void-bastards-bang-tydy

Void Bastards Bang Tydy

Witch Murder by Admin 18-09-2019

Chi tiết game

Tên: Void Bastards Bang Tydy
Ngày update: 18-09-2019
Thể loại: Hành động, Chiến thuật
Lượt xem: 890
Kích thước: 989 MB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game Void Bastards Bang Tydy

Tải game Void Bastards Bang Tydy miễn phí link Google Drive | Free download Void Bastards Bang Tydy full crack PC

Lấy cảm hứng từ BioShock và System Shock 2, Void Bastards là game bắn súng chiến thuật mới, đột phá vừa đổ bộ lên cửa hàng Steam. Trò chơi này sẽ kiểm tra trí thông minh của bạn cũng như khả năng ngắm bắn chuẩn xác. Liệu bạn có thể chỉ huy đám tù nhân không trung thành của Void Ark trên các con tàu vũ trụ vô chủ và vượt qua vô vàn nguy hiểm đến từ chòm sao Sargasso Nebula?

Tạm quên những gì bạn biết thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS đi. Void Bastards PC yêu cầu bạn phải chịu trách nhiệm về hành động của mình chứ không đơn giản chỉ là ngắm hay bắn. Sứ mệnh của bạn rất lớn lao, đó là dẫn dắt đội quân Void Bastards vượt qua Sargasso Nebula đầy thách thức. Game thủ sẽ phải đưa ra quyết định: chúng ta phải đi đâu, làm gì và ai sẽ chiến đấu. Hãy xây dựng chiến lược phù hợp để đối đầu với đám kẻ thù xa lạ, hung tợn sắp đến.

Trên con tàu vũ trụ vô chủ, người chơi game Void Bastards sẽ phải hoàn thành loạt nhiệm vụ, ghi chú về thiết kế con tàu, những thách thức và kẻ thù mà bạn có thể phải đối mặt cũng như các điểm cuối, hệ thống tàu khác mà chúng ta có thể tận dụng.

Di chuyển thật cẩn thận trên con tàu chứa đầy nguy hiểm, tìm kiếm nguồn cung cấp và kiểm soát hệ thống điều khiển. Hãy tương tác với bất cứ thứ gì mà bạn thấy - bạn sẽ quay máy phát để trả lại nguồn điện và kết nối online hay chống lại mô-đun an ninh để vô hiệu hóa lớp phòng thủ của con tàu này? Đưa ra lựa chọn cẩn thận trong chiến đấu, chọn thời điểm bỏ chạy hay đơn giản là hành động như 1 kẻ tồi tệ trong Void Bastards.

Sử dụng những nguồn cung cấp mà khó khăn lắm bạn mới kiếm được để nâng cấp công cụ cũng như vũ khí, từ người máy mèo gây rối cho đến robot rùng rợn.

Điều hướng nhóm của bạn đi xuyên qua vũ trụ rộng lớn. Chạy trốn khỏi cá voi hay đám hải tặc, né tránh những ẩn sĩ đói khát. Trong suốt thời gian đó, bạn vẫn phải chăm chỉ nhặt đồ để làm thức ăn, nhiên liệu và duy trì sự sống của cả team.

Void Bastards nổi bật với chiến dịch kéo dài 12-15 giờ chơi. Bạn có thể hoàn thành chiến dịch bằng nguồn cung cấp bất tận từ đám tù nhân, mỗi nhân vật sẽ có đặc tính riêng. Khi 1 người trong số họ hy sinh, người khác sẽ thế chỗ và tiếp tục hành trình.

Nguồn: download.com.vn

Ảnh game

Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

LINK TẢI GAME Void Bastards Bang Tydy - PLAZA

GOOGLE DRIVE:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Update v2.0.20-PLAZA

GOOGLE DRIVE:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Update v2.0.24-PLAZA

GOOGLE DRIVE:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article:
Mời bạn quay lại đúng 19h để đăng kí
Cứ mỗi giờ sẽ có 80 lượt đăng kí được mở. Cảm ơn!
Tắt thông báo