trine-4-the-nightmare-prince-tobys-dream-online-multiplayer

Trine 4 The Nightmare Prince Toby's Dream Online Multiplayer

Witch Murder by Admin 09-10-2019
Link vào 789   |   Link dự phòng 1    |   Link dự phòng 2

Chi tiết game

Tên: Trine 4 The Nightmare Prince Toby's Dream Online Multiplayer
Ngày update: 09-10-2019
Thể loại: Nhập vai, Phiêu lưu, Multiplayer
Lượt xem: 15905
Kích thước: 13 GB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game Trine 4 The Nightmare Prince Toby's Dream Online Multiplayer

Tải game Trine 4 The Nightmare Prince Toby's Dream Online Multiplayer miễn phí link Google Drive | Free download Trine 4 The Nightmare Prince Toby's Dream Online Multiplayer full crack PC

Trine 4: The Nightmare Prince là phần chơi mới nhất của series game đi cảnh giải đố nổi tiếng với cuộc phiêu lưu của bộ ba Amadeus, Pontius và Zoya với đồ họa tuyệt đẹp như những bức tranh phong cảnh tuyệt mỹ.

Sau Trine 3: The Artifacts of Power khá tham vọng với lối chơi đi cảnh giải đố 3D nhưng suýt nữa khiến nhà phát triển “hụt chân” vì vấn đề chi phí sản xuất, phần chơi mới nhất đã quay trở lại với những gì đã làm nên thành công của series Trine. Dù vậy, ở khía cạnh trải nghiệm, Trine 4 mang cảm giác như là sự nối tiếp Trine 2 hơn là Trine 3. Đó là một khởi đầu tốt mà tôi từng chia sẻ khi trải nghiệm Trine 4: The Nightmare Prince trước đây.

Phần chơi mới vẫn tiếp tục mở đầu trải nghiệm bằng ba màn chơi được thiết kế như phần tutorial, hướng dẫn người chơi tận dụng năng lực của mỗi nhân vật trong việc giải đố trước khi dẫn dắt bạn bước vào cốt truyện. Lần này, bộ ba Amadeus, Pontius và Zoya sẽ phải đối đầu với thử thách mới là những cơn ác mộng của hoàng tử trong vương quốc trở thành hiện thực, đe dọa sự an nguy của vương quốc khi quái vật trong giấc mơ xuất hiện khắp nơi. Điều gì đã xảy ra sẽ là toàn bộ trải nghiệm mà người chơi phải tìm hiểu và giải quyết.

Đồ họa trong Trine 4: The Nightmare Prince vẫn tiếp tục là điểm nhấn gây ấn tượng cho người chơi. Điều này dễ nhận thấy ngay từ ba màn chơi đầu tiên được thiết kế mang đậm dấu ấn của từng nhân vật. Những màn chơi sau đó thậm chí còn ấn tượng hơn với môi trường trong game đẹp tuyệt, từ những sườn núi băng giá phủ đầy tuyết trắng cho đến những khu rừng trù phú hoa cỏ mùa xuân mọc xum xuê, tất cả đều hết sức ấn tượng. Trò chơi có mức độ chi tiết đồ họa khá cao, mang đến những khung cảnh đẹp đến nao lòng ngay cả trên phần cứng yếu kém của Nintendo Switch. Tất nhiên nếu bạn sở hữu PC cấu hình “khủng” thì càng tuyệt vời hơn. Chưa kể, trải nghiệm PC có vẻ là lựa chọn tốt nhất cho tựa game này do vấn đề điều khiển.

Nếu không tính Trine 3, lối chơi trong Trine 4: The Nightmare Prince vẫn tương tự các phần chơi trước. Trải nghiệm game vẫn tiếp tục đưa bạn đến với bộ ba Amadeus, Zoya, và Pontius. Mỗi nhân vật đều có những kỹ năng riêng và người chơi phải tận dụng tất cả những kỹ năng đó cho mục đích giải đố. Phần chơi này bổ sung thêm một số kỹ năng mới cho các nhân vật và nhà phát triển đã thiết kế câu đố rất tốt để tận dụng những điểm mới này. Đơn cử như Amadeus vốn là pháp sư nên có thể triệu hội và điều khiển nhiều vật thể khác nhau. Trong khi đó, “nàng trộm” Zoya chuyên dùng cung và dây thừng, nhưng lại thích nghịch băng và hỏa. Pontius giờ đây có thêm khả năng “máy ủi” vào các vật thể và phản chiếu luồng ánh sáng bằng khiên.

Điểm nhấn của trải nghiệm nằm ở cách người chơi vận dụng kỹ năng, ưu và khuyết điểm của các nhân vật như thế nào cho mục đích giải đố. Hầu như tất cả mọi câu đố đều có nhiều hướng giải quyết, không những giúp mang đến giá trị chơi lại cao cho Trine 4: The Nightmare Prince, mà còn giúp người chơi có thể dễ dàng kết hợp kỹ năng của bất kỳ nhân vật nào với nhau cho mục đích giải đố. Thiết kế này giúp độ khó các câu đố luôn vừa phải, nhưng thỉnh thoảng cũng khiến tôi mất vài phút suy nghĩ giải pháp chứ không hề đơn giản như đang giỡn. Yếu tố đi cảnh cũng kết hợp khá tốt với khía cạnh giải đố. Tuy nhiên, yếu tố mô phỏng vật lý lại không được vậy, thỉnh thoảng cứ khiến tôi cảm thấy có gì đó sai sai trong trải nghiệm game.

Phần lớn những vấn đề liên quan đến mô phỏng vật lý đều liên quan đến kỹ năng của Amadeus. Ngay từ màn chơi đầu tiên giới thiệu kỹ năng của nhân vật này, người chơi cũng đã thấy rõ điều đó khi các thanh gỗ được xếp lên nhau không có điểm tựa nhưng vẫn không rơi. Bạn có thể bạo biện rằng đó là do phép thuật của nhân vật này, nhưng sẽ khó có thể bào chữa việc hệ thống mô phỏng vật lý của Trine 4: The Nightmare Prince thật sự còn hạn chế khi “đụng” những quả banh nảy của Amadeus. Không những vậy, điểm trừ lớn nhất của series này từ trước đến nay là hệ thống chiến đấu vẫn tiếp tục đáng bị trừ điểm. Nhà phát triển chẳng có động thái cải tiến hệ thống này và dù bao phần chơi rồi, khía cạnh này vẫn nhàm chán như ngày nào.

Vấn đề ở chỗ, người chơi sẽ gặp khá nhiều kẻ thù cản lối mà cách duy nhất để tiếp tục trải nghiệm là phải quyết chiến với chúng. Mặc dù mỗi nhân vật đều có kỹ năng chiến đấu, nhưng hầu hết đều khá hạn chế ngay cả với “chiến binh” Pontius. Người chơi gần như không làm gì khác ngoài việc nhấn nút liên tục khi sử dụng Pontius hoặc vừa nhắm vừa bắn tên có thuộc tính băng và hỏa với Zoya. Bạn cũng có thể dùng Amadeus để chiến đấu nếu muốn, nhưng kỳ thực chỉ để cho vui chứ nhân vật này gần như khá vô dụng trong chiến đấu. Chưa kể, không ít thiết kế màn chơi không cho phép người chơi sử dụng kỹ năng của nhân vật này để chiến đấu, nếu cố quá cũng thành quá cố vì vướng phải chướng ngại vật trong không gian màn chơi cực kỳ ức chế.

Không những vậy, với xuất thân là một tựa game PC và dù đã trải qua nhiều phần chơi chuyển nền lên các hệ console, nhưng Trine 4: The Nightmare Prince vẫn mang nhiều cảm giác là một tựa game PC do điều khiển thiếu trực quan. Trải nghiệm trên Nintendo Switch thường khiến tôi bị “khủng hoảng nhân vật” do việc chuyển đổi không nhanh và tiện bằng PC, nhất là những tình huống cần chuyển nhanh nhân vật khá ức chế. Đặc biệt, việc điều khiển nâng các vật thể sử dụng cần analog trên tay cầm Joy-Con thật sự rất dễ nổi điên, đòi hỏi chút kiên nhẫn do đặc trưng kém chính xác của tay cầm này, trong khi dùng chuột trên PC thì thao tác này chỉ là “chuyện nhỏ như con thỏ”.

Một điểm trừ nhỏ là một số cơ chế gameplay mới được đưa vào khá vội vã trước những trận đánh boss, dễ khiến người chơi bị cảm giác “khớp” ban đầu do chưa quen ứng dụng. Tuy nhiên, tôi cũng không rõ đây là thiết kế chủ ý của nhà phát triển để gợi ý cho bạn cách đánh boss hay để tăng mức độ thử thách trong trải nghiệm lên. Dù vậy, những điểm yếu của Trine 4: The Nightmare Prince đều có thể bù trừ hoặc khắc phục bằng trải nghiệm co-op quen thuộc của series này từ trước đến nay, mỗi người chơi điều khiển một nhân vật và hỗ trợ cả co-op local lẫn online. Không những vậy, yếu tố giải đố cũng hấp dẫn hơn khi được thiết kế đòi hỏi sự hợp tác của tất cả mọi người cùng chơi thay cho xử lý riêng bằng từng nhân vật như khi chơi solo.

Sau cuối, Trine 4: The Nightmare Prince mang đến một trải nghiệm đi cảnh giải đố khá hấp dẫn, cho thấy series này đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa. Mặc dù phiên bản Switch có một số vấn đề riêng trong trải nghiệm, nhưng đây vẫn là nền tảng lý tưởng cho những ai chấp nhận hy sinh chất lượng đồ họa và một chút hiệu năng để đổi lấy khả năng chơi game cơ động. Nếu yêu thích dòng game này nói chung và series Trine nói riêng, phần chơi mới nhất chắc chắn là trải nghiệm mà bạn không muốn bỏ lỡ. Ngay cả nhạc nền và khâu lồng tiếng cũng vẫn “chất như xôi gấc”.

Nguồn: trainghiemso.vn

Phiên bản hiện tại bao gồm các DLCs:
• Trine 4: The Nightmare Prince (main game)
• Trine 4: The Nightmare Prince – Toby’s Dream (Bonus Level) (DLC)

Ảnh game

CẤU HÌNH

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel quad-core 2.0 GHz or dual-core 2.6 GHz

Memory:  4 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 or AMD Radeon HD 5700

Storage: 16 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Intel i7-4770 or AMD FX-8350

Memory:  8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 960 or AMD Radeon R9 280

Storage: 16 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Trine 4 The Nightmare Prince Toby's Dream Online Multiplayer

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Tiến hành download và cài đặt update theo đúng thứ tự mình đã up lên

4) Copy Crack trong folder PLAZA của bản update cuối cùng bỏ vào thư mục đã cài game

5) Tiến hành download Crack fix online và giải nén

6) Copy tất cả các file trong folder Crack fix online đã giải nén ở bước 5 bỏ vào thư mục đã cài game

7) Đăng nhập vào Steam và Add game vào Library

8) Play game

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Trine 4 The Nightmare Prince Toby's Dream - PLAZA có thể chơi được Online + Co-op + Multiplayer với bạn bè thông qua Steam

25/12/2019 - Re-up phiên bản Trine 4 The Nightmare Prince Toby's Dream-PLAZA

21/1/2020 - Cập nhật Update v1.0.0 Build 8236-PLAZA + Update v1.0.0 Build 8238-PLAZA

28/1/2020 - Cập nhật Update v1.0.0 Build 8240-PLAZA

5/2/2020 - Cập nhật Update v1.0.0 Build 8243-PLAZA + Crack fix online

2/5/2020 - Cập nhật Crack fix online 2

Quan trọng: Nếu như bạn không vào được trang anotepad.com hoặc phản hồi quá lâu thì chỉ cần Reset lại cục mạng (Modem) là được nhé hoặc có thể Fake ip sang USA
Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

LINK TẢI GAME Trine 4 The Nightmare Prince Tobys Dream Online Multiplayer - PLAZA

GOOGLE DRIVE
Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

Update v1.0.0 Build 8236-PLAZA

GOOGLE DRIVE
Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

Update v1.0.0 Build 8243-PLAZA

GOOGLE DRIVE
Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

Crack fix online

FSHARE:

Download

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu bị lỗi giải nén các bạn tải phần mềm Winrar này về cài đặt rồi giải nén lại: Download
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article:

Link vào game bài mới nhất

Link vào game 789 2020

Game bắn cá đổi thưởng uy tín

Chức năng đăng kí hiện đã được mở!
Tắt thông báo