we-happy-few-we-all-fall-down

We Happy Few We All Fall Down

Witch Murder by Admin 26-01-2019

Chi tiết game

Tên: We Happy Few We All Fall Down
Ngày update: 26-01-2019
Thể loại: Nhập vai, Hành đông, Phiêu lưu
Lượt xem: 1781
Kích thước: 12.8 GB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game We Happy Few We All Fall Down

Tải game We Happy Few We All Fall Down miễn phí link Google Drive | Free download We Happy Few We All Fall Down full crack PC

We Happy Few là một tựa game dễ dàng để lại thiện cảm cũng như “ác cảm” với bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó là bởi. dự án game mới nhất này của Compulsion Games – nhà sản xuất của Contrast, tựa game phiêu lưu đáng chú ý ra mắt vào năm 2013  được dựng nên từ những ý tưởng của Guillaume Provost – người sáng lập và đứng đầu studio này, trong khoảng thời gian ông phải chịu đựng nỗi đau mất đi người cha yêu quý của mình.

Bởi thế nên, We Happy Few – một tựa game hành động – sinh tồn có cho mình sự kì lạ, thậm chí là dị thường xuyên suốt game, trong mọi thành tố của game, thể hiện sự hỗn loạn và rối bời trong tâm trí của Guillaume Provost suốt thời gian mà thiết nghĩ là khó khăn bậc nhất trong cuộc đời ông. Sự khác lạ này dễ dàng thu hút bất cứ ai muốn tìm kiếm gì đó khác biệt nhưng đồng thời khiến We Happy Few không phải là tựa game dành cho mọi người bởi sự khó chịu mà nó có thể mang đến thông qua bối cảnh của nó, thế giới của nó, không khí của nó.

Tiếc là trong phiên bản Early Access hiện tại của We Happy Few, Compulsion Games mới chỉ tập trung vào việc trình diễn bối cảnh, lối chơi và tất nhiên là nền đồ họa – âm thanh của game chứ chưa cho thấy nhiều về cốt truyện của game, Compulsion Games hứa hẹn rằng đây sẽ làm một sự bổ sung chính yếu trong phiên bản chính thức của We Happy Few.

Dẫu vậy, hiện tại, qua những nhiệm vụ đã có mặt trong game, qua những NPC mà bạn có thể gặp gỡ và tương tác, qua những mẩu thông tin rải rác trong thế giới của game, có thể thấy được sự hứa hẹn của câu chuyện mà We Happy Few sẽ mang đến cho người chơi, một câu chuyện không chỉ xoay quanh cuộc hành trình thoát khỏi Wellington Wells của nhân vật chính mà còn dẫn dắt bạn khám phá những bí ẩn của thị trấn này. Liệu có thật rằng cuộc sống ngập ngụa trong ảo giác của Joy là điều mà người dân nơi đây thực sự muốn? Hay còn uẩn khúc gì phía sau mà ta chưa hiểu?

Một điều thú vị về thế giới của We Happy Few đó là đây không chỉ là một thế giới mở mà còn là một thế giới được sáng tạo ngẫu nhiên mỗi lần bạn chơi (thế giới game được tạo ngẫu nhiên? Nghe quen lắm nhỉ? Ồ phải, người viết cũng đang nóng lòng chờ đợi No Man’s Sky đây). Hơi tiếc là hiện tại, sự khác biệt giữa các phiên bản thế giới của game là chưa nhiều, xuất phát từ sự đơn điệu của các thành phần tạo ra chúng như nhà cửa, đường xá, cây cối,…

Nhưng dù sao thì thế giới của We Happy Few đã thành công trong việc gây ấn tượng với người chơi khi mà dù sáng hay đêm, dù ở bất kỳ đâu, khi phóng tầm mắt ra qua góc nhìn thứ nhất của game, bạn cũng sẽ thấy ngay những ngôi nhà đổ nát, những con phố bẩn thỉu, những Downer với dáng hình vất vưởng, vật vờ như những bóng ma, vài mảng cỏ xanh điểm những khóm hoa rực rỡ chẳng hề đủ để xua đi sự ảm đạm, u ám đến rợn người của nơi này.

Toàn bộ thế giới của We Happy Few và những con người ở đó đã chối từ quá khứ của mình và giờ đây, tất cả họ đã, đang và sẽ phải trả giá bằng một hiện tại không có tương lai. Nhưng liệu rằng đâu đó, có còn lối thoát cho tất cả?

