonaparte mang theo trong quá trình chiến đấu tại Ai Cập, người chơi sẽ không được sản xuất bất kỳ một binh chủng người Pháp nào khác. Bạn phải tìm cách làm thân với tầng lớp Bedouin (kị binh du mục người gốc Ai Cập) để có thể tìm viện trợ binh lực.
 
So với phiên bản trước, thời tiết đóng một vai trò quan trọng hơn nhiều so với khi trước. Vào mùa đông, các cơ sở sản xuất lương thực sẽ gặp khó khăn trong việc cung cấp hậu cần cho quân đội. Trong khi đó, tuyết dày sẽ khiến các chuyến hành quân gặp rất nhiều khó khăn. Việc tiến quân vào sâu trong lãnh địa của kẻ thù cũng sẽ gặp phải muôn vàn bất trắc.

Bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn trong việc hành quân, nếu thiếu thốn những trạm đóng quân tạm nghỉ, cách xa các đơn vị hậu cần, tinh thần và sức lực của binh lính sẽ suy giảm rất nghiêm trọng. Đây cũng chính là nguyên nhân thực sự trong lịch sử, đã khiến 680.000 quân Pháp thảm bại khi cố gắng xâm lược nước Nga, bị mùa đông của đất nước Bạch dương hành hạ.
 
“Khuôn vàng thước ngọc” của nghệ thuật quân sự thế giới sẽ một lần nữa được thể hiện qua bàn tay tài hoa của Creative Assembly. Napoleon: Total War sẽ hứa hẹn, một lần nữa, mang đến cho game thủ những trải nghiệm đích thực nhất của chiến tranh, của những trang vàng lịch sử.

Nguồn: gamek.vn

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs:
Napoleon: Total War (main game)
Napoleon: Total War – Peninsular Campaign (DLC)
Napoleon: Total War – Coalition Battle Pack (DLC)
Napoleon: Total War – Imperial Guard Pack (DLC)
Napoleon: Total War – Heroes of the Napoleonic Wars (DLC)

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: 2.3 GHz CPU with SSE2

Memory:  2 GB RAM

Graphics: 256 MB DirectX® 9.0c shader model 2b compatible GPU

DirectX: Version 9.0c over

Network: Broadband Internet connection

Storage: 21 GB available space

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: 2.6 GHz Dual Core CPU

Memory:  4 GB RAM

Graphics: 256 MB DirectX® 9.0c shader model 3 compatible GPU

DirectX: Version 9.0c over

Network: Broadband Internet connection

Storage: 21 GB available space

Hướng dẫn cài đặt

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Play game

Video Hướng dẫn cài đặt

Chú ý: Đây là phiên bản Repack Total War Napoleon - ElAmigos

Quan trọng: Nếu như bạn không vào được trang anotepad.com hoặc phản hồi quá lâu thì chỉ cần Reset lại cục mạng (Modem) là được nhé hoặc có thể Fake ip sang USA

Link tải game Total War Napoleon - ElAmigos

Google Drive:

Part 1  

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu bị lỗi giải nén các bạn tải phần mềm Winrar này về cài đặt rồi giải nén lại: Download
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article: