warriors-orochi-4-ultimate-deluxe-edition-online-multiplayer

WARRIORS OROCHI 4 Ultimate Deluxe Edition Online Multiplayer

Witch Murder by Admin 31-12-2018

Chi tiết game

Tên: WARRIORS OROCHI 4 Ultimate Deluxe Edition Online Multiplayer
Ngày update: 31-12-2018
Thể loại: Nhập vai, Chặt chém, Multiplayer
Lượt xem: 14186
Kích thước: 20 GB
Số Part: 2
"

Giới thiệu game WARRIORS OROCHI 4 Ultimate Deluxe Edition Online Multiplayer

Tải game WARRIORS OROCHI 4 Ultimate Deluxe Edition Online Multiplayer miễn phí link Google Drive | Free download WARRIORS OROCHI 4 Ultimate Deluxe Edition Online Multiplayer full crack PC

Các fan trung thành sẽ tự hỏi với việc Koei đã xào lại “truyền kì” Orochi trong suốt ba phiên bản đầu thì liệu họ sẽ làm gì để thổi một luồng gió mới vào câu chuyện của Warriors Orochi 4, và câu trả lời từ Koei: đem mấy ông thần bà thần bên Tây vào.

Zeus, một trong Mười hai vị thần trên đỉnh Olympus bất ngờ đưa các chiến binh từ thời Tam Quốc và Chiến Quốc, nay đã quên hết kí ức về những lần chạm trán trước, trở lại thế giới của Orochi. Các chiến binh của chúng ta phải hợp sức chống lại những kẻ thù cũ đồng trời truy tìm tám chiếc vòng tay bí ẩn mang sức mạnh thần thánh để có thể trở về thời kỳ của mình. Tất nhiên tên quỷ Orochi cũng sẽ trở lại cho “đúng với tiêu đề của game”.

Sau những nỗ lực cải tiến lối chơi ở Dynasty Warriors 9 nhưng lại nhận về vô số đánh giá tiêu cực, thật mừng là Koei không đem Warriors Orochi 4 làm “vật thử nghiệm” lần nữa. Ngoài lối chơi đặc trưng “một cân tất” của dòng game “musou”, các cơ chế riêng của ba phiên bản Warriors Orochi trước vẫn được giữ nguyên, bạn vẫn được điều khiển tổ đội gồm ba nhân vật, có thể tự do chuyển đổi giữa họ trong chiến đấu để tạo nên những chuỗi chiêu thức liên hoàn đẹp mắt. Việc “sao chép” y xì thế này vừa là điểm tốt vừa là yếu điểm khi nó giúp giữ nguyên các giá trị của dòng game nhưng đồng thời lại khiến một bộ phận người chơi cảm thấy cực kỳ nhàm chán. Tuy nhiên có vẻ Koei không mấy bận tâm đến đều này vì dù gì họ cũng đã có cả một series dài hơi với hàng loạt các phiên bản “bình mới rượu cũ” rồi đấy thôi.

Warriors Orochi 4 vẫn có xuất hiện những cơ chế chiến đấu mới dù không nhiều nhưng đủ để gây hứng thú với các fan trung thành. Ngoài vũ khí chính thì các nhân vật còn có thể sử dụng “Thần Binh”, vốn là những món vũ khí của các vị thần hay anh hùng trong Thần Thoại Hy Lạp như cây đinh ba của Poiseidon hay cung tên của Artemis. Mỗi món “Thần Binh” cung cấp cho nhân vật thêm ba chiêu thức mới và một trong số đó là độc nhất ứng với mỗi nhân vật. Bạn còn có thể triệu hồi các tướng lĩnh đồng minh cùng nhau hợp sức bắn ra quả cầu năng lượng như Spirit Bomb của Goku để quét sạch một lượng lớn quân địch. Sự xuất hiện của “Thần Binh” khiến bạn trở nên cực “imba” vì những chiêu thức của chúng đều có sát thương khá, tầm đánh rộng, thời gian hồi năng lượng lại nhanh nên bạn hoàn toàn có thể spam liên tục. Ví dụ như với cây đinh ba của Poiseidon, bạn có thể liên tục dập từng đợt sóng vào bản mặt kẻ địch thì thử hỏi chúng sẽ kinh hoàng cỡ nào. Một loại kẻ thù mới cũng xuất hiện và chúng chỉ chịu sát thương từ các kĩ năng của “Thần Binh”. Bạn cũng không cần phải huýt sáo gọi thú cưỡi như những phiên bản trước mà “Thần Binh” cũng “tiện” cho  bạn khả năng triệu hồi, từ nay chỉ cần một nút bấm là tức thì ngồi chễm chệ trên yên ngựa. Sau khi hạ gục kẻ địch bạn cũng không cần phải chạy vòng quanh lượm lặt phần thưởng mà chúng sẽ tự động bay đến bạn.

Warriors Orochi 4 vẫn có các tính năng quen thuộc như kết hợp – cường hóa – khảm nạm – phân rã vũ khí, tiêu điểm kĩ năng để mở tăng các chỉ số khi nhân vật lên cấp,… nhưng được tinh chỉnh cho đơn giản hơn. Ngoài tổ đội 3 nhân vật để điều khiển trong trận, bạn có thể chọn thêm 4 nhân vật hỗ trợ, các nhân vật này sẽ làm tăng chỉ số và buff cho 3 nhân vật chính. Tính năng Camp đem lại buff chỉ số sử dụng chung cho toàn bộ nhân vật. Trong quá trình chơi bạn sẽ nhận Growth Points, bạn có thể sử dụng chúng để lên cấp cho bất kỳ nhân vật nào tùy thích thay vì phải dùng chính nhân vật đó cày cuốc lại các màn chơi như ngày xưa.

Bên cạnh chế độ Local Multiplayer chia đôi màn hình quen thuộc, game còn hỗ trợ chơi online phần Story và một chế độ chơi chiếm cứ điểm cho người chơi thi đấu với nhau. Tuy nhiên việc không hỗ trợ cross-play với các hệ máy khác dẫn đến tình trạng “vắng tanh như chùa bà đanh”.

Điểm ấn tượng nhất của Warriors Orochi 4 có lẽ là lượng nhân vật khổng lồ mà người chơi có thể hóa thân thành. Bên cạnh các nhân vật quen thuộc đến từ hai dòng Dynasty WarriorsSamurai Warriors còn có các nhân vật thần thoại khác từ Đông: Tôn Ngộ Không, Nữ Oa, Natra,… đến Tây: Odin, Zeus, Athena,… Điều này đã biến Warriors Orochi 4 là phiên bản sở hữu nhiều nhân vật nhất trong dòng “musou” đồng thời cũng là tựa game có số lượng nhân vật lớn nhất trong thể loại hack-n-slash với 170 nhân vật (được chính thức công nhận bởi Guinness World Record).

Sử dụng lại các model nhân vật cũ từ Dynasty Warriors 8 và Samurai Warriors 4 nhưng đồ họa của Warriors Orochi 4 là sự nâng cấp rõ rệt so với phiên bản trước, từ hiệu ứng đổ bóng, hiệu ứng chiêu thức, hiệu ứng thời tiết và môi trường đều đẹp mắt hơn, hào nhoáng hơn. Không còn những texture nhạt nhòa xấu xí, các chiến binh nay đã ngầu hơn với lớp áo giáp bóng bẩy, quan cảnh trận chiến nay đã chi tiết, sinh động và hoành tráng hơn rất nhiều khiến trải nghiệm chơi cũng tăng lên đáng kể. Phần âm thanh vẫn giữ nguyên phong độ với những bản nhạc nền sôi động, hào hùng, hầu hết sử dụng lại nhạc nền từ những phiên bản trước, việc game không có lồng tiếng Anh cũng khiến nhiều người chơi phản đối nhưng với mình xưa nay English-dub trong mọi game của Koei đều dở tệ hại.

Với việc giữ nguyên những giá trị vốn có của dòng game “musou” nói chung và series Warriors Orochi nói riêng cùng những cải tiến nhỏ nhưng đáng giá, Warriors Orochi 4 chắc chắn sẽ làm hài lòng các fan kì cựu cũng như là cơ hội tuyệt vời để người chơi mới đến với thể loại “musou”.

Nguồn: hiepsibaotap.com

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs

• (DLC Pack) – WARRIORS OROCHI 4 – Bonus Mount Pegasus
• (DLC Pack) – WARRIORS OROCHI 4 – Bonus Mount Unicorn
• (DLC Pack) – WARRIORS OROCHI 4 – Bonus Costumes for Xu Shu and Mitsunari Ishida and Da Ji
• (DLC Pack) – WARRIORS OROCHI 4 – Bonus Costume for Xingcai
• (DLC Pack) – WARRIORS OROCHI 4 – Bonus 3 Weapons
• (DLC Pack) – WARRIORS OROCHI 4 – Special Costumes Pack 1
• (DLC Pack) – WARRIORS OROCHI 4 – Special Mounts Pack 1
• (DLC Pack) – WARRIORS OROCHI 4 – Special Costumes Pack 2
• (DLC Pack) – WARRIORS OROCHI 4 – Special Mounts Pack 2
• (DLC Pack) – WARRIORS OROCHI 4 – Challenge Modes \”Rampage\” and \”Bridge Melee\”
• (DLC Pack) – WARRIORS OROCHI 4 – Sacred Treasures Pack 1
• (DLC Pack) – WARRIORS OROCHI 4 – Scenario Pack 1
• (DLC Pack) – WARRIORS OROCHI 4 – BGM Pack 1
• (DLC Pack) – WARRIORS OROCHI 4 – Sacred Treasures Pack 2
• (DLC Pack) – WARRIORS OROCHI 4 – Scenario Pack 2
• (DLC Pack) – WARRIORS OROCHI 4 – BGM Pack 2
• (DLC Pack) – WARRIORS OROCHI 4 – Bonus Costumes for \”Xu Shu\”
• (DLC Pack) – WARRIORS OROCHI 4 – Bonus Costumes for \”Mitsunari Ishida\”
• (DLC Pack) – WARRIORS OROCHI 4 – Bonus Costumes for \”Da Ji\”
• (DLC Pack) – WARRIORS OROCHI 4 – Ultimate – Sacred Treasure Garm
• (DLC Pack) – WARRIORS OROCHI 4 – Ultimate – Sacred Treasure World Tree Bident
• (DLC Pack) – WARRIORS OROCHI 4 – Ultimate – Legendary Weapons OROCHI Pack 4
• (DLC Pack) – WARRIORS OROCHI 4 – Ultimate – Series BGM Pack

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor:  Core I5 2400 or over

Memory:  6 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 or over

Storage: 20 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version) 

Processor: Core i7 3770 or over

Memory:  8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 960 or over

Storage: 20 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt WARRIORS OROCHI 4 Ultimate Deluxe Edition Online Multiplayer

1) Download cả 2 part và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Tiến hành download và cài đặt DLC Pack

4) Copy Crack trong folder CODEX của bản DLC Pack bỏ vào thư mục đã cài game

5) Tiến hành download và cài đặt update

6) Copy Crack trong folder CODEX của bản update bỏ vào thư mục đã cài game

7) Play game

Hướng dẫn chơi Online

1) Download Crack fix online và giải nén

2) Copy tất cả các file Crack fix bỏ vào thư mục đã cài game

3) Đăng nhập Steam và Add game vảo Library

4) Play game

Video trailer và gameplay

14/2/2020 - Cập nhật phiên bản Crack WARRIORS OROCHI 4 Ultimate Deluxe Edition - CODEX có thể chơi được Online + Co-op + Multiplayer với bạn bè thông qua Steam

14/2/2020 - Cập nhật DLC Pack-CODEX

22/2/2020 - Cập nhật Update v1.0.0.8-CODEX

18/6/2020 - Cập nhật Crack fix online

Quan trọng: Nếu như bạn không vào được trang anotepad.com hoặc phản hồi quá lâu thì chỉ cần Reset lại cục mạng (Modem) là được nhé hoặc có thể Fake ip sang USA
Thông báo: Hiện tại 1 số game mình chưa có Link Google Drive để biết thông tin chi tiết các bạn tham gia vào Group này nhé: Click here
Nếu ai chưa có tài khoản tải game click vào đây để Đăng kí

Link tải game WARRIORS OROCHI 4 Ultimate Deluxe Edition Online Multiplayer - CODEX

GOOGLE DRIVE
Để tải được link Google drive các bạn cần  Đăng nhập hoặc   Đăng kí

DLC Pack-CODEX

FSHARE:

Download

Update v1.0.0.8-CODEX

FSHARE:

Download

MEGA.NZ:

Download

Crack fix online

FSHARE:

Download

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Cách tải Link Yandex không giới hạn xem tại đây: Click here
Nếu bị lỗi giải nén các bạn tải phần mềm Winrar này về cài đặt rồi giải nén lại: Download
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article:
Mời bạn quay lại đúng 11h để đăng kí
Cứ mỗi giờ sẽ có 80 lượt đăng kí được mở. Cảm ơn!
Tắt thông báo