Lối chiến đấu thiên hoàn toàn về cận chiến kết hợp cùng góc nhìn thứ nhất của We Happy Few hẳn sẽ khiến nhiều người chơi hơi khó tiếp cận (ồ, nếu bạn đã dành vài… trăm giờ cho Skyrim thì bạn không cần để ý đến lời này của người viết đâu). Nhưng đổi lại, cơ chế chiến đấu của game có cho mình sự đơn giản (chỉ với hai thao tác là đánh và đỡ đối với bất kỳ vũ khí nào) giúp bạn có thể nhanh chóng làm quen. Tất nhiên, để “bá đạo” ở khoản này thì đó là một chuyện hoàn toàn khác.

Nhưng dù bạn có đánh đấm giỏi thế nào thì lời khuyên đầu tiên để sống sót trong We Happy Few đó là đừng nên “hổ báo” bởi một khi buộc phải thủ thế, chẳng mấy khi mà bạn có được “vinh hạnh” chỉ phải đối đấu với một kẻ địch đâu. Dù là những người dân của Wellington Wells hay những Downer thì họ đều có điểm chung là rất thích “hội đồng” bạn.

Một điểm sáng quan trọng cấu thành lối chơi hứa hẹn của We Happy Few đó là yếu tố sinh tồn đóng vai trò lớn trong việc định hình trải nghiệm của bạn trong game. Bạn sẽ không chỉ phải lo ngây ngấy về thanh máu của mình mà còn phải để ý đến cơn đói, cơn khát và… cơn buồn ngủ của bản thân, chưa kể bệnh tật hay các vết thương cũng rất sẵn lòng giúp bạn thoát khỏi Wellington Wells theo con đường thẳng hướng thiên đường nữa. Dù muốn dù không, bạn sẽ phải dành không ít thời gian để tìm kiếm thức ăn, nước uống cũng như các vật phẩm khác cần thiết cho sự sống còn của mình giữa cái thế giới game vốn không còn dành cho người sống nữa này.

Tổng quan thì, cơ chế sinh tồn, hệ thống thu lượm, chế đồ trong We Happy Few được thiết kế tốt và đã hoàn thiện ngay từ lúc này. Duy chỉ có vấn đề là, vai trò của yếu tố sinh tồn trong game hiện chưa được tối ưu một cách phù hợp. Bạn sẽ phải tốn rất nhiều, quá nhiều thời gian vào việc thỏa mãn cơn đói, cơn khát, nhu cầu ngủ nghỉ của bản thân đến mức nhịp độ của game như bị bẻ vụn ra. Bạn khó lòng mà tập trung thực hiện các nhiệm vụ trong game hoặc đơn giản là khám phá thế giới của game một cách liền mạch cho được khi thông báo bạn cần ăn, cần uống, cần kiếm một chiếc giường mà ngả lưng cứ liên tục xuất hiện với tần suất cao đến khó chịu, khiến chính bạn cũng hiểu sao mà mình lại nhanh đói, nhanh khát và chóng mệt đến thế.

Nguồn: vietgame.asia

Phiên bản hiện tại bao gồm các DLCs:
• We Happy Few (main game)
• We Happy Few – Jolly Brolly (DLC)
• We Happy Few – Season Pass (DLC)
• We Happy Few – They Came From Below (DLC)
• We Happy Few – Lightbearer (DLC)
• We Happy Few – We All Fall Down (DLC)

Ảnh game

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Triple-core Intel or AMD, 2.0 GHz or faster

Memory:  8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce 460 GTX or AMD Radeon 5870 HD series or higher Mobile: NVIDIA GeForce GTX 580M or higher.

DirectX: Version 11

Network: Broadband Internet connection

Storage: 6 GB available space

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Quad-core Intel or AMD, 2.5 GHz or faster

Memory:  8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce 660 GTX or AMD Radeon 7870 HD series or higher

DirectX: Version 11

Network: Broadband Internet connection

Storage: 6 GB available space

Hướng dẫn cài đặt We Happy Few We All Fall Down

1) Download cả game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Copy Crack trong folder CODEX bỏ vào thư mục đã cài game

4) Play game

Video hướng dẫn cài đặt

Chú ý: Đây là phiên bản Crack We Happy Few We All Fall Down - CODEX

26/3/2019 - Cập nhật Update v1.7.79954-CODEX

1/8/2019 - Re-up cập nhật phiên bản We Happy Few Lightbearer-CODEX đã bao gồm tất cả các DLCs trước đó

20/11/2019 - Cập nhật phiên bản We Happy Few We All Fall Down-CODEX đã bao gồm tất cả các DLCs trước đó

Quan trọng: Nếu như bạn không vào được trang anotepad.com hoặc phản hồi quá lâu thì chỉ cần Reset lại cục mạng (Modem) là được nhé hoặc có thể Fake ip sang USA

Link tải game We Happy Few We All Fall Down - CODEX

Google Drive:

Part 1  

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Nếu bị lỗi giải nén các bạn tải phần mềm Winrar này về cài đặt rồi giải nén lại: Download
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article: