wrath-aeon-of-ruin

WRATH Aeon of Ruin

Witch Murder by Admin 25-11-2019

Chi tiết game

Tên: WRATH Aeon of Ruin
Ngày update: 25-11-2019
Thể loại: Hành động, Kinh dị, Bắn súng
Lượt xem: 693
Kích thước: 404 MB
Số Part: 1
"

Giới thiệu game WRATH Aeon of Ruin

Tải game WRATH Aeon of Ruin miễn phí link Google Drive | Free download WRATH Aeon of Ruin full crack PC

WRATH: Aeon of Ruin là siêu phẩm hành động siêu hot trên Steam. Đây là sản phẩm nóng bỏng tay từ 3D Realms - cái tên đừng đằng sau loạt bom tấn như Duke Nukem 3D, Prey và Max Payne.

WRATH: Aeon of Ruin PC là 1 tuyệt phẩm bắn súng góc nhìn thứ nhất siêu khó, được trang bị công nghệ Quake-1 Tech huyền thoại. WRATH tái hiện đấu trường chết chóc thực sự. Liệu bạn có thể sống sót giữa cơn mưa bom bão đạn này không?

Trong game WRATH: Aeon of Ruin, bạn là 1 kẻ xa lạ. Khi phiêu lưu trên biển Ageless Sea, bạn thấy mình lạc vào bờ biển thuộc thế giới đang chết mòn. Từ trong bóng tối kỳ ảo xuất hiện 1 bóng áo trắng, đó là Shepherd of Wayward Souls, kẻ cố gắng nhấn chìm bạn trong nhiệm vụ săn tìm vệ binh còn sót lại của Old World. Người chơi sẽ bước vào hành trình ảm đạm và tăm tối, khám phá những tàn tích cổ đại, bí mật bị lãng quên và chiến đấu với sinh vật hung tợn bên trong đó.

Game WRATH: Aeon of Ruin là sự pha trộn của công nghệ Quake-1 huyền thoại với phong cách bắn súng cổ điển thuộc thập niên 90. Bạn sẽ thấy bóng dáng những siêu phẩm nổi tiếng thế giới như DOOM, Quake, Duke Nukem 3D, Blood, Unreal và Hexen… trong WRATH nhưng trò chơi này sẽ mang hơi thở của thế kỷ 21 xa xôi.

Được trang bị kho vũ khí gồm 9 loại và 10 đồ tạo tác mạnh mẽ, người chơi WRATH Aeon of Ruin sẽ chu du qua những tàn tích cổ xưa, công trình bị đắm, đền đài bỏ hoang và rừng rậm nguy hiểm để tạo ra cái chết thảm khốc cho kẻ thù. Nhưng đừng bao giờ đánh giá thấp đối thủ của bạn, chúng luôn ẩn chứa sức mạnh đáng kinh ngạc và lực lượng vô cùng đông đảo. Hãy rèn giũa tinh thần sắc bén như 1 lưỡi dao để sống sót trong hành trình sinh tử này.

Thế giới của WRATH rất đa dạng với các trận chiến, môi trường chơi game phong phú và những câu chuyện xung quanh nó. Mọi chi tiết đều được tạo ra thật tinh tế để mang đến trải nghiệm chiến đấu hấp dẫn nhất.

Lưu ý: trò chơi có chứa nội dung và hình ảnh bạo lực, chiến đấu máu me và trưởng thành nên không phù hợp với trẻ em, người thần kinh yếu. Cân nhắc thật kỹ trước khi tải WRATH: Aeon of Ruin và chơi trên thiết bị cá nhân của bạn.

Nguồn: download.com.vn

Ảnh game

CẤU HÌNH

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Pentium 4 3ghz

Memory:  1 GB RAM

Graphics: Nvidia Geforce 7950GT

DirectX: Version 9.0

Network: Broadband Internet connection

Storage: 3 GB available space

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel Core i3

Memory:  4 GB RAM

Graphics: Nvidia Geforce 710GT

DirectX: Version 9.0

Network: Broadband Internet connection

Storage: 3 GB available space

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT WRATH Aeon of Ruin

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file "setup_wrath_aeon_of_ruin_ea_1.0.0_(34117).exe" để cài đặt game

3) Play game

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

Chú ý: Đây là phiên bản WRATH Aeon of Ruin - GOG

Quan trọng: Nếu như bạn không vào được trang anotepad.com hoặc phản hồi quá lâu thì chỉ cần Reset lại cục mạng (Modem) là được nhé hoặc có thể Fake ip sang USA

LINK TẢI GAME WRATH Aeon of Ruin - GOG

GOOGLE DRIVE:

Part 1 

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải game trên Website của mình thì hãy xem kỹ video hướng dẫn cách tải game trước nhé: Click here
Nếu bị lỗi giải nén các bạn tải phần mềm Winrar này về cài đặt rồi giải nén lại: Download
Nếu có bất kỳ link tải nào bị lỗi các bạn gửi tin nhắn về FanPage cho mình nhé
Share Article: