warhammer-40000-dawn-of-war-iii

Warhammer 40000 Dawn of War III

Witch Murder by Admin 15-01-2019

Chi tiết game

Tên: Warhammer 40000 Dawn of War III
Ngày update: 15-01-2019
Thể loại: Chiến thuật, Mô phỏng
Lượt xem: 5678
Kích thước: 20.8 GB
Số Part: 2
"

Giới thiệu game Warhammer 40000 Dawn of War III

Tải game Warhammer 40000 Dawn of War III miễn phí link Google Drive | Free download Warhammer 40000 Dawn of War III full crack PC

Là một dòng game danh tiếng dựa trên một thế giới vô cùng đồ sộ, có vẻ như Dawn of War 3 đã khá thành công trong việc duy trì phong độ của một game RTS. Tuy nhiên, với việc bám sát nguyên tác, đẩy tốc độ và độ khó của game lên khá cao, cùng với một vài lỗi tiểu tiết đã khiến Warhammer 40000 Dawn of War III mất khá nhiều điểm trong mắt người chơi thông thường.

Tiếp nối thành công của hai phiên bản đi trước, năm 2017, hãng sản xuất game Relic lại một lần nữa đưa người chơi đến với thế giới Warhammer 40000 (W40k) ngập tràn máu, lửa và bom đạn, nơi mà công nghệ, ma thuật, ác quỷ và tôn giáo cùng tồn tại song song.

Nhờ nền tảng là kho tàng đồ sộ các chủng tộc, binh chủng, khí tài quân sự mà bất cứ một fan RTS nào cũng phải thèm thuồng, kết hợp cùng tài hoa của nhà phát triển Relic, mà 2 phiên bản đầu tiên của Dawn of War (DoW) đã thành công vang dội, sở hữu cho mình một lượng fan khổng lồ. Vì thế, khi phiên bản thứ 3 được phát hành sau 8 năm dài chờ đợi, sự háo hức mong chờ mà nó mang lại là không hề nhỏ, ngay chính bản thân người viết lúc đó cũng hăm hở dọn lại cỗ máy để chuẩn bị cho những giờ khắc cháy bỏng, để tiếp tục được nghe câu hét xung trận huyền thoại “For the Emperor”.

Khác với truyền thống, ở phiên bản thứ 3 này, Dawn of War chỉ mang đến cho người chơi 3 chủng tộc để lựa chọn, bao gồm Space Marines, Orks và Eldar. Theo người viết thì đây vừa là một điểm trừ vừa là một điểm cộng của game. Nó khiến cho những fan hâm mộ của thế giới Warhammer 40000 cảm thấy hụt hẫng khi số lượng phe phái bị giảm đến mức tối thiểu, đồng thời tước đi cơ hội được điều khiển chủng tộc mà họ yêu thích trong game.

Nhưng nó cũng giúp cho nhà phát triển tăng cường tính cân bằng cũng như có điều kiện tập trung vào việc xây dựng từng chủng tộc, mang đến cho chúng những đặc trưng rất riêng và đặc sắc. Điển hình như Space Marines với giáp trụ khủng và có khả năng thả quân tới khắp bản đồ, quân Orks có thể tự nâng cấp thông qua đào bới mấy bãi phế liệu và đánh nhau cực sung nếu được nghe một bản nhạc rock.

Như hầu hết các game chiến thuật ngày nay, gameplay của trò chơi tập trung khá nhiều vào trải nghiệm trực tuyến, nơi người chơi có cơ hội so tài điều binh khiển tướng cùng những người chơi khác trên thế giới. Hệ thống lưu trữ thông tin sau trận đấu khá chi tiết, bạn có thể dễ dàng xem lại những thông số mà mình đạt được sau từng trận đấu cũng như toàn bộ quá trình từ khi bắt đầu chinh chiến.

Phần chơi chiến dịch của game gồm 17 màn, với cốt truyện không quá đặc sắc và bắt buộc bạn phải có hiểu biết về thế giới Warhammer 40000 Dawn of War III mới nắm rõ được. Nhưng nó cũng làm tròn vai trò như một bảng hướng dẫn chi tiết lối chơi và phong cách của các chủng tộc trong game, giúp người chơi vững hành trang trước khi bước vào những trận chiến online khốc liệt.

Lối chơi của Warhammer 40000 Dawn of War III được vay mượn khá nhiều các yếu tố từ dòng game MOBA phổ biến hiện nay, thông qua vai trò to lớn của các binh chủng đặc biệt (elites) với sức mạnh vượt trội, hay hệ thống phím tắt đều được quy về QWER quen thuộc. Trước mỗi trận đấu, người chơi sẽ lựa chọn mang theo 3 quân Elites cùng 3 điểm Bonus trong các quân và điểm được trò chơi cung cấp. Việc lựa chọn này làm gia tăng tính chiến thuật trong Warhammer 40000 Dawn of War III, buộc người chơi phải có sự tính toán hợp lý ngay từ trước khi trận chiến bắt đầu. Quyết định lựa chọn không phù hợp với chủng tộc phải đối mặt hay với map thi đấu sẽ khiến bạn cực kỳ khổ sở.

Tài nguyên trong game gồm 3 loại, trong đó đặc biệt nhất là thời gian, bởi vì quân Elites chỉ được triệu hồi với số điểm thời gian nhất định, tùy vào loại quân mà thời gian chờ đủ điểm sẽ nhanh chậm khác nhau, và nó sẽ kéo dài hơn nếu bạn để quân đó chết đi và phải triệu hồi lần thứ hai. Do đó, bạn chỉ có hai lựa chọn để có quân Elites, ngồi chờ hoặc khai thác các điểm cung cấp khả năng tăng điểm thời gian. Việc khai thác tài nguyên vẫn như các game Warhammer 40000 Dawn of War trước, được tinh giản đến mức tối đa, bạn chỉ việc chiếm và nâng cấp các cứ điểm trên bản đồ, tiền sẽ tự động chạy về, bạn cũng có thể cho quân công trình xây các ụ súng tại các cứ điểm để gia tăng khả năng phòng ngự cho khu vực.

Tốc độ của Warhammer 40000 Dawn of War III rất nhanh, thời gian để khai thác, xây dựng, ra quân đều rất ngắn, nên bạn gần như không có phút thảnh thơi nào khi trận chiến bắt đầu. Dù là fan của thể loại RTS nhiều năm, bạn cũng dễ rơi vào tình trạng bị ngợp, cho nên game tương đối khó chịu với người chơi mới. AI của Warhammer 40000 Dawn of War III cũng được xây dựng khá khủng, dễ dàng cho người chơi ngập hành nếu không được chuẩn bị kỹ lưỡng dù là ở mức độ thấp nhất là Casual.

Hình ảnh trong DoW3 được thực hiện rất tốt, thể hiện xuất sắc không khí của thế giới Warhammer 40000. Các biểu tượng, vết trầy xước trên giáp của các chiến binh được khắc họa chi tiết, nhưng với tốc độ của game thì người chơi sẽ khó có thời gian thảnh thơi để thưởng thức nét đẹp mà game mang lại.

Tuy nhiên, theo ý kiến của người viết, với việc bổ sung thêm các loại quân có kích thước khổng lồ, camera mặc định của game khiến cho mô hình các binh chủng trở nên quá nhỏ. Nếu bạn phóng lớn, sẽ gây một vài trở ngại trong quá trình điều khiển, một điểm chết trong game có tốc độ cao như Warhammer 40000 Dawn of War III, nhưng nếu để nguyên, bạn sẽ có cảm tưởng như các chú lính tí hon đang bắn nhau chí chóe, làm giảm rất nhiều bầu không khí khốc liệt mà đáng lẽ game phải có. Âm thanh của Warhammer 40000 Dawn of War III làm tốt vai trò của mình, tuy rằng tiếng xung trận không còn mang nhiều cảm giác khiến người chơi phấn khích như trước.

Là một dòng game danh tiếng dựa trên một thế giới vô cùng đồ sộ, có vẻ như Warhammer 40000 Dawn of War III đã khá thành công trong việc duy trì phong độ của một game RTS. Tuy nhiên, với việc bám sát nguyên tác, đẩy tốc độ và độ khó của game lên khá cao, cùng với một vài lỗi tiểu tiết đã khiến Warhammer 40000 Dawn of War III mất khá nhiều điểm trong mắt người chơi thông thường. Bằng chứng là trên các trang đánh giá, điểm số được chấm bởi các nhà phê bình và cộng đồng có sự chênh lệch rất lớn, trong khi game nhận được điểm số khá tốt từ giới phê bình thì lại phải nhận sự ghẻ lạnh và chê bai từ nhiều người chơi.

Tóm lại, nếu bạn là một fan cứng cựa của thể loại RTS và yêu thích thế giới Warhammer 40000, thì đây Warhammer 40000 Dawn of War III chính là game dành cho bạn, còn nếu không, thì việc tìm một game khác phù hợp hơn có lẽ là giải pháp tối ưu hơn cả.

Nguồn: gamek.vn

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: 3GHz i3 quad logical core or equivalent

Memory:  4 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce 460 or AMD Radeon 6950 or equivalent DirectX 11-card

DirectX: Version 11

Network: Broadband Internet connection

Storage: 50 GB available space

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: 3GHz i5 quad core or equivalent

Memory:  8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce 770 or AMD Radeon 7970 or 

DirectX: Version 11

Network: Broadband Internet connection

Storage: 50 GB available space

Hướng dẫn cài đặt Warhammer 40000 Dawn of War III

1) Download cả 2 part và giải nén 

2) Chạy file "SmartSteamLoader_x64.exe" để chơi game

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Warhammer 40000 Dawn of War III - BALDMAN

Quan trọng: Nếu như bạn không vào được trang anotepad.com hoặc phản hồi quá lâu thì chỉ cần Reset lại cục mạng (Modem) là được nhé hoặc có thể Fake ip sang USA
Thông báo: Hiện tại mình đã ẩn hết tất cả Link Google Drive trên web để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here

Link tải game Warhammer 40000 Dawn of War III - BALDMAN

Google Drive:

Link Google đang bị report nên mình sẽ tắt

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu bị lỗi giải nén các bạn tải phần mềm Winrar này về cài đặt rồi giải nén lại: Download
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article